ẨM THỰC

Thâm Quyến – Từ Làng Chài Đến “Thung Lũng Silicon” Của Trung Quốc | List thể loại thu hút Về những món ăn, ẩm thực trên thế giới

Có phải là bạn đang muốn tìm kiếm List thâm quyến ? Có phải là bạn đang muốn tìm hiểu Tổng hợp Bổ ích về chủ đề Thâm Quyến – Từ Làng Chài Đến “Thung Lũng Silicon” Của Trung Quốc đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Thâm Quyến – Từ Làng Chài Cũ Đến “Thung Lũng Silicon” Của Trung Quốc

Hơn 40 năm trước đây, Thâm Quyếnthành thị phía Nam của Trung Hoa, đã là 1 biểu trưng của những cách tân chuyển đổi do người Trung đề xướngtừ làng chài cũ trở nên 1 trung tâm cung ứng toàn cầubây giờ, Thâm Quyến vẫn là trọng điểm trong chính sách mới, nhằm biến Trung Quốc thành chuyên gia duy nhất nhà thông minh khoa học cao và rời bỏ khỏi tai tiếng là một dây chuyền lắp ráp cho các tổ chức nước ngoài hay tệ hại hơn chỉ là một kẻ chỉ biết bắt chước.

Thâm Quyến, một nơi quanh năm chỉ sống bằng nghề đánh cá và trồng lúa, Hiện nay đã phát triển thành nơi thí điểm cho các canh tân của cố chủ toạ Đặng lúc tỉnh thành này được chỉ định là Đặc khu Kinh tế đặc biệt trước nhất của quốc gia vào năm 1980. Thâm Quyến đã trở thành một trọng tâm cung cấp tocó các nhà máy sản xuất những trang bị , máy tính và điện thoại cho các công ty nước ngoài, trong đó có Apple và Samsung.

Hiện giờcác  kÌ lân thế giới của Trung Quốc, như công ty  Huawei và “gã khổng lồ” internet Tencent, đã đưa Thâm Quyến trở thành hội sở chính của mình và thị thành của hàng chục ngàn nhà máy xí nghiệp này được xem danh là “Thung lũng Silicon của phần cứng”.

Đô thị Thâm Quyến này hiện đang tậu cách khiến trở nên mới mình, là trung tâm của sự đổi mới Trung Quốc, thích hợp cho kế hoạch tất cả mọi thứ sẽ là “Made in China 2025” của Bắc Kinh nhằm cai trị các cấp công nghiệp công nghệ cao quan trọng như robot, tàu điện và trí óc nhân tạo.

Thâm Quyết đang là một mục đích quan trọng mà các chính trị gia của Trung Quốc muốn đạt đến được để có thể nâng cấp thành phố nay và thúc đầy phát triển cho các vùng lân cận, đồng thời hoàn thành giấc mơ của các nhà chính trị. Cụ thể, bạn có thể xem thêm chi tiết video dưới đây

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem những video về món ăn Lạ nhất, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại liên quan khác do 1111.com.vn hướng dẫn ở đây nhé.

Kiến thức liên quan đến đề tài thâm quyến.

Thâm Quyến – Từ Làng Chài Đến “Thung lũng Silicon” của Trung Quốc Từ một làng chài ven biển hoang sơ, từ năm 1980, sau khi trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của Trung Quốc, Thâm Quyến đã trở thành một trong những thành phố phát triển nhanh nhất thế giới. Những bước tiến ngoạn mục đã đưa Thâm Quyến trở thành “kỳ tích phát triển toàn cầu”. Kể từ năm 2020, sự phát triển của thành phố đã trở thành “quốc sách”, khi chính phủ Trung Quốc dự định đồng thời biến Thâm Quyến thành cả Thung lũng Silicon mới và Phố Wall mới của châu Á. Nguồn: vneconomy.vn, baochinhphu.vn, triptrip.vn, vov.vn, sputniknews.com, baotintuc.vn, vnexpress.net, baoninhthuan.com.vn, vietnammoi.vn.

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Thâm Quyến – Từ Làng Chài Đến “Thung Lũng Silicon” Của Trung Quốc.

Thâm Quyến – Từ Làng Chài Đến “Thung Lũng Silicon” Của Trung Quốc

 

>> Ngoài xem Kiến thức này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Hướng dẫn hữu ích liên quan đến chủ đề ẩm thực, Món ăn trên thế giới hay tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Nội dung liên quan đến từ khoá thâm quyến.

#Thâm #Quyến #Từ #Làng #Chài #Đến #Thung #Lũng #Silicon #Của #Trung #Quốc.

tiểu sử,tiểu sử người thành công,người thành công,nguoi thanh cong,người nổi tiếng,bài học thành công,bài học thất bại,bí quyết thành công,bài học khởi nghiệp,bài học kinh doanh,bài học đầu tư,kiến thức kinh doanh,kiến thức đầu tư,kiến thức kinh tế,kiến thức tài chính,kinh tế vĩ mô,kinh tế thế giới,tin kinh tế,Thâm Quyến – Từ Làng Chài Đến Thung Lũng Silicon Của Trung Quốc,thâm quyến,thung lũng silicon trung quốc,thung lũng silicon châu á.

Thâm Quyến – Từ Làng Chài Đến “Thung Lũng Silicon” Của Trung Quốc.

thâm quyến.

Chúng tôi mong rằng những Kinh nghiệm về chủ đề thâm quyến này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Trung quang

Tôi là Quang Trung, là một chuyên gia trong lĩnh vực các tin tức tổng hợp về các quốc gia trên thế giới. Tôi muốn chia sẻ những thông tin bổ ích này của mình đến mọi người.https://1111.com.vn/

Related Articles

21 Comments

 1. TQ đã xây dựng một môi trường phát triển kinh tuyệt vời, thật buồn khi mà ở VN vừa rồi, chỉ mới đề xuất đặc khu kinh tế mà cộng đồng thiếu hiểu biết đã bị dắt mũi gây nên biểu tình, bạo động.
  Được biết phần lớn nguồn vốn xây dựng đặc khu kinh tế là của nhà nước và tập đoàn Vingroup.

 2. Lãnh đạo của nó tập trung phát triển kinh tế, sản xuất hàng hoá. Lãnh đạo mình dốt nát chỉ vơ vét cho đã rồi cho con đi du học xây nhà lầu mua xe xịn

 3. Singapore ngày xưa cũng chỉ là một làng chài (đánh cá) nghèo mà nay cũng trở thành phồn thịnh bậc nhất châu Á cũng nhờ vào những dân tộc vốn không phải gốc Đông Nam Á.

 4. Đi chợ trời mua linh kiện điện tử về lắp đc cái điện thoại luôn chứ đùa. Có môi trường như vậy học sinh sẽ sáng tạo hơn rất nhiều

 5. Mọi người đừng coi nhẹ Trung Quốc.
  Dân số của nó nhiều hơn cả châu Âu cộng lại.
  Có nhiều tỉnh của nó còn lớn hơn cả Việt Nam mình.
  Thế nên mình khéo léo sống với nó, lợi dụng nó để phát triển mình hơn là đối địch 1 cách ngu ngốc. Rồi để cho bọn khác nó hưởng lợi.
  Với lại mặc dù ghét thì ghét nhưng không thể phủ nhận họ có những cái hay, cái giỏi để mình học tập được.

 6. Biết thành phố này từ phim " 10 năm yêu em " , lấy bối cảnh sinh viên TQ những năm 90s nỗ lực tìm kiếm một chỗ đứng trong xã hội .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button