ĐT 08 6266 0088
Tin tức

Chương Trình " Giao Lưu Tiếng Trung Kết Hợp Du Học - Việc Làm Tốt "

Cập nhật: 17-10-2018 08:53:49 | Tin tức | Lượt xem: 799

Chương Trình " Giao Lưu Tiếng Trung Kết Hợp Du Học - Việc Làm Tốt "

Nhằm tạo sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích Hoa Ngữ nên Đài Việt mang đến cho bạn buổi “Giao Lưu Tiếng Trung Kết Hợp Du Học - Việc Làm Tốt” cùng với Thức Uống Miễn Phí . Mục đích của chương trình chủ yếu là Giao Lưu Tiếng Trung, song song đó Đài Việt không quên hỗ trợ tư vấn Du HọcTìm Việc theo từng nhu cầu cá nhân.Tự Tin thể hiện bản thân về kiến thức hoa ngữ, bắt kịp xu hướng du học với các ngành học hot nhất hiện nay, một công việc ổn định phù hợp năng lực bản thân cùng nhiều phần quà hấp dẫn. .Vì số lượng có hạn nên mọi người nhanh tay đăng ký nhé.

1.Đối tượng tham gia

- Tất cả các bạn yêu thích hoa ngữ

2.Hình thức tham gia

- Các bạn chỉ cần đăng ký qua link dưới đây

https://goo.gl/forms/iTUnCYPSCGr8kEG73

- Đăng ký ngay tại quầy vào ngày tổ chức chương trình.

3.Đơn vị tổ chức

Công Ty TNHH TM-DV Quốc Tế Đài Việt và Tư Vấn Du Học Đài Việt

4.Địa điểm tổ chức

812 Trường Sa, P14, Q3, TP.HCM ( Quán SAY COFFEE)

5.Thời gian :

Ngày 4/11/2018 (chủ nhật) vào lúc 8h30 đến 12h

6. Nội dung chương trình

6.1 Thông báo mục đích chương trình và giới thiệu sơ về công ty Đài Việt

  • Giới thiệu mục đích

- Do nhu cầu cải thiện vốn từ tiếng Trung hiện nay của các bạn trẻ Công Ty Đài Việt chúng tôi đã tổ chức chương trình này tạo điều kiện cho các bạn giao lưu, Hỗ trợ tư vấn những thắc mắc về du học Đài Loan, miễn phí cung ứng việc làm trong nước cho tất cả các bạn có nhu cầu.

  • Sơ lược về công ty Đài Việt

- Là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực cung ứng việc làm tiếng trung hàng đầu Việt Nam ,đồng thời là cầu nối giữa doanh nghiệp và ứng viên.

- Bên cạnh đó Đài Việt hiểu rõ ngôn ngữ tiếng trung ngày càng phát triển mạnh, việc du học tiếp nhận nền giáo dục nước ngoài về Hoa Ngữ đang được rất nhiều người quan tâm. Chúng tôi hiểu rằng lựa chọn một nơi tư vấn du học là điều quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi muốn bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đến với Công Ty Quốc Tế Đài Việt.

6.2 Các vấn đề gặp phải trong tiếng trung

Đưa ra những vấn đề khó khăn khi bạn gặp phải trong quá trình bạn học tiếng trung sẽ có giáo viên có kinh nghiệm giải đáp cho bạn.

6.3 Những chương trình văn nghệ, trò chơi

Có kèm theo những tiết mục ca hát và trò chơi

6.4 Tư vấn du học:

Giúp bạn định hướng về ngành học sau tốt nghiệp phổ thông, hiểu rõ hơn về ngành giáo dục Đài Loan, tư vấn những môn học hot nhất hiện nay. Xu hướng học tập mới - lý thuyết song hành với thực tiễn, đúc kết những kinh nghiệm thực tế sau quá trình đào tạo , CV của bạn sẽ là điểm sáng thu hút các nhà tuyển dụng

6.5 Giới thiệu việc làm cho các bạn đang cần tìm việc

Công Ty Đài Việt sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin ngành nghề vi trí mà các doanh nghiệp đang tuyển dụng tại từng khu vực

6.6 Bốc thăm trúng thưởng

Các bạn sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các giải thưởng nhất, nhì, ba vô cùng hấp dẫn.