What Are Words Chris Medina lyrics Subviet | lòng yêu nước tiếng anh

What Are Words Chris Medina lyrics Subviet

Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức hơn tại đây

Bài hát đã làm rung động hàng triệu trái tim vì tình cảm chất chứa mà Chris Medina tại American Idol 2011 dành cho người vợ của mình mặc cho tình trạng hiểm nghèo mà cô đang phải chịu đựng. Giai điệu tuyệt vời cùng câu chuyện cực kì cảm động đã làm nên cú hit thực sự của bài hát.

Câu chuyện của Chris Medina có lẽ không còn mới nữa. Nhưng vì là một người thờ ơ với American Idol 2011, nhất là những vòng đầu tiên, nên tôi đã lỡ mất. Giám khảo Jennifer Lopez đã khóc như một đứa trẻ khi Chris bị loại khỏi AI Top 26. Phía sau màn hình, cả thế giới đã khóc khi theo dõi hành trình của anh. Và mãi hơn một năm sau, mới đến lượt tôi khóc.

“Mãi mãi, cho đến lúc cái chết chia lìa chúng tôi” Chris Medina 26 tuổi, đến từ Chicago, nói vào ống kính truyền hình khi lần đầu đến với American Idol 2011. Anh hát bản Breakeven của nhóm The Cripts, chất giọng ấm truyền cảm và phong cách tự tin đó đã đủ để đưa anh đến AI ở vòng sau. Nhưng hơn cả niềm vui được chọn, Chris muốn giới thiệu 3 vị giám khảo vị hôn thê của anh.

Juliana Ramos, nữ nhân viên pha cà phê tại Starbuck đã vô cùng vui mừng khi Chris ngỏ lời cầu hôn vào năm 2009. Họ đã yêu nhau từ nhiều năm trước. Vào tháng 10 năm đó, chỉ hai tháng trước khi đám cưới diễn ra, Juliana gặp một tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Cô bị nhiều chấn động ở hộp sọ và mặt. Người ta phẫu thuật để chữa cho khuôn mặt cô lành lặn, nhưng bộ não thì không. Juliana phải ngồi xe lăn và bị liệt gần như toàn thân. Cô chỉ cử động được một phần khuôn mặt, miệng và cánh tay.

“When a heart break, no it don’t break even” (khi một trái tim tan vỡ, nó sẽ không bao giờ vỡ tan được nữa). Chris Medina biết thế nào là trái tim tan vỡ. Nỗi đau khổ giày vò trái tim anh, nhưng chắc chắn rằng anh sẽ không từ bỏ. Chris quyết định sẽ ở bên Juliana mãi mãi, dù hôn lễ có thể sẽ chẳng bao giờ diễn ra. Anh luôn đeo chiếc nhẫn đính hôn trên chiếc dây chuyền ở cổ và trân trọng nó.

Vào ngày mà lẽ ra họ sẽ đứng bên cha xứ trong nhà thờ, Chris viết một bài hát có tên “What has become of me?” (Anh đã trở thành điều gì?) tặng Juliana vẫn đang nằm điều trị trong viện. Anh hát rằng “Hơn cả một lời thề, trong những giờ phút đen tối nhất, anh sẽ là ánh sáng của cuộc đời em”. Anh đã giữ lời, suốt 2 năm sau đó, anh vẫn bên cạnh Juliana hàng ngày, giúp cô đứng dậy mỗi sáng, giúp cô sinh hoạt, và vẫn yêu cô như những ngày xưa.

Câu chuyện trở thành cổ tích khi bài hát “What are words” (Những lời nói là gì) ra đời. Bài hát được viết bởi nhà soạn nhạc nổi tiếng Rodney Jerkins, Andre Linda và Lauren Christy, dành tặng cho Juliana. Bài hát được phát hành đúng vào ngày Chris bị loại khỏi American Idol. Đoạn clip của bài hát được quay trong phòng thu, xen kẽ những cảnh có thật về Chris và Juliana, như khi họ cầu hôn hay cuộc sống khó khăn hiện tại.

