ĐT 08 6266 0088
Tin tức

Lễ khai trương văn phòng mới

Cập nhật: 29-06-2017 06:00:28 | Tin tức | Lượt xem: 2528

Ngày 28-6-2017 Công Ty TNHH TM-DV QUỐC TẾ ĐÀI VIỆT khai trương văn phòng mới tại địa chỉ : Tầng 3, tòa nhà M-H building, 728-730 đường Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, TP HCM

Lễ khai trương văn phòng mới

Sáng thứ 4, 28.05.2017, CÔNG TY TNHH TM-DV QUỐC TẾ ĐÀI VIỆT đã tổ chức LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI trong không khí hân hoan, náo nhiệt với sự tham dự của ông THẨM HỢP KIỀU (Tổng giám đốc CÔNG TY Đài VIỆT), bà LINH DOANH DOANH (phó tổng giám đốc CÔNG TY ĐÀI VIỆT) và các đại diện đến từ các hãng đối tác, tổ chức, doanh nghiệp và các khách hàng, nhân viên cũ cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên của CÔNG TY ĐÀI VIỆT.

Văn phòng mới khang trang, hiện đại...là thành quả của một quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc của đội ngũ quản lý dự án, ban lãnh đạo và sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Đại diện công ty ĐÀI VIỆT, Ông THẨM HỢP KIỀU (Tổng giám đốc) đã có đôi lời chia sẻ về quá trình và ý nghĩa của việc xây dựng văn phòng mới, đồng thời nói lời cảm ơn tới ban lãnh đạo công ty thiết kế và thi công, ban quản lý dự án...đã hỗ trợ và làm việc hết mình để có được văn phòng mới ngày hôm nay.

Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện của ĐÀI VIỆT.

Trong tình hình kinh tế còn đang gặp nhiều khó khăn, ĐÀI VIỆT vẫn không ngừng nỗ lực phát triển để hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Với những đổi mới về cơ sở vật chất, hy vọng trong năm tới, ĐÀI VIỆT sẽ tiếp tục có những bước tiến mới đầy ấn tượng trong chặng đường phát triển của mình.

lễ khai trương văn phòng mới

lễ khai trương văn phòng mới

Buổi trò chuyện giữa ban lãnh đạo công ty Đài Việt và Đại diện của hội Đài Thương TP HCM và khách mời.

lễ khai trương văn phòng mới

Chụp hình lưu niệm giữa đại diện công ty Đài Việt và khách mời.

Lễ khai trương văn phòng mới

Lễ khai trương văn phòng mới

Lễ khai trương văn phòng mới

Một số hình ảnh tập thể công ty Đài Việt trong ngày khai trương văn phòng mới.