PHIM

Review phim cảnh sát " Hồ Sơ Trinh Sát 4 " Cổ Thiên Lạc và dàn Sao TVB sau 22 năm bây giờ ra sao ? | hồ sơ trinh sát 4 | Kênh phim hay nhất

Hình như bạn đang muốn biết Kiến thức về hồ sơ trinh sát 4 phải không? Có phải bạn đang muốn xem chuyên mục ý nghĩa về chủ đề Review phim cảnh sát " Hồ Sơ Trinh Sát 4 " Cổ Thiên Lạc và dàn Sao TVB sau 22 năm bây giờ ra sao ? phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Review phim cảnh sát " Hồ Sơ Trinh Sát 4 " Cổ Thiên Lạc và dàn Sao TVB sau 22 năm bây giờ ra sao ? | Xem thêm nhiều công thức hữu ích nhất tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Review phim cảnh sát " Hồ Sơ Trinh Sát 4 " Cổ Thiên Lạc và dàn Sao TVB sau 22 năm bây giờ ra sao ?

Hồ sơ trinh sát IV ( tiếng Anh: Detective Investigation Files IV, tên gốc: Hình Sự Trinh Tập Đương Án IV) là bộ phim truyền hình dài 50 tập thuộc thể loại hình sự phá án của Hồng Kông do TVB sản xuất vào năm 1999. Đây là phần phim thứ 4 trong chuỗi 4 phần phim “Hồ sơ trinh sát”.
Giống như các phần đầu tiên, Hồ sơ trinh sát IV cũng rất được nhiều người quan tâm.
Rating trung bình: 30 điểm, HẠNG 7 TOP TVB RATING TVB 1999.

Đào Đại Vũ, nam diễn viên chính trong ba bộ phim đầu tiên , đã rời khỏi TVB vì anh ấy không hợp đồng với TVB vì một vấn đề hợp đồng. Khi đó, có tin đồn rằng Đào Đại Vũ sẽ gia nhập đối thủ TVB là ATV , vì vậy TVB ngay lập tức sử dụng hậu trường và diễn viên mới để quay phần tiếp theo. Khi đó , ngôi sao đào Đại Vũ gia nhập đài ATV trong loạt phim truyền hình ” Tung Hành Bốn Bể” ra mắt Tháng 3 năm 1999 tại Hồng Kông và Đài Loan , được sự đón nhận của khán giả, Đào Đại Vũ phủ sóng toàn bộ thời gian, Tiến gần đến mức xếp hạng của kênh TVB đã khiến TVB phải quay ngay bộ phim dài 50 tập và phát sóng bộ phim trong cùng khoảng thời gian để đáp ứng điều đó. Tuy rating tập đầu tiên của phim chỉ ở mức trung bình nhưng cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên trở thành cặp tình nhân màn ảnh mới, dù sau nhiều năm, tuyến tình cảm của họ trong phim vẫn là chủ đề được bàn tán.

00:00 Giới Thiệu
1:00 Giới Thiệu phim ” Hồ Sơ Trinh Sát 4 ”
1:43 Vì sao Đào Đại Vũ không tham gia phần 4 ?
2:37 Nội Dung Phim Hồ Sơ Trinh Sát 4
3:45 Chuyện Tình tay ba của Giang Tử Sơn ( Trần Cẩm Hồng ) Văn Uyển Lan ( Xa Thi Mạn ) Đường Tâm ( Lý San San )
5:40 Chuyện Tình tay Ba của Từ Phi ( Cổ Thiên Lạc ) Võ Tiếu Quân ( Tuyên Huyên ) Lương Thiên Thiên ( Hướng Hải Lam )
6:35 Các Vụ án trong phim
7:40 Trần Cẩm Hồng Giang Tử Sơn bây giờ ra sao ?
19:28 Xa Thi Mạn Văn Uyển Lan bây giờ ra sao ?
28:23 Lý San San Đường Tâm Như bây giờ ra sao ?
35:55 Cổ Thiên Lạc Từ Phi bây giờ ra sao ?
56:05 Tuyên Huyên Võ Tiếu Quân bây giờ ra sao ?
1:16:10 Hướng Hải Lam Lương Thiên Thiên bây giờ ra sao ?