See also  ฝึกพูด 50 ประโยคสนทนาภาษาอังกฤษพื้นฐาน ในชีวิตประจำวัน | 50 ทวิ ภาษาอังกฤษ

“What are words” trở thành một bản “tearsjerker” (lấy nước mắt) hàng đầu trên youtube. Tất cả đều xuất phát từ tình yêu chân thành và sự hi sinh của Christ. Hơn 14 triệu lượt xem và một quĩ được thành lập để hỗ trợ Juliana bình phục. Bản nhạc chạm đến cảm xúc người nghe bằng giai điệu nhẹ nhàng, với những ca từ giản dị mà xúc động, nhất là với những ai đã biết đến câu chuyện của Chris. “Anh sẽ là loại đàn ông gì, nếu anh bỏ em khi em cần anh nhất?” và “Những lời nói có ý nghĩa gì, nếu chúng chỉ dành cho những thời khắc đẹp đẽ?”.

Christ đã trả lời cho câu hỏi, liệu tình yêu thực sự có còn tồn tại ở thế kỉ 21?

What Are Words   Chris Medina lyrics Subviet

Lòng yêu nước – Ngữ văn 6 – Cô Nguyễn Ngọc Anh (DỄ HIỂU NHẤT)

🔖 Đăng ký khóa học của thầy cô VietJack giá từ 250k tại: https://bit.ly/30CPP9X.
📲Tải app VietJack để xem các bài giảng khác của thầy cô. Link tải: https://vietjack.onelink.me/hJSB/30701ef0
☎️ Hotline hỗ trợ: 084 283 4585
Ngữ văn 6 Lòng yêu nước

Lòng yêu nước là một trong những bài học hay trong chương trình Ngữ Văn 6. Trong bài giảng này, cô sẽ giúp các em tìm hiểu tất cả các kiến thức trọng tâm nhất bài học. Từ đó, các em sẽ giải các dạng bài tập từ cơ bản nhất đến nâng cao. Các em chú ý theo dõi bài học cùng cô nhé !
Đăng kí mua khóa học của cô tại: https://m.me/hoc.cung.vietjack
Học trực tuyến tại: https://khoahoc.vietjack.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/hoc.cung.vietjack/
vietjack, nguvan6, longyeunuoc

▶ Danh sách các bài học môn Ngữ Văn 6 Cô Nguyễn Ngọc Anh:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL5q2T2FxzK7Xm1PghF8pRVO8hduVIdhUQ
▶ Danh sách các bài học môn Ngữ Văn 6 Cô Trương San:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL5q2T2FxzK7UfRv0ELPYyGyEi1Rx2RvXj

Lòng yêu nước - Ngữ văn 6 - Cô Nguyễn Ngọc Anh (DỄ HIỂU NHẤT)

[HD] Chào Việt Nam – Thùy Chi . Hello Viet Nam

Tour Discovery Vietnam Vietnam impressive :
http://vietnamoz.com/
https://www.facebook.com/vietnamoz/

[HD] Chào Việt Nam - Thùy Chi . Hello Viet Nam

Ngữ Văn Lớp 6 Bài 27 – Lòng Yêu Nước – Trang 106 – 109

Ngữ Văn Lớp 6 Bài 27 – Lòng Yêu Nước – Trang 106 109

Ngữ Văn Lớp 6 Bài 27 – Lòng Yêu Nước – Trang 106 - 109

[Engsub – Giang Kirio] Vlog 55: Biển Đông và lòng yêu nước

[Engsub - Giang Kirio] Vlog 55: Biển Đông và lòng yêu nước

Tổng thống Trump dự định khuyến khích ‘giáo dục lòng yêu nước’ (VOA)

VOATIENGVIET

Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump gần đây đã công bố kế hoạch thúc đẩy “giáo dục lòng yêu nước” trong các trường học ở Mỹ. Ông nói kế hoạch này nhắm bảo vệ trẻ em khỏi bị tiêm nhiễm tuyên truyền của “cánh tả cực đoan”, mà theo ông, coi Mỹ là một “quốc gia phân biệt chủng tộc”. Động thái mới nhất này của ông Trump phản ánh cuộc tranh luận về bình đẳng chủng tộc đang nóng lên trước cuộc bầu cử tháng 11, với hai ứng cử viên đều có quan điểm hoàn toàn trái ngược nhau.

