ĐT 08 6266 0088

Về 1111.com.vn

TỪ HỢP TÁC

TỪ HỢP TÁC

Có thể nói, chưa bao giờ quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Đài Loan lại diễn ra tốt đẹp và toàn diện như hiện nay: liên tiếp những đợt sóng đầu tư của các doanh nghiệp Đài Loan vào Việt Nam cùng với hàng loạt thanh niên ưu tú Việt Nam đến Đài Loan học tập, làm việc, nghiên cứu trong 20 năm qua;...

Gốc rễ của quan hệ hợp tác tốt đẹp hiện nay khởi nguồn từ quan điểm cốt lõi:


Tận dụng thế mạnh của quốc gia này
để giải quyết các vấn đề của quốc gia kia
và song trùng phát triển hướng đến mục tiêu:

Việt Nam, hiện nay đang đối mặt với những thách thức vô cùng lớn trên đường tiến đến công nghiệp hóa, có thể nói bài toán nâng cao năng suất lao động, hiệu quả làm việc thông qua nâng cao năng lực làm việc, thái độ, tác phong, kỹ năng, tay nghề, kinh nghiệm,…cho nguồn nhân lực trẻ Việt Nam là một trong những yếu tố quyết định.

Bên cạnh đó, tiềm lực, sức mạnh và thành tựu ngày nay của Nhật Bản được tạo nên chủ yếu dựa trên quan điểm:

khai thác sức mạnh và tiềm năng con người thông qua hệ thống các TIÊU CHUẨN, NGUYÊN TẮC, TRIẾT LÝ làm việc hiệu quả

- Đã được kiểm chứng và thừa nhận toàn thế giới. Có thể nói con người là mối quan tâm lớn nhất của doanh nghiệp Nhật Bản dù hoạt động ở đâu. Do vậy một trong những mối “lo âu” lớn nhất của doanh nghiệp Nhật Bản khi đầu tư vào Việt Nam là chất lượng nguồn nhân lực có đáp ứng tốt các tiêu chuẩn, văn hóa của họ trong công việc hay không?

ĐẾN CƠ HỘI VÀ SỨ MỆNH KÉP

ĐẾN CƠ HỘI VÀ SỨ MỆNH KÉP

Làm sao để tạo ra một đội ngũ nhân lực chất lượng có: kỹ năng, ý thức, tác phong, tay nghề, kinh nghiệm đủ sức “GÁNH VÁC” sứ mệnh công nghiệp hóa đất nước đồng thời làm sao để đào tạo, giáo dục, huấn luyện được đội ngũ nhân viên Việt Nam thấu hiểu được văn hóa làm việc Đài Loan để tạo sự an tâm tuyệt đối cho các doanh nghiệp Đài Loan đầu tư kinh doanh tại Việt Nam luôn là trăn trở thường nhật của Đài Việt.

Khi gắn kết “ĐÀO TẠO & VIỆC LÀM” trong mối quan hệ năng lực nhân viên và việc làm - doanh nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ giải quyết trọn vẹn sứ mệnh kép mà Đài Việt theo đuổi.

 

SỰ KẾT HỢP VÀ GIAO THOA GIỮA:

sẽ vừa giúp doanh nghiệp Đài Loan giữ vững sự phát triển đồng thời tạo ra một đội ngũ nhân lực có trình độ thực tiễn, tác phong chuyên nghiệp với năng suất và hiệu quả làm việc cao cho Việt Nam.

HỘI TỤ: GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT - ĐÀI

HỘI TỤ: GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT - ĐÀI

Một cổng thông tin không đơn thuần chỉ là giới thiệu hồ sơ ứng viên, giới thiệu việc làm mà là để hiện thực hóa sứ mạng kép và khát khao mà chúng tôi theo đuổi, www.1111.com.vn là:

                               


Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực TƯ VẤN - ĐÀO TẠO - PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC theo mô hình và chuẩn mực văn hóa của Đài Loan, cùng với Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản từ Đài Loan, trưởng thành qua thực tiễn Việt Nam, Đài Việt tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp giải pháp nhân lực toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam tại Việt Nam và Đài Loan.