. Phim hồ sơ trinh sát 4 gồm 50 tập do TVB sản xuất năm 1999 , phim có sự tham gia của các diễn viên: Trần Cẩm Hồng, Cổ Thiên Lạc, Xa Thi Mạn, Lý San San , Tuyên Huyên, Hướng Hải Lam..
Câu chuyện xảy ra xoay quanh Phòng điều tra hình sự của Đội Cảnh sát Tinh anh làm việc ở Trung tâm Sở Cảnh sát Hồng Kông.
Vì những hành vi sai trái của mình, Từ Phi ( do Cổ Thiên Lạc đóng ) là một trung sĩ được cử đến làm việc ở phòng điều tra hình sự của Thanh tra cao cấp Giang Tử Sơn ( do Trần Cẩm Hồng đóng) tại Sở cảnh sát trung tâm Hồng Kông . Anh ấy đã không ổn định về tình cảm kể từ sau sự biến mất của bạn gái Lương Thiên Thiên ( do Hướng Hải Lam đóng ) vào ba năm trước đó. Lúc đầu, thái độ của anh ta không được các sĩ quan khác, đặc biệt là Hàn Quốc Nhân ( Tô Chí Uy ) hoan nghênh , nhưng họ nhanh chóng hòa hợp. Từ Phi và Giang Tử Sơn cuối cùng trở thành bạn thân của nhau.
Trong khi điều tra vụ án giết người đầu tiên của mình, Từ Phi gặp nhà tâm lý học Quin Võ Tiếu Quân ( do Tuyên Huyên đóng ) và hai người yêu nhau. Vì Từ Phi vẫn còn nhớ bạn gái cũ nên cả hai thường xuyên cãi vã.

Giang Tử Sơn có một cô bạn gái xinh đẹp, men Văn Uyển Lan (do Xa Thi Mạn đóng ), nhưng người bạn thân nhất của men là Đường Tâm Như ( do Lý San San đóng ) cũng phải lòng anh. Nhưng Men biết rõ tình cảm của Đường Tâm dành cho Tử Sơn và nghĩ rằng Đường Tâm xứng đáng có được Tử Sơn hơn cô nên cô đã chủ động chia tay với anh. Đường Tâm đã cố gắng hết sức để ngừng yêu Giang Tử Sơn, cho đến khi cha của men Văn Uyển Lan là Văn Quốc Thái ( do La Lạc Lâm đóng ) giết chết Lương Kiếm Hùng ( do Quách Phong đóng ) đồng nghiệp của Giang Tử Sơn là anh trai của Lương Thiên Thiên để kết tội kẻ thù cũ là Lạc Kiến Nghiệp .
Văn Quốc Thái buộc con gái tiếp tay cho tội ác của mình, nhưng cuối cùng cả hai đều bị bắt và tống vào tù. Văn Uyển Lan chia tay Giang Tử Sơn vì điều này.
Không có Văn Uyển Lan cản đường, Đường Tâm và Giang Tử Sơn nhanh chóng nảy sinh tình cảm và thậm chí quyết định kết hôn.

hồsơtrinhsát4 cổthiênlạc tuyênhuyên trầncẩmhồng hướnghảilam xathimạn

Xuong Rong Channel là kênh tổng hợp các Tin tức về tiểu sử sao Hoa Ngữ Hồng Kông TVB , ATV , Review phim TVB mới lạ nhất, độc nhất, hấp dẫn nhất , cảm động nhất! Cảm ơn các bạn đã xem Video trên Kênh của chúng tôi, hẹn gặp lại các bạn trong những Video tiếp theo!!!
Các bạn đăng ký kênh và bấm chuông theo dõi những video mới từ Xuong Rong Channel nhé . Lưu ý: Xuong Rong Channel không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này .

Fanpage : https://www.facebook.com/XuongRongChannel1154430544605784
Blogspot https://xuongrongchannel.blogspot.com/

Review phim cảnh sát " Hồ Sơ Trinh Sát 4 " Cổ Thiên Lạc và dàn Sao TVB sau 22 năm bây giờ ra sao ?