Theo Tổng thống Mỹ Donald Trump, tình trạng bất ổn xã hội đang diễn ra ở Mỹ có thể bắt nguồn từ nhà trường:

“Tình trạng hỗn loạn và bạo động của phe cánh tả là kết quả trực tiếp của nhiều thập kỷ truyền bá giáo lý cánh tả trong các trường học của chúng ta”.

Tổng thống Trump mới đây phát biểu đáp lại yêu cầu rằng các bài học lịch sử cần bao gồm các cuộc thảo luận về phân biệt chủng tộc có hệ thống và sự phụ thuộc trước đây của đất nước vào lao động nô lệ.

Các trường học đang truyền đạt cho học sinh rằng “Mỹ là một quốc gia độc ác và phân biệt chủng tộc” để khiến các em “xấu hổ về lịch sử của chính mình”, gọi đó là “một hình thức lạm dụng trẻ em”.

See also  ภาษาอังกฤษ 40 คำที่ใช้บ่อยที่สุดในชีวิตประจำวัน | คำนี้ดี EP.477 | คำ ศัพท์ ตัว k

Tổng thống Donald Trump nói: “Bằng cách xem xét mọi vấn đề qua lăng kính chủng tộc, họ muốn đưa ra một sự phân biệt mới và chúng ta không thể để điều đó xảy ra.”

Mặc dù có các hướng dẫn tự nguyện của liên bang về giáo dục lịch sử, nhưng giáo trình do các bang quyết định. Tuy nhiên, ông Trump muốn các trường học khôi phục cái mà ông gọi là “giáo dục lòng yêu nước”.

Rich Milner thuộc Đại học Vanderbilt nhận định: “Thật nực cười khi 1 ai đó thậm chí có thể nghĩ rằng một người có thể giảng dạy lòng yêu nước.”

Rich Milner dạy về bình đẳng chủng tộc trong giáo dục tại Đại học Vanderbilt.

Ông tin rằng giáo trình phải bao gồm các cuộc thảo luận trung thực về lịch sử của chế độ nô lệ và dân quyền, cũng như phân biệt chủng tộc ảnh hưởng đến xã hội Mỹ ngày nay như thế nào.

Rich Milner cho biết thêm: “Chúng ta cần có giáo trình hoặc các chương trình giáo dục chỉ ra sự thật. Và sự thật của vấn đề là chúng ta còn rất nhiều việc phải làm trong cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc trên đất nước này ”.

Với các cuộc biểu tình tiếp diễn trên khắp nước, bình đẳng chủng tộc là một vấn đề trọng tâm trong cuộc bầu cử tháng 11. Ông Trump gọi phong trào Coi trọng Mạng sống Người da màu là 1 “biểu tượng của sự căm ghét” và phủ nhận sự tồn tại của nạn phân biệt chủng tộc có hệ thống.

Ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden có quan điểm hoàn toàn khác:

“Tội lỗi căn nguyên của đất nước này vẫn còn vấy bẩn quốc gia chúng ta ngày nay và đôi khi chúng ta cố lờ nó đi. Chúng ta chỉ xúc tiến với hàng nghìn việc khác trong cuộc sống hàng ngày của mình. Nhưng nó vẫn luôn tồn tại.”

Để khôi phục “lòng yêu nước” trong các trường học ở Mỹ, ông Trump muốn thành lập “Ủy ban 1776”, là năm các thuộc địa ở Mỹ tuyên bố độc lập, ly khai khỏi Anh.

Ông chỉ trích các bài học kết hợp với “Dự án 1619” từng đoạt giải Pulitzer của báo The New York Times, trong đó nêu chi tiết lịch sử đất nước từ năm những người nô lệ gốc Phi đầu tiên được đưa đến Mỹ, và nhắm điều chỉnh lại lịch sử đất nước bằng cách đặt ra những hậu quả của chế độ nô lệ làm trọng tâm của câu chuyện về quốc gia.

