[Vietsub] Trailer Trường An Nặc | trường an nặc

[Vietsub] Trailer Trường An Nặc

Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm

☑️ Nội dung phim:
Phim kể về nhân vật Hạ Lan Minh Ngọc trên con đường trở thành 1 hoàng thái hậu uy nghi, được nhiều người kính trọng . Xuất thân của cô là 1 thiếu nữ bình thường, nhưng bằng sắc đẹp và sự thông minh của mình, Hạ Lan Minh Ngọc dần dần khẳng định vị thế của mình trong cung. Mặc dù nhận được sự sủng ái của hoàng đế Tiêu Thừa Duệ nhưng cô cũng khiến yến vương Tiêu Thừa Húc phải mê mẫn say đắm. Điều đó tạo nê mối quan hệ tình tay 3 đầy rắc rối…

☑️ Diễn viên :
Triệu Anh Tử vai Hạ Lan Minh Ngọc
Thành Nghị vai Tiêu Thừa Húc
Hàn Đống vai Tiêu Thừa Duệ

Fanpage: https://m.facebook.com/ThanhNghiVNFP
Cr: Nấm Hương Mộc Nhĩ Subteam

[Vietsub] Trailer Trường An Nặc

Trường An Nặc Tập 1 VIETSUB Thuyết Minh Full HD 2020

nhằm giúp kênh có động lực up thêm nhiều phim hay phục vụ quý khách hãy live và đăng ký kênh phát triển tốt hơn

Trường An Nặc Tập 1 VIETSUB   Thuyết Minh Full HD 2020

[MV] Lạc Duyên – Lý Ngọc Cương (OST Trường An Nặc) || 落缘 – 李玉刚 (长安诺)

Full PLAYLIST phim: https://youtu.be/5HinnsWVn38

Phim: Trường An Nặc (The Promise Of Chan’an) | 长安诺
Bài hát: Lạc Duyên | 落缘
Trình bày: Lý Ngọc Cương | 李玉刚
Diễn viên: Thành Nghị, Hàn Triệu Anh Tử, Hàn Đống,…

[MV] Lạc Duyên - Lý Ngọc Cương (OST Trường An Nặc) || 落缘 - 李玉刚 (长安诺)

Review phim: TRƯỜNG AN NẶC | Có thật sự XỨNG ĐÁNG với MONG ĐỢI của khán giả?

Sau thành công với Lưu Ly, Thành Nghị tiếp tục xuất hiện trong bộ phim Trường An Nặc cùng với Triệu Anh Tử, Hàn Đống, Dương Siêu Việt,…Trong đoạn trailer được tung ra trước đó, Trường An Nặc đã được ngợi khen là có nội dung hấp dẫn, diễn xuất của Thành Nghị trong đoạn khóc lóc, giằng xé nội tâm cũng nhận không ít nhận xét tích cực. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại khi đã đi được hơn nửa phim, nhiều phản ứng trái chiều của khán giả đã xuất hiện. Vì sao lại như vậy, hãy cùng tìm hiểu vơi 1sMind nhé!

TruongAnNac ThanhNghi TrieuAnhTu

👍 Like Fanpage: https://www.facebook.com/1smind/
🌟 Subscribe 1sMind để xem ngay video mới nhất:
https://www.youtube.com/channel/UCc7IwT_RS11jaaxUQjrY9Bw?view_as=subscriber

Review phim: TRƯỜNG AN NẶC | Có thật sự XỨNG ĐÁNG với MONG ĐỢI của khán giả?