Đài Việt với mục tiêu giúp ứng viên chọn lựa và phát triển “nghề nghiệp yêu thích”, giúp doanh nghiệp tuyển chọn được những thành viên đủ

         

để có được đội ngũ đồng bộ, ổn định cùng doanh nghiệp thực hiện những kế hoạch và chiến lược dài hạn.


Website www.1111.com.vn ra đời dựa trên nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Đài Loan ngày càng tăng cao và sự thấu hiểu năng lực, nguyện vọng, ý chí của nhân tài Việt

CHỌN 11111

CHỌN 11111

1111 với thế mạnh là doanh nghiệp chuyên đào tạo và tư vấn cho các doanh nghiệp Đài Loan, chúng tôi đồng thời là cầu nối cho các doanh nghiệp, nhà máy Đài Loan sang đầu tư tại Việt Nam trong các lĩnh vực sản xuất, chế tạo, gia công, lắp ráp công nghệ cao

Khi đến với www.1111.com.vn

Các bạn Ứng viên sẽ được 1111 hỗ trợ

Các bạn Ứng viên sẽ được 1111 hỗ trợ

 • Đánh giá toàn diện về năng lực bản thân: về chuyên môn, kỹ năng, điểm mạnh, điểm yếu, những gì cần bổ sung và hoàn thiện để tiếp tục phát triển nghề nghiệp thông qua các bài test chuẩn quốc tế và các buổi phỏng vấn chuyên sâu do các chuyên gia nhân sự đảm trách.
 • Tham gia các “Talkshow” chuyên đề về hoạch định và phát triển sự nghiệp do Ban Giám đốc và các khách mời làm diễn giả.
 • Tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, tư vấn về nghề nghiệp trong môi trường Việt - Đài.
  • Thời gian - Cuộc đời - Sự nghiệp.
  • Năng lực trí tuệ & cảm xúc.
  • Hoạch định & phát triển nghề nghiệp.
  • Văn hóa Nhật Bản trong công việc.
  • Sự khác biệt văn hóa trong công việc Việt - Đài.
  • Tư thế tác phong chuyên nghiệp trong công việc.
  • Các kỹ năng làm việc hiệu quả theo phong cách Đài Loan.
  • Quản lý sản xuất theo mô hình Đài Loan.
  • Quản trị nhà máy theo mô hình Đài Loan.

Các Nhà tuyển dụng sẽ được 1111 hỗ trợ

Các Nhà tuyển dụng sẽ được 1111 hỗ trợ

 • Sự khác biệt và tương đồng văn hóa trong công việc giữa người Việt & người Đài Loan.
 • Tư vấn tổng quan về thực trạng, đặc điểm, những ưu điểm và hạn chế của nguồn nhân lực trẻ Việt Nam và cách phát huy những mặt mạnh, cách khắc phục những mặt yếu đó.
 • Giải pháp xây dựng đội ngũ nhân sự mạnh trên nền tảng văn hóa Việt - Đài, đặc biệt là xây dựng hệ thống công nhân nhà máy, nhà xưởng ổn định và làm việc hiệu quả.
 • Tư vấn hệ thống Luật và văn bản pháp lý của Việt Nam liên quan vấn đề nhân sự - tiền lương.
 • Tư vấn xây dựng hệ thống văn bản nhân sự - tiền lương theo pháp luật Việt Nam.
 • Tư vấn các vấn đề về quản lý nhân sự mà các công ty đầu tư tại Việt Nam hay gặp phải.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết khả năng của mình

Chúng tôi luôn nỗ lực hết khả năng của mình


để trở thành cầu nối hiệu quả, mang lại lợi ích công việc, cơ hội nghề nghiệp tốt nhất
cho sự phát triển của nhân tài và cho doanh nghiệp.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Dễ dàng và nhanh chóng với thế mạnh DỊCH VỤ GIỚI THIỆU NHÂN SỰ dành cho Nhà tuyển dụng từ 1111.com.vn

Xem chi tiết

VỀ 1111.COM.VN

VỀ 1111.COM.VN

Với kinh nghiệm giới thiệu nhân sự cho hơn 500 doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam và Đài Loan với tất cả các ngành nghề.

Xem chi tiết

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

1111.com.vn có quy trình chặt chẽ từ giai đoạn tìm hiểu yêu cầu tuyển dụng nhân sự đến khi tuyển chọn được người phù hợp

Xem chi tiết