ĐT 08 6266 0088
Tin tức

Công ty TNHH TM-DV QUỐC TẾ ĐÀI VIỆT hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Tây Ninh

Cập nhật: 05-02-2018 04:00:39 | Tin tức | Lượt xem: 1024

Công ty TNHH TM-DV QUỐC TẾ ĐÀI VIỆT hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Tây Ninh, sự kiện diễn ra vào ngày 05.02.2018 tại trường THPT tỉnh Tây Ninh

Vào lúc 07h00, ngày 05.02.2018 Công ty TNHH TM-DV QUỐC TẾ ĐÀI VIÊT cùng hội Đài Thương phối hợp cùng với Sở Giáo Dục& Đào Tạo tỉnh Tây Ninh tiến hành trao quà cho học sinh hiếu học cấp ba có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Bà Linh Doanh Doanh đại diện công ty Quốc Tế Đài Việt chụp hình lưu niệm cùng cán bộ Hội Đài Thương, Trường Minh Tân và Trường THPT Tây Ninh

Nhiều gia đình không có điều kiện để lo cho con em mình đến trường. Cảm thông và chia sẻ những khó khăn với nhà trường và phụ huynh các học sinh, Hội Đài Thương (Công ty TNHH TM-DV Quốc Tế Đài Việt - Trường Đại học khoa học và kỹ thuật Minh Tân ) phối hợp với Sở Giáo Dục Đào Tạo tỉnh Tây Ninh vận động quyên góp và trao tặng 100 suất quà cho học sinh trường cấp 3 của Tỉnh có hoàn cảnh khó khăn .Trong đó, phần quà gồm :gạo , mì gói , dầu ăn , nước tương  vv… 10 loại. (300,000 vnd/ phần ) 

Món quà tuy giá trị không lớn nhưng góp phần giúp các em giải quyết phần nào khó khăn, tạo thêm nhiều điều kiện để các em học tập, phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Đồng thời, nhân dịp này trường Đại học Minh Tân sẽ giới thiệu, tư vấn về chương trình du học tại Đài Loan cho các học sinh của tỉnh.

 

 

Dễ dàng và nhanh chóng tạo hồ sơ trực tuyến để ứng tuyển vào những công ty hàng đầu tại Việt Nam và Đài Loan.

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY
Hướng dẫn download CV mẫu

Hướng dẫn download CV mẫu

NGÂN HÀNG NHÂN LỰC ĐÀI VIỆT 11111 tập hợp những văn bản liên quan về luật lao động, tiền lương, bảo hiểm,… nhằm giúp các ứng viên có thể hiểu rõ thêm về luật lao động tại Việt Nam.

Xem chi tiết
HỖ TRỢ TÌM VIỆC

HỖ TRỢ TÌM VIỆC

Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình? 1111 tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn tìm công việc thích hợp

Xem chi tiết