[ FMV ] THÀNH NGHỊ x TIÊU THỪA HÚC || Trường An Nặc

See also  โฮมสเตย์ จันทบุรี ราคา 400 | ที่พักราคาประหยัด | ครัว ป้าจันทร์หอม แหลมสิงห์ | โฮมสเตย์จันทบุรี ราคาถูก

Hãy theo dõi fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất về anh nhé
Fanpage: https://m.facebook.com/ThanhNghiVNFP
Group của các Quả Quả: https://www.facebook.com/groups/294373224891254/?multi_permalinks=378552789806630

[ FMV ] THÀNH NGHỊ x TIÊU THỪA HÚC || Trường An Nặc

Tóm tắt 56 Tập Phim TRƯỜNG AN NẶC | Thành Nghị lại bị ngược tơi tả

Review Phim Trường An Nặc The Promise of Chang’an (2020)

Nội dung của Video là Review, phân tích và tóm tắt Bộ phim cổ trang ngược luyến tàn tâm hot nhất hiện nay Trường An Nặc The Promise of Chang’an (2020).

Video chia làm 7 phần:

1. Giới thiệu các nhân vật và Bảng phân vai của diễn viên: Thành Nghị Triệu Anh Tử Hàn Đống…

2. Tóm tắt cốt truyện xuyên suốt 56 tập phim.

Nội dung phim: Trường An Nặc kể về mối tình giữa hoàng tử Tiêu Thừa Húc (Thành Nghị) và Hạ Lan Minh Ngọc (Triệu Anh Tử). Hai người vô tình gặp gỡ và rơi vào lưới tình. Nhưng Tiêu Thừa Húc bị hãm hại, tưởng đã chết trận, Minh Ngọc không còn cách nào khác đành đồng ý vào cung, trở thành hoàng hậu của Tiêu Thừa Duệ (Hàn Đống) hoàng huynh của Tiêu Thừa Húc.

Thừa Húc thoát chết trở về, thấy người mình yêu đã trở thành chị dâu. Anh còn phát hiện cái chết của mẫu phi là do người anh trai từng nhất mực tin tưởng gây ra. Để trả thù, Tiêu Thừa Húc lập mưu làm phản. Biết được âm mưu, Tiêu Thừa Duệ đã phong cho con của Hạ Lan Minh Ngọc thành thái tử kế vị, ép Minh Ngọc phải trở mặt với Thừa Húc để bảo vệ tính mạng con trai.

3. Review phim, phân tích những điểm hay hấp dẫn mới lạ và chỉ ra những điểm hạn chế của bộ phim. Đồng thời, đưa ra cho lời khuyên để khán giả quyết định có nên xem bộ phim mới lên sóng này hay không.

4. Tạo hình các nhân vật trên phim.

5. Poster phim.

6. Hậu trường phim

Video là sản phẩm của Kênh OANH TẠC HẬU CUNG. Cấm ReUpload dưới mọi hình thức. Trân trọng!

ReviewPhimTrườngAnNặc TómtắtPhim phimngượctâm ThànhNghị HànĐống TriệuAnhTử
Oanhtạchậucung reviewfilm tómtắtphim
Phimcổtrang Phimhoangữ

Tóm tắt 56 Tập Phim TRƯỜNG AN NẶC | Thành Nghị lại bị ngược tơi tả

[Tổng Hợp] Các Phân Cảnh Của Thành Nghị || Trường An Nặc

Hãy theo dõi fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất về anh nhé

Fanpage: https://m.facebook.com/ThanhNghiVNFP
Group của các Quả Quả: https://www.facebook.com/groups/294373224891254/?multi_permalinks=378552789806630

[Tổng Hợp] Các Phân Cảnh Của Thành Nghị || Trường An Nặc

FMV : Trường An Nặc | Thành Nghị

thanhnghi
成毅

FMV : Trường An Nặc | Thành Nghị

Hậu Trường Phim Trường An Nặc hài hước, vui nhộn.

TrườngAnNặc
phimtrungquoc
phimcotrang
“Chang’an Nuo” được đạo diễn bởi Yin Tao, với sự tham gia của Cheng Yi, Zhao Yingzi, Han Dong, và các diễn viên chính Lương Tịnh Liên, Han Chengyu, Yang Chaoyue và những người khác.
Mối tình bí ẩn giữa Hiếu Trang Thái Hậu với Nhiếp Chính Vương Đa Nhĩ Cổn đã truyền cảm hứng cho không ít tác phẩm cổ trang. Và bộ phim truyền hình “Trường An Nặc” là một trong số đó.

