ĐT 08 6266 0088
Tin tức

Giao lưu và giới thiệu về công ty Đài Việt tại trường KHXHNV Tp HCM

Cập nhật: 10-03-2017 06:06:39 | Tin tức | Lượt xem: 1369

Buổi giao lưu gặp gỡ cán bộ và sinh viên khoa tiếng Trung, trường ĐH KHXHNV TP HCM

CÔNG TY TNHH TM-DV ĐÀI VIỆT THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI KHOA NGỮ VĂN TRUNG QUỐC - TRƯỜNG ĐH KHXH&NV TP HỒ CHÍ MINH HỨA HẸN MỞ RA NHIỀU HỢP TÁC MỚI

Nhằm kết nối giữa các cơ sở đào tạo với các doanh nghiệp, nhằm tìm kiếm nguồn nhân lực, các nhân tài chuyên ngành tiếng Trung từ các trường đại học, ngày 09/03/2017,  đoàn công tác của công ty TNHH TM-DV ĐÀI VIỆTdo Tổng giám đốc Thẩm Hợp Kiều và Phó Tổng giám đốc Linh Doanh Doanh dẫn đầu, cùng các nhân viên tại công ty đã đến thăm và giao lưu cùng khoa  Ngữ văn Trung Quốc của trường Đại học Khoa học xã hội & nhân văn  (Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh).

Tiếp đoàn của cty có TS. Trương Gia Quyền, Phó trưởng khoa Ngữ văn Trung Quốc, TS. Nguyễn Vũ Quỳnh Phương, Trưởng Bộ môn thực hành tiếng Trung Quốc, ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng, Trưởng Bộ môn Biên – Phiên dịch của khoa.

Thay mặt lãnh đạo khoa, TS. Trương Gia Quyền cám ơn lãnh đạo cty TNHH TM-DV Đài Việt đã đến thăm. Thầy phó khoa đã đưa đoàn đi tham quan khu nhà điều hành, khu dạy học, tham quan các lớp học, đồng thời, thầy cũng giới thiệu về quy mô đào tạo, chương trình đào tạo, tỉ lệ ra trường và công việc của các bạn sinh viên sau khi ra trường cũng như nhu cầu việc làm. Đôi bên đã trao đổi với nhau nhiều vấn đề xoay quanh hợp tác tạo cầu nối cho sinh viên thực tập, cung ứng nguồn lao động, trao đổi nhu cầu tuyển dụng, cung cấp thông tin tuyển dụng để sinh viên ra trường có việc làm ngay, phối hợp và đồng hành với khoa trong các chương trình hoạt động của khoa sắp tới.

Ông Thẩm Hợp Kiều, Tổng giám đốc cty TNHH TM-DV Đài Việt đã trực tiếp chia sẻ với các bạn sinh viên rằng: Nhu cầu cần nguồn nhân lực biết tiếng Trung là rất lớn, động viên các bạn học tốt để ra trường có ngay 1 công việc tốt. Ngoài ra, ông còn trao đổi với các thầy cô giảng viên, cô giáo người bản xứ, cung cấp một số thông tin về những ngành, những lĩnh vực mà hiện nay đang cần nhân tài, mong Khoa ngữ văn Trung Quốc có thể bổ sung 1 số môn học tự chọn hướng nghiệp thiết thực để trang bị kiến thức cơ bản cho các bạn sinh viên.

Hai bên đều rất hài lòng về chuyến thăm này, hứa hẹn mở ra nhiều hợp tác hơn trong tương lai.

台越國際人力公司人員訪問胡志明市人文社會科學大學中國語文系

為了促進培訓單位與台越國際人力公司的合作,同時也為了發掘中文專科的人才,於2017/3/09由台越國際人力公司董事長沈合翹和副董事長凌盈盈帶領下以及公司人員一行拜訪胡志明市人文暨社會科學大學中國語文系。

          台越國際人力公司一行受到中國語文系副主任張家權博士、語言技能學科主管阮氏瓊芳博士、翻譯學科主管阮氏秋姮碩士熱情的接待。

          在張博士的帶領下,公司領導參觀了大學的行政大樓、教學區,同時,張副主任為公司介紹了中國語文系的培訓規模、培訓計劃、學生們就業的比率和畢業去向。

          沈董事長也親切地與學生們進行交流,他說:“目前,各家公司需要大量懂中文的人力,在座的各位同學要加緊努力,為將來畢業可以找到一份好工作而做好準備。”

          雙方對此次的訪問都非常滿意,沈董事長希望雙方在學生就業、招聘信息方面可以進行更密切、更多的交流、互相提供信息。此次訪問,開展了大學與人力資源公司更多的合作。

 

 

Giảng viên, sinh viên Khoa Ngữ văn Trung Quốc nhiệt liệt chào đón Đoàn công tác của Cty TNHH TM-DV Đài Việt đến thăm

師生們與台越國際人力公司一行合影

 

Lãnh đạo Cty TNHH TM – Dv Đài Việt cùng lãnh đạo khoa tham quan khu nhà điều hành của trường ĐHKHXH&NV TPHCM.

雙方領導于人文暨社會科學大學行政大樓前合影