HSTS Hồ Sơ Trinh Sát Phần 5 Tập 1

HSTS Hồ Sơ Trinh Sát Phần 5 Tập 1

HSTS Hồ Sơ Trinh Sát Phần 5 Tập 4

HSTS Hồ Sơ Trinh Sát Phần 5 Tập 4

HSTS Hồ Sơ Trinh Sát Phần 5 Tập 2

HSTS Hồ Sơ Trinh Sát Phần 5 Tập 2

Bằng Chứng Thép IV tập 1 (tiếng Việt) | Huỳnh Hạo Nhiên, Đàm Tuấn Ngạn, Lý Thi Hoa | TVB 2020

Hãy cùng tham gia đăng kí thành viên với những quyền lợi hấp dẫn tại/成為這個頻道的會員並獲得獎勵: https://www.youtube.com/channel/UCaQyfI2ViHt86Q2EpAOpw/join

Nếu các khán giả hải ngoại mong muốn xem thêm nhiều phim và chương trình TVB, hoặc biết thêm nhiều thông tin về diễn viênTVB , hãy tải ngay ứng dụng TVB Anywhere nhé.

TVB Anywhere VN (chỉ áp dụng tại Việt Nam)
App Store: http://bit.ly/tvbanywhere_ios
Google Play: http://bit.ly/tvbanywhere_android

TVB Anywhere+ (không áp dụng tại Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Mỹ và Việt Nam)
App Store: https://apple.co/2wIn7WL
Play Store: http://bit.ly/2KzMFy8

Bằng Chứng Thép IV tập 1 (tiếng Việt) | Huỳnh Hạo Nhiên, Đàm Tuấn Ngạn, Lý Thi Hoa | TVB 2020

Ẩn thế giả môn _ Phim Trung Quốc lồng tiếng _ Tập 1

Ẩn thế giả môn đánh dấu sự trở lại của dàn diễn viên TVB gạo cội Tuyên Huyên, Đào Đại Vũ, Tô Vĩnh Khang và Ngô Khải Hoa cùng với giám chế kim bài Đặng Đặc Hy sau hai tác phẩm kinh điển Hồ sơ công lý và Bàn tay nhân ái.

Bộ phim lấy đề tài là một nhóm cảnh sát đặc công làm những “nhiệm vụ bất khả thi” như phá chuyên án trộm tranh vô giá, lắp đặt máy quay phim bí mật cho chính phủ, ngăn chặn một vụ vượt ngục của một ông trùm xã hội đen… Sau mỗi nhiệm vụ được hoàn thành thì tình bạn và tình yêu của đồng đội lại được thắt chặt hơn, yêu thương và chia sẽ với nhau hơn.

Ngoài dàn diễn viên hùng hậu, Ấn thế giả môn được đầu tư kỹ lưỡng và được quay ngoại cảnh thêm ở nhiều nước như Nhật Bản, Macau và Mã Lai.

Ẩn thế giả môn _ Phim Trung Quốc lồng tiếng _ Tập 1

HSTS Hồ Sơ Trinh Sát Phần 5 Tập 5

HSTS Hồ Sơ Trinh Sát Phần 5 Tập 5

HSTS Hồ Sơ Trinh Sát Phần 5 Tập Cuối

HSTS Hồ Sơ Trinh Sát Phần 5 Tập Cuối

HSTS Hồ Sơ Trinh Sát Phần 5 Tập 13

HSTS Hồ Sơ Trinh Sát Phần 5 Tập 13

HSTS Hồ Sơ Trinh Sát Phần 5 Tập 9

HSTS Hồ Sơ Trinh Sát Phần 5 Tập 9

Ngoài xem những chủ đề về Review phim cảnh sát " Hồ Sơ Trinh Sát 4 " Cổ Thiên Lạc và dàn Sao TVB sau 22 năm bây giờ ra sao ?, bạn có thể xem thêm nhiều thể loại hữu ích khác do chúng tôi chia sẻ tại đây nha.

Thông tin liên quan đến đề tài hồ sơ trinh sát 4.

Hồ Sơ Trinh Sát IV, tên gốc: Criminal Survey Files IV là một bộ phim truyền hình dài 50 tập thuộc thể loại tội phạm Hồng Kông do đài TVB sản xuất năm 1999. Đây là bộ phim thứ 4 trong series 4 phần “Hồ sơ trinh sát”. Giống như những phần đầu tiên, Hồ sơ trinh sát IV cũng rất được quan tâm. Đánh giá trung bình: 30 điểm, TOP 7 BẢNG XẾP HẠNG TVB 1999. ——————— Đào Đại Vũ, nam diễn viên chính trong ba bộ phim truyền hình đầu tiên, đã rời khỏi TVB vì anh ấy không còn hợp đồng với TVB vì vấn đề hợp đồng. Vào thời điểm đó, có tin đồn Đào Đại Vũ sẽ gia nhập đối thủ ATV của TVB, vì vậy TVB đã ngay lập tức sử dụng hậu trường và diễn viên mới để quay phần tiếp theo. Khi đó, ngôi sao Đào Đại Vũ đầu quân cho đài ATV trong bộ phim truyền hình Song Hành Bốn Bé công chiếu vào tháng 3/1999 tại Hong Kong và Đài Loan, được khán giả đón nhận nồng nhiệt, Đào Đại Vũ phủ sóng toàn thế giới. Theo thời gian, tiến gần đến mức xếp hạng của TVB đến mức TVB phải quay ngay bộ phim dài 50 tập và phát sóng bộ phim trong cùng một khoảng thời gian để phù hợp với điều đó. Dù rating tập đầu tiên của phim chỉ ở mức trung bình nhưng Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên đã trở thành cặp đôi mới trên màn ảnh, dù sau nhiều năm, chuyện tình của họ trong phim vẫn là đề tài bàn tán. ——————— 00:00 Giới thiệu 1:00 Giới thiệu phim “Hồ sơ trinh sát 4” 1:43 Vì sao Đào Đại Vũ không tham gia Phần 4? 2:37 Nội dung phim Hồ sơ trinh thám 4 3:45 Mối tình tay ba của Giang Tử Sơn (Trần Cẩm Hồng) – Vạn Uyển Lan (Xa Thi Mạn) – Đường Tâm (Lý San San) 5:40 Chuyện tình đẹp trai của cha Từ Phi (Cổ Thiên Lạc) ) – Võ Tiểu Quân (Tuyên Huyên) – Lương Thiên Thiên (Hướng Hải Lam) 6:35 Phim vụ án 7:40 Trần Cẩm Hồng – Giang Tử Sơn – bây giờ ra sao? 19:28 Xa Thi Mạn – Văn Uyển Lan – bây giờ thế nào? 28:23 Lý San San – Đường Tâm Như – bây giờ thế nào? 35:55 ​​Cổ Thiên Lạc – Tử Phi – hiện tại thế nào? 56:05 Tuyên Huyên – Võ Tiểu Quân – hiện tại thế nào? 1:16:10 Hướng Hải Lam – Lương Thiên Thiên – bây giờ thế nào? ———————. Phim hồ sơ trinh thám 4 gồm 50 tập do đài TVB sản xuất năm 1999, phim có sự tham gia của các diễn viên: Trần Cẩm Hồng, Cổ Thiên Lạc, Xa Thi Mạn, Lý San San, Tuyên Huyên, Hướng Hải Lam … Câu chuyện xảy ra xung quanh Hình sự Cơ quan điều tra Đội Cảnh sát Tinh nhuệ làm việc tại Trung tâm Sở Cảnh sát Hồng Kông. Vì tội lỗi của mình, Từ Phi (do Cổ Thiên Lạc đóng) là một thượng sĩ được cử đến làm việc trong bộ phận điều tra tội phạm của Thanh tra cao cấp Giang Tử Sơn (do Trần Cẩm Hồng thủ vai) tại Sở Tư pháp. Cảnh sát Trung tâm Hồng Kông. Anh ấy đã không ổn định về mặt tình cảm kể từ sau sự biến mất của bạn gái Lương Thiên Thiên (do Hướng Hải Lam đóng) ba năm trước đó. Lúc đầu, thái độ của anh không được các sĩ quan khác, đặc biệt là Hân Hân (Tô Chí Uy) hoan nghênh, nhưng họ nhanh chóng thân thiết. Từ Phi và Jiang Zishan cuối cùng trở thành bạn thân của nhau. Khi đang điều tra vụ án giết người đầu tiên của mình, Tử Phi gặp nhà tâm lý học Quin – Võ Tiểu Quân (Tuyên Huyên đóng) và cả hai yêu nhau. Vì Tử Phi còn nhớ bạn gái cũ nên cả hai thường xuyên cãi vã. ——————— Giang Tử Sơn có bạn gái nam xinh đẹp – Vạn Uyển Lan (do Xa Thi Mạn thủ vai), nhưng lại là bạn thân của nam ca sĩ Đường Tâm Như (do Lý San San đóng) cũng đem lòng yêu anh. Nhưng Đàn ông biết rõ tình cảm của Đường Tam dành cho Từ Sơn và cho rằng Đường Tam xứng đáng với Từ Sơn hơn mình nên đã chủ động chia tay với anh. Đường Tam đã cố hết sức để ngừng yêu Giang Tử Sơn, cho đến khi cha của nam chính – Văn Uyển Lan Văn Quốc Thái (do La Lạc Lâm đóng) giết chết Lương Kiếm Hùng (do Quách Phong đóng) – đồng nghiệp của anh. Giang Trừng là anh trai của Lương Thiên Thiên – để kết tội kẻ thù cũ của mình là Lạc Kiến Nghiệp. Văn Quốc Thái ép con gái tiếp tay cho tội ác của mình, nhưng cuối cùng cả hai đều bị bắt và tống vào tù. Vân Uyển Lan vì chuyện này mà chia tay Giang Tử Sơn. Không có Văn Uyển Lan cản đường, Đường Tam và Giang Tử Sơn nhanh chóng yêu nhau, thậm chí quyết định kết hôn. ——————— # hồ sơ của tuyển trạch viên4 #coastal Thienlac #Tuyen Truyen #tran Camhong #Huonghailam #xathiman ———— —– —————– Kênh Xương Rồng là kênh tổng hợp các Tin tức về tiểu sử sao Hoa ngữ Hong Kong TVB, ATV, Review tiểu thuyết, đặc sắc nhất , và những bộ phim TVB hấp dẫn. Dẫn đầu nhất, cảm động nhất! Cảm ơn các bạn đã xem Video trên Kênh của chúng tôi, hẹn gặp lại các bạn trong các Video tiếp theo !!! Hãy đăng ký kênh và nhấn chuông để xem những video mới từ Kênh Xương Rồng. Lưu ý: Kênh Xương Rồng không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. ———————————– Fanpage: Blogspot.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Review phim cảnh sát " Hồ Sơ Trinh Sát 4 " Cổ Thiên Lạc và dàn Sao TVB sau 22 năm bây giờ ra sao ?.