Theo chính sử Trung Hoa, năm 1643, hoàng đế Đại Thanh Hoàng Thái Cực đột ngột băng hà. Do không để lại chiếu thư lập trữ quân (vua kế nhiệm), cái chết của ông đã gây nên sự xung đột, tranh chấp quyền bính ở nội bộ hoàng tộc. Nắm giữ thế lực gần như mạnh nhất thời điểm đó, Duệ Trung Thân Vương Đa Nhĩ Cổn người em cùng cha khác mẹ thứ 14 của tiên đế, tướng soái đứng đầu Bát Kỳ Mãn Châu được xem là ứng viên sáng giá cho vị trí đứng đầu quốc gia.

See also  พักวิลล่าชมป่าเกาะแบบส่วนตัวที่ \"เขาทอง พูลวิลล่า กระบี่\" / Awaycation Ep215 / 100764 | วิลล่าโซลิธูท รีสอร์ทแอนด์สปา

Thế nhưng, thay vì tự xưng vương hoặc lập hoàng tử nhỏ tuổi nhất làm vua hòng tiện bề khống chế, Đa Nhĩ Cổn lại ủng hộ Phúc Lâm, con trai Hiếu Trang Thái Hậu, đăng cơ hoàng đế. Quyết định khó hiểu trên làm dấy lên tin đồn rằng ông vốn có tư tình với chị dâu Hiếu Trang Thái Hậu.

Nghi án thuộc hàng đình đám nhất lịch sử triều Thanh kể trên đã truyền cảm hứng cho nhiều bộ phim cổ trang Trung Quốc, tiêu biểu như Hiếu Trang Bí Sử (2002) hay Sơn Hà Luyến Mỹ Nhân Vô Lệ (2012). Gần đây, Trường An Nặc dự án phim truyền hình mới nhất trình chiếu trên Truyền hình FPT cũng sở hữu nội dung được phóng tác từ giai thoại này.

Lấy đi không ít nước mắt nơi khán giả, cuộc đời đầy rẫy mất mát, đau thương của Cửu Điện hạ Tiêu Thừa Húc (Thành Nghị thủ vai) xuyên suốt 12 tập đầu Trường An Nặc có vô số điểm tương đồng với thời trẻ của Đa Nhĩ Cổn theo chính sử.
Là chàng trai cực kì tài giỏi, văn võ song toàn, Đa Nhĩ Cổn được thân phụ Nỗ Nhĩ Cáp Xích kì vọng sẽ nối nghiệp Đại Hãn, lãnh đạo tộc Nữ Chân. Tuy nhiên khi Nỗ Nhĩ Cáp Xích vừa qua đời, bằng những thủ đoạn chính trị, người con thứ 8 Hoàng Thái Cực (hoàng đế Đại Thanh về sau) liền nhanh chóng tiếm quyền, ép buộc mẹ ruột Đa Nhĩ Cổn phải tuẫn táng theo chồng.

Thân cô thế cô, Đa Nhĩ Cổn tự biết bản thân khó thể đối chọi anh trai cùng cha khác mẹ. Bởi vậy, ông chọn cách nhẫn nhịn, cố gắng lập công trạng hiển hách để xây dựng thế lực, chờ đợi cơ hội đoạt lại tước hiệu Đại Hãn. Sát cánh bên Hoàng Thái Cực chinh chiến bốn phương, nhập quan diệt Minh, Đa Nhĩ Cổn đã từng bước giành lấy lòng tin nơi hoàng đế, trở thành khai quốc công thần triều Thanh lúc bấy giờ.
Theo tiết lộ từ phía ekip làm phim Trường An Nặc, hành trình mà Tiêu Thừa Húc sắp sửa trải qua ở những tập tiếp theo cũng chẳng khác gì Duệ Trung Thân Vương ngoài đời. Cụ thể trong phim, sau khi Đại Thịnh Đế kiêm anh trai Tiêu Thừa Duệ phát bệnh băng hà, Cửu Điện hạ sẽ được phong làm Nhiếp Chính Vương, nắm giữ quyền hành như “vị vua không ngai” để phò trợ ấu chúa Tiêu Khải Nguyên, con trai của “tình cũ” Hạ Lan Minh Ngọc.
Đối với nhân vật Hạ Lan Minh Ngọc (Triệu Anh Tử đóng), dẫu không bám sát hình mẫu Hiếu Trang Thái Hậu, nhưng dưới lăng kính của đạo diễn Doãn Đào, nàng ta cũng là một nữ nhi thuộc dòng dõi quyền quý, xinh đẹp và hết sức khôn ngoan. Đơn cử, mỗi lần có vấn đề khó xử, Đại Thịnh Đế Tiêu Thừa Duệ thường tìm gặp Minh Ngọc để nhờ cô tư vấn. Thậm chí, ông còn cho phép nàng giúp mình phê duyệt tấu sớ, giải quyết công việc triều chính hằng ngày.

