ĐT 08 6266 0088
Tin tức

Biên bản hợp tác

Cập nhật: 29-03-2017 03:52:02 | Tin tức | Lượt xem: 1622

CÔNG TY TNHH TM DV QUỐC TẾ ĐÀI VIỆT KÝ KẾT VĂN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI KHOA NGỮ VĂN TRUNG QUỐC – TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN TPHCM

Nhằm thắt chặt hơn tình hữu nghị giữa hai bên, tiến đến hợp tác, hỗ trợ nhau cùng phát triển, nhằm mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho sinh viên của khoa, trưa ngày 28 tháng 03 năm 2017, tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng, đoàn công tác của công ty TNHH TM DV Quốc tế Đài Việt do Phó Tổng Giám đốc Linh Doanh Doanh dẫn đầu cùng với các cán bộ chủ chốt của công ty đã đến thăm, làm việc và ký kết Văn bản ghi nhớ hợp tác với Khoa Ngữ văn Trung Quốc, Trường Đại học khoa học xã hội & nhân văn TPHCM.

            Đến tham dự buổi ký kết Văn bản hợp tác, về phía nhà trường có Thạc sĩ Nguyễn Phan Tuấn, chuyên viên Phòng Đào tạo, nguyên Phó Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế - Sở hữu trí tuệ của trường. Về phía khoa, đại diện Ban chủ nhiệm Khoa ký kết Văn bản hợp tác có Tiến sĩ Trương Gia Quyền, Phó Trưởng khoa Ngữ văn Trung Quốc.

            Văn bản được ký kết trên tinh thần hợp tác, hỗ trợ, hai bên cùng có lợi. Theo nội dung được hai bên thống nhất và ký kết, hai bên sẽ hỗ trợ nhau trong việc cung cấp thông tin tuyển dụng, nhằm giúp cơ sở đào tạo nắm bắt được nhu cầu xã hội, thiết kế và hoàn thiện chương trình đào tạo, còn sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã định hướng được nghề nghiệp tương lai, đồng thời, tạo cầu nối gắn kết giữa cơ sở đào tạo – sinh viên – doanh nghiệp, để sinh viên ngay khi tốt nghiệp đã có ngay những cơ hội việc làm tốt.

            Bà Linh Doanh Doanh, Phó Tổng Giám đốc công ty phát biểu trong buổi ký kết rằng: “Công ty luôn đồng hành với Khoa Ngữ văn Trung Quốc, phối hợp, hỗ trợ trong các chương trình hoạt động của Khoa, sẵn sàng cung cấp những cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên của Khoa.”

            Nhân dịp này, thay mặt Công ty TNHH TM DV Quốc tế Đài Việt, bà Linh Doanh Doanh, Phó Tổng Giám đốc công ty đã tài trợ 20.000.000 vnđ (hai mươi triệu đồng) cho Khoa Ngữ văn Trung Quốc làm kinh phí hoạt động trong các chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa, cũng như tạo nguồn kinh phí cho các suất học bổng khuyến tài khuyến học cho sinh viên của Khoa, khuyến khích các nhân tài cố gắng học tốt tiếng Trung để sau này cống hiến một phần sức lực cho xã hội, cho đất nước.

            Dưới sự chứng kiến của đại diện Nhà trường, các cán bộ của Khoa, các cán bộ của công ty, buổi ký kết văn bản hợp tác đã diễn ra trong không khí thân mật nhưng không kém phần trang trọng. Sau khi văn bản hợp tác được ký kết, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội thăng tiến, nhiều thông tin tuyển dụng hữu ích cho sinh viên, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác đa phương, toàn diện của Khoa Ngữ văn Trung Quốc và Công ty TNHH TM DV Quốc tế Đài Việt.

Buổi ký kết Văn bản hợp tác diễn ra trong không khí thân mật, trang trọng dưới sự chứng kiến của đại diện Nhà trường, cán bộ Khoa, cán bộ của công ty TNHH TM DV Quốc tế Đài Việt

Lãnh đạo hai bên ký kết Văn bản hợp tác

Công ty TNHH TM DV Quốc tế Đài Việt tài trợ và đồng hành trong các chương trình hoạt động Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa.