ĐT 08 6266 0088
Tin tức

Hội chợ việc làm 2017

Cập nhật: 09-05-2017 07:28:16 | Tin tức | Lượt xem: 1536

Ngân hàng nhân lực Đài Việt 1111 tham gia hội chợ việc làm 2017 tại trường Đại học Sư Phạm Tp Hồ Chí Minh

Sáng 07/05/2017, tại trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh  đã chính thức diễn ra  'Hội chợ việc làm – Cầu nối nhân lực 2017', chương trình đã thu hút được đông đảo sinh viên biết tiếng Trung trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tới tham dự.

TS. Nguyễn Thị Thùy Vân - Trưởng Khoa Tiếng Trung tặng hoa và trao chứng nhận cho các nhà tài trợ 

 

Tới dự Hội chợ về phía khách mời có đại diện các Nhà tài trợ: Công ty TNHH TM-DV QUỐC TẾ ĐÀI VIỆT, Công ty ĐIỆN & ĐIỆN TỬ VIỆT TCL, công ty YUTU, công ty CAN SPORT VIETNAM, công ty SINO VITRANS,...Các đài báo đến đưa tin: Kênh thông tin nội bộ của trường ; Đội văn nghệ của nhà trường; Về phía nhà trường có TS. NGUYỄN THỊ THÙY VÂN - Đại diện khoa Tiếng Trung của nhà trường, cùng toàn thể sinh viên và các ứng viên tham gia buổi hội chợ.

Phát biểu tại Hội chợ, TS. NGUYỄN THỊ THÙY VÂN – Trưởng Ban tổ chức cho biết: "Hoạt động này là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm mục đích tạo cầu nối giữa sinh viên với Nhà tuyển dụng, mang đến những cơ hội việc làm cho sinh viên, cung cấp những thông tin thiết thực về chính sách, kế hoạch tuyển dụng của các công ty và tập đoàn  để sinh viên chuẩn bị hành trang tốt nhất cho con đường sự nghiệp sau này. Điểm nhấn của chương trình Hội chợ việc làm năm nay là quy mô lớn hơn để sinh viên có nhiều cơ hội hơn. Sinh viên có cơ hội tuyển dụng trực tiếp, nếu đáp ứng được yêu cầu thì các em sẽ có việc làm ngay, đến khi các em ra trường sẽ sẵn sàng để đi làm. Qua đây, sinh viên cũng có cơ hội cọ xát, tìm hiểu kĩ hơn về các nhà tuyển dụng”.

 

Một số hình ảnh trong ngày diễn ra hội chợ có sự tham gia của công ty TNHH TM-DV QUỐC TẾ ĐÀI VIỆT

 

Hướng dẫn ứng viên tạo hồ sơ xin việc làm

 

Chụp hình lưu niệm với đối tác công ty Đài Loan