See also  Tin Tức Việt Nam Mới Nhất 21/9/2021/Tin Nóng Thời Sự Việt Nam Nóng Nhất Hôm Nay | xem phim chị đẹp

Tuy nhiên, chẳng hề vay mượn ý tưởng một cách máy móc, bản thân Trường An Nặc vẫn sở hữu cho riêng mình nhiều điểm nhấn lý thú. Đầu tiên, thay vì giữ nguyên mốc thời gian là triều đại nhà Thanh thế kỉ 17, bộ phim lại táo bạo lựa chọn bối cảnh lịch sử hư cấu: đất nước Trung Hoa bị chia cắt thành 4 quốc gia gồm Đại Thịnh, Đại Lương, Ung Lâm và Tây Tề.
Chiến tranh triền miên giữa các nước trên giúp không khí phim luôn duy trì được sức nóng, gay cấn hơn hẳn mặt bằng chung dự án tâm lý cổ trang. Bên cạnh đấy, nhờ chăm chút trong khâu chỉ đạo hành động lẫn thiết kế phục trang, đứa con tinh thần của đạo diễn Doãn Đào còn chinh phục người xem bởi hàng loạt đại cảnh chiến đấu, công thủ thành mãn nhãn. Nếu từng ưa thích yếu tố võ thuật chân thực ở phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát thì những trận đối kháng, thư hùng xuyên suốt tác phẩm do Thành Nghị đảm nhận chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
Khác hẳn Hiếu Trang Bí Sử hay Sơn Hà Luyến Mỹ Nhân Vô Lệ, Trường An Nặc không chỉ đơn thuần xoay quanh thể loại triều đấu, tâm lý. Bổ sung vào màu sắc tranh ngôi đoạt vị, ngôn tình ngược kết hợp lối dẫn chuyện trẻ trung, đề cao tinh thần nữ quyền, bộ phim có hướng tiếp cận mối tình tay ba giữa hai anh em nhà Tiêu Thừa và Hạ Lan Minh Ngọc vô cùng tinh tế, đánh trúng tâm lý đông đảo giới trẻ.
Với quá trình phát triển tính cách, quan điểm sống rõ rệt qua mỗi tập, tuyến nhân vật trung tâm bất kể chính, tà của phim luôn giành được sự đồng cảm nơi khán giả. Lấy ví dụ như Đại Thịnh Đế Tiêu Thừa Duệ, dù tham lam quyền bính, nhưng bản thân ông quả thực là vị vua tài giỏi, yêu nước thương dân, biết coi trọng hiền tài và cực kì sủng ái Minh Ngọc.

Hậu Trường Phim Trường An Nặc hài hước, vui nhộn.

vẻ đẹp của Thừa Húc – Trường An Nặc

nguồn:từ các tiktok của bạn fan
mn ngắm Tư Phượng đủ đẹp đủ ngọt rồi,
giờ ngắm Thừa Húc ngược tý với tôi nha

vẻ đẹp của Thừa Húc - Trường An Nặc

Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều đánh giá hay khác tại đây: Xem thêm các bài viết thuộc chuyên mục phim tại đây

Leave a Comment