Tổng thống Trump dự định khuyến khích ‘giáo dục lòng yêu nước’ (VOA)

Đớn Đau Anh Vẫn Yêu – Châu Khải Phong [MV HD OFFICIAl]

► Đớn Đau Anh Vẫn Yêu Châu Khải Phong [MV HD OFFICIAl] Song : Don Dau Anh Van Yeu (OST Short Film Sieu Sao)
Singer : Chau Khai Phong
Composer : Thien Dung
Producer : AT
Director : Tran Gia Lac
Dop : Beg Seven
Cameraman : Riki Viet Le
Editor & Colorist : Do Thai
Cast : Ngoc Thuy Tran Cuong Hoang Son Phuc Loc Minh Tao Ha Linh Hai Trieu Bac Hai
Makeup : Kha Linh
Photographer : Quoc Hung
Equipment Operator : Bo Map
Lighting : Thang Quy Chung
Line Producer : POP
Production Designer : Su Anh Kiet Tony Quoc Anh Thien Thien
Graphic Designer : Uyen Thi
Lyric :
Anh nhớ em nhiều thật lòng anh rất nhớ em nhiều
Nhớ những buổi chiều vai kề vai trong tay bước đi
Thời gian trôi qua đôi ta từng nói tiếng yêu như thế mà
Cớ sao người đành lòng tuyệt vọng quay lưng bước qua

Không giống như mộng ôm niềm đau anh giữ trong lòng
Cố nén chua cay ki nhìn em nay đã đổi thay
Lời yêu thương trao hôm qua không thể đổi thay như thế mà
Em ra đi bên ai lãng quên đi câu ước thề

Dù sao thật tâm anh vẫn một lòng yêu em
Và khung trời yêu tình ta dệt lên đã xóa nhòa
Thà anh đớn đau vẫn hơn để em chịu cay đắng
Thà là đường tình cho riêng một mình nhiều thương đau

See also  Tổng hợp từ viết tắt trên facebook thông dụng nhất | Ghiền smartphone | sub nghĩa là gì

Tình yêu của anh và em sẽ không như lúc đầu
Đường tình nghiệt ngã vs anh vết thương cũng bình thường
Chỉ mong ước mơ của em sẽ không dc như ý
Và chặng đường dài em đi một mình dc không em
Lúc vắng anh bên cạnh

➨ Click Subscribe kênh NamvietMusic để cập nhật Video mới, Ca Khúc Nhạc Trẻ Hay Nhất 2015
✔Đây là ca khúc được độc quyền bởi Nam Việt Media. Đề nghị các tổ chức, cá nhân không reup dưới mọi hình thức.

© NamVietMedia

Đớn Đau Anh Vẫn Yêu - Châu Khải Phong [MV HD OFFICIAl]

Luyện nghe tiếng Anh thụ động-IELTS|I'm Mary

luyệnnghe nghetiếnganh ielts nghethụđộng
Luyện nghe tiếng Anh thụ độngIELTS|I’m Mary

Luyện nghe tiếng anh thụ động trong khi làm việc nhà sẽ giúp bạn vừa cải thiện kĩ năng nghe tiếng anh vừa tiết kiệm thời gian.

Learn English with me!!! I’m Mary.
♥♥♥Các bạn nhớ ấn Đăng Ký mình để nhận videos mới mỗi ngày nhé ♥♥♥
Love all.
Cre: st
Edit: by me
Những Track trong video này:
Track 1 [ 00:00 ]Track 2 [00:52]Track 3 [ 2:12 ]Track 4 [ 3:15 ]Track 5 [ 4:02 ]Track 6 [ 5:17 ]Track 7 [ 7:07 ]Track 8 [ 9:52 ]Track 9 [ 11:24 ]Track 10 [ 13:13 ]Track 11 [ 14:05 ]Track 12 [ 15:40 ]Track 13 [ 17:31 ]Track 15 [ 19:49 ]Track 16 [ 20:21 ]Track 17 [ 22:12 ]Track 18 [ 24:42 ]Track 19 [ 27:24 ]Track 20 [ 29:18 ]Track 21 [ 30:41 ]Track 22 [ 31:36 ]Track 23 [ 33:19 ]Track 24 [ 35:58 ]Track 25 [ 37:27 ]

