HỌC TIẾNG TRUNG

Pink Floyd – Another Brick In The Wall (HQ) | wall | Địa chỉ cung cấp kiến thức học tiếng Trung hay nhất

Dường như bạn đang xem Tin tức về wall phải không? Có đúng là bạn đang muốn muốn tìm kiếm Kiến thức Hay về chủ đề Pink Floyd – Another Brick In The Wall (HQ) phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Pink Floyd – Another Brick In The Wall (HQ) | Xem thêm nhiều cách làm bổ ích nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem những video về Pink Floyd – Another Brick In The Wall (HQ), bạn có thể xem thêm nhiều thể loại hữu ích khác do https://1111.com.vn/ hướng dẫn ở đây nha.

wall và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

HIT SUBSCRIBE ĐỂ BIẾT THÊM CÁC VIDEO CỔ ĐIỂN Pink Floyd – Another Brick In The Wall Được nâng lên từ bộ phim “Pink Floyd The Wall”, video này thực sự gồm hai bài hát: “The Happhest Days Of Our Lives” và “Another Brick In The Wall Pt. 2 “Video này đã trở thành video chính thức của” Another Brick In The Wall Pt. 2 “sau khi bộ phim được phát hành vào năm 1982. Đĩa đơn này cho đến nay là thành công chủ đạo lớn nhất từ ​​trước đến nay của Pink Floyd, ngay lập tức đạt được vị thế kinh điển và có lẽ là đĩa đơn nhất của họ tác phẩm nổi tiếng. ABINTW Pt. 2 thậm chí còn trở thành bài hát phản đối của một nhóm sinh viên Nam Phi trong chế độ phân biệt chủng tộc, bài hát sau đó đã bị cấm ở Nam Phi. Bản thân bài hát là một lời phản đối sự cứng nhắc của các trường học ở Anh, và đặc biệt, hệ thống trường nội trú mà Waters đã từng là một phần của cậu bé. Bài thơ do giáo viên đọc là liên quan trực tiếp đến “Money” Cô giáo trong video này được miêu tả bởi diễn viên quá cố, vĩ đại, người Scotland, Alex McAvoy, người đã qua đời vào tháng 6 năm 2005. Nếu bạn chưa xem “Bức tường”, tôi Rất muốn khuyên bạn làm như vậy. .

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Pink Floyd – Another Brick In The Wall (HQ).

Pink Floyd – Another Brick In The Wall (HQ)

>> Ngoài xem những kiến thức liên quan wall bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức về chủ đề tiếng trung hữu ích khác tại đây: Xem thêm những kiến thức học tiếng Trung hay tại đây.

Nội dung liên quan đến bài viết wall.

#Pink #Floyd #Brick #Wall.

Pink,Floyd,The,Wall,Another,Brick,In,Alan,Parker,Roger,Waters,David,Gilmour,Richard,Wright,Nick,Mason,Syd,Barrett,Cambridge,Kids,Children,Choir,Dark,Side,Of,Moon,We,Don’t,Need,No,Education,Mask,Happiest,Days,Our,Lives,Alex,McAvoy.

Pink Floyd – Another Brick In The Wall (HQ).

wall.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề wall này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Trung quang

Tôi là Quang Trung, là một chuyên gia trong lĩnh vực các tin tức tổng hợp về các quốc gia trên thế giới. Tôi muốn chia sẻ những thông tin bổ ích này của mình đến mọi người.https://1111.com.vn/

Related Articles

33 Comments

 1. Well….not looked at this video in a long time. 9 years on and over 417 million views. My love for Pink Floyd has not faltered over the years and good to see that's the case with many people the world over!

 2. 1970: plastic ono band -Lennon

  1971: led zeppelin4

  1972: ziggy stardust-bowie

  1973: dark side of the moon- pink floyd

  1974: Red-king crimson

  1975: Another green world – brian eno

  1976 Ramones – Ramones

  1977: marquee moon- television

  1978 more songa about building and foods -talking heads

  1979: london calling- clash

  There was a lot of very creative and original music in the 1970s.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button