ĐT 08 6266 0088
Tin tức

Lễ tổng kết lớp bồi dưỡng sáng tác cơ bản năm 2017

Cập nhật: 15-01-2018 11:20:46 | Tin tức | Lượt xem: 603

Lễ tổng kết lớp bồi dưỡng sáng tác cơ bản năm 2017

Công ty TNHH TM-DV Quốc tế Đài Việt rất tự hào là nhà tài trợ của lớp “Bồi dưỡng năng khiếu sáng tác cơ bản “ của năm 2017 do câu lạc bộ sáng tác trẻ  (báo Sài Gòn giải phóng Hoa văn ) tổ chức .
Lớp học này rất có ý nghĩa, giúp các sinh viên trẻ được đào tạo kỹ năng để viết văn , Trong tương lai chúng ta sẽ bước ra công tác xã hội, bằng kiến thức văn chương có thể giúp ích cho sau này trong vấn đề công tác, và đào tạo ra nhân tài văn học Việt -Trung, đồng thời còn cho tờ báo có thêm những tác phẩm mới .

Tôi hy vọng tất cả các bạn có thể áp dụng những kiến thức mà bạn đã học được và tìm một công việc lý tưởng sau khi tốt nghiệp, và cũng có thể kết nối những nhân tài khi bạn đến với các doanh nghiệp .

Hiện nay chính phủ Đài Loan thực hiện chính sách “ Tân hướng Nam”,  hỗ trợ sinh viên du học tại Đài Loan ,với chương trình vừa làm vừa học sau khi tốt nghiệp trở về nước có thể thông qua Công ty TNHH TM-DV Quốc tế Đài Việt hộ trợ tư vấn miễn phí làm việc tại các doanh nghiệp trong Hiệp hội Đài thương tại việt Nam

Đây là lần đầu tiên công ty chúng tôi hợp tác với câu lạc bộ sáng tác trẻ  (báo Sài Gòn giải phóng Hoa văn )

Chúng tôi rất vinh dự và hy vọng rằng có thể tiếp tục hợp tác với tờ báo trong tương lai để tổ chức thêm nhiều hoạt động cho thanh niên.

Một số hình ảnh về buổi lễ tổng kết

Bà Linh Doanh Doanh chụp hình lưu niệm với toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh

Dễ dàng và nhanh chóng tạo hồ sơ trực tuyến để ứng tuyển vào những công ty hàng đầu tại Việt Nam và Đài Loan.

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY
Hướng dẫn download CV mẫu

Hướng dẫn download CV mẫu

NGÂN HÀNG NHÂN LỰC ĐÀI VIỆT 11111 tập hợp những văn bản liên quan về luật lao động, tiền lương, bảo hiểm,… nhằm giúp các ứng viên có thể hiểu rõ thêm về luật lao động tại Việt Nam.

Xem chi tiết
HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? 1111 tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp

Xem chi tiết
Đầu trang