Luyện nghe tiếng Anh thụ động-IELTS|I'm Mary

THUYẾT MINH | Phim Ngôn Tình Trung Quốc Hot Nhất 2020 | Thật Lòng Yêu Anh – Tập 07

➤ Xem Thêm Nhiều Phim Hay : https://bit.ly/3dLRHCC
➤ Trọn Bộ Thật Lòng Yêu Anh Thuyết Minh: https://bit.ly/2utU0ZK
➤ Download app Mango tại: http://bit.ly/2XG1OUZ

✤ Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi
✤ Diễn viên: Lỗ Chiếu Hoa, Lưu Dục Hàm, Vũ Văn Đồng, Tạ Trị Huân
✤ Thật Lòng Yêu Anh là bộ phim xoay quanh Cố Tiểu Mãn sắp tốt nghiệp cấp 3 vì muốn được tiếp tục làm bạn học với nam thần Tả Ngạn mà cố gắng học tập. Chăm chỉ cộng thêm sự phụ đạo riêng của chàng thiên tài Tả Ngạn, Cố Tiểu Mãn đã có một pha lật ngược ngoạn mục, thành công thi đậu cùng trường với nam thần. Nếu nói thời cấp 3 giữa hai người là tình cảm âm thầm khiến người xem rung động, thì đến khi đại học vẫn như thế nhưng độ ngọt tăng dần.

© Bản quyền thuộc về : MGTV VietNam
© Copyright by MGTV VietNam ☞ Do not Reup

THUYẾT MINH | Phim Ngôn Tình Trung Quốc Hot Nhất 2020 | Thật Lòng Yêu Anh - Tập 07

Tình Yêu Trên Dòng Sông Quan Họ – Anh Thơ

Tình Yêu Trên Dòng Sông Quan Họ Anh Thơ
Nghệ sỹ: Anh Thơ Đăng Thuật
Sáng tác: Phan Lạc Hoa Thể loại: Nhạc Trữ Tình
Tuyển Tập Anh Thơ Hay Nhất: https://goo.gl/8l0MRu
Nhạc Vàng Tuyển Chọn: https://goo.gl/8yb235
Nhạc Trữ Tình Quê Hương Chọn Lọc: https://goo.gl/efmXbG
Tuyển Tập Nhạc Đỏ Bất Diệt: https://goo.gl/czH09F

►Theo dõi kênh ca sỹ Anh Thơ Official: https://goo.gl/WJb8vV
nhactrutinh anhtho nhacquehuong

Lời bài hát:
Tình yêu… có tự nơi đâu
Êm êm một khúc sông Cầu
Sao trời lọt qua mắt lưới
Rơi đầy xuống dòng sông sâu

Tình đã… trao nhau êm đềm
Em là cô Tấm thảo hiền
Mà vẫn mắt nhìn bối rối
Gặp nhau lần nào cũng vội

Chẳng đủ… gần mà giận dỗi
Nhà xa mặt trận càng xa
Tình yêu có từ đôi ta…..

Tình yêu… có từ nơi em
Đi qua năm tháng đợi chờ
Tình yêu cũng từ nơi anh
Lửa rừng bập bùng vách núi
Anh đi giữ miền biên giới
Làng quê em đợi em chờ

Con sông của người quan họ
Suốt đời nước chảy lơ thơ
Tiếng anh ấm như hơi thở
Em nghe để nhớ suốt đời

Đừng quên, đừng giận, đừng nguôi…
Đừng quên, đừng giận, người ơi…

► © Bản quyền thuộc về BH Media Corp

► Copyright © 2015 BH Media Corp

Tình Yêu Trên Dòng Sông Quan Họ - Anh Thơ

Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều đánh giá hay khác tại đây: Xem thêm các bài viết thuộc chuyên mục học tiếng trung tại đây

Leave a Comment