Review phim cảnh sát " Hồ Sơ Trinh Sát 4 " Cổ Thiên Lạc và dàn Sao TVB sau 22 năm bây giờ ra sao ?
Review phim cảnh sát " Hồ Sơ Trinh Sát 4 " Cổ Thiên Lạc và dàn Sao TVB sau 22 năm bây giờ ra sao ?

>> Ngoài xem những thông tin về hồ sơ trinh sát 4 này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin phim hữu ích khác tại đây: Xem thêm nhiều phim hay ở đây.

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục hồ sơ trinh sát 4.

#Review #phim #cảnh #sát #quot #Hồ #Sơ #Trinh #Sát #quot #Cổ #Thiên #Lạc #và #dàn #Sao #TVB #sau #năm #bây #giờ #sao.

phim tvb,phim cảnh sát tvb,review phim tvb,review phim hoa ngữ,hồ sơ trinh sát 4,hồ sơ trinh sát 4 tập 1,tiểu sử cổ thiên lạc,tiểu sử tuyên huyên,tuyên huyên,cổ thiên lạc,trần cẩm hồng,xa thi mạn,lý san san,hướng hải lam,quách tấn an,ngụy tuấn kiệt,hồ sơ trinh sát 1,hồ sơ trinh sát 4 tập 20,hồ sơ trinh sát 4 tập cuối,phim hình sự tvb,xuong rong channel,dàn sao tvb,phim vạch tội,hồ sơ trinh sát 1 tập 1,sao hoa ngữ,tiểu sử người nổi tiếng.

Review phim cảnh sát " Hồ Sơ Trinh Sát 4 " Cổ Thiên Lạc và dàn Sao TVB sau 22 năm bây giờ ra sao ?.

hồ sơ trinh sát 4.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề hồ sơ trinh sát 4 này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Trung quang

Tôi là Quang Trung, là một chuyên gia trong lĩnh vực các tin tức tổng hợp về các quốc gia trên thế giới. Tôi muốn chia sẻ những thông tin bổ ích này của mình đến mọi người.https://1111.com.vn/

Related Articles

6 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button