TIN TỨC TỔNG HỢP

PHANTOM LANCER: PHI ẢNH THẦN THƯƠNG | HERO SPOTLIGHT | huong dan choi phantom lancer | Tin tức mới nhất

Có phải là bạn đang tìm kiếm chuyên mục về huong dan choi phantom lancer phải không? Có phải bạn đang muốn xem Kiến thức Hay về chủ đề PHANTOM LANCER: PHI ẢNH THẦN THƯƠNG | HERO SPOTLIGHT đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

PHANTOM LANCER: PHI ẢNH THẦN THƯƠNG | HERO SPOTLIGHT | Xem thêm nhiều cách làm nhiều công dụng nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem những chủ đề về PHANTOM LANCER: PHI ẢNH THẦN THƯƠNG | HERO SPOTLIGHT, bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do chúng tôi hướng dẫn ở đây nha.

Chia sẻ liên quan đến chủ đề huong dan choi phantom lancer.

PHANTOM LANCER: CHỤP ẢNH | HERO SPOTLIGHT —————– Biên kịch: Monk Biên tập: Đức Dendi Giọng hát: Mai Anh —————— Subscribe for Meme Studio nhớ nhé: ——————- Kênh MemeStudio tuyển Dota2 và cũng mang đến cho các bạn thông tin về TOPTEAM DOTA2 hiện tại cũng như TOP Player. Đừng quên subscribe và nhấn nút chuông để không bỏ lỡ qua những video game mới nhất nhé! ➥ #memestudio # dota2 #herospotlight ——————————————- — / ———— © Copyright by MemeStudio © Copyright by MemeStudio ☞ Không Reup.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề PHANTOM LANCER: PHI ẢNH THẦN THƯƠNG | HERO SPOTLIGHT.

PHANTOM LANCER: PHI ẢNH THẦN THƯƠNG | HERO SPOTLIGHT
PHANTOM LANCER: PHI ẢNH THẦN THƯƠNG | HERO SPOTLIGHT

>> Ngoài xem những tin tức hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: 1111.com.vn/tin-tuc.

Từ khoá có liên quan đến bài viết huong dan choi phantom lancer.

#PHANTOM #LANCER #PHI #ẢNH #THẦN #THƯƠNG #HERO #SPOTLIGHT.

dota2vn,dota 2,dota viet nam,dota,dota 2 live,meme,meme dota,livestream,meme studio,hero spotlight,dota 2 spotlight,spotlight dota 2,dota2,meme studio dota 2,meme studio hero spotlight,dota 2 pro,dota 2 pro guide,huong dan tan thu,dota 2 huong dan tan thu,dota 2 hướng dẫn tân thủ,hướng dẫn tân thủ,dota 2 gameplay,dota 2 heroes,phantom lancer,phantom lancer dota 2,how to play phantom lancer,phantom lancer dota 1,phantom lancer highlights,pl dota 2.

PHANTOM LANCER: PHI ẢNH THẦN THƯƠNG | HERO SPOTLIGHT.

huong dan choi phantom lancer.

Chúng tôi mong rằng những Thủ thuật về chủ đề huong dan choi phantom lancer này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Trung quang

Tôi là Quang Trung, là một chuyên gia trong lĩnh vực các tin tức tổng hợp về các quốc gia trên thế giới. Tôi muốn chia sẻ những thông tin bổ ích này của mình đến mọi người.https://1111.com.vn/

Related Articles

28 Comments

  1. Cá nhân sẽ tăng max 2 và 3 để sống sót và áp sát đánh nhau sớm, 1 chỉ để lấy slow thôi. Qua lâu lắm rồi cái thời PL còn max 1 để harass.
    Talent thì cá nhân sẽ lấy phải – phải – trái/phải – phải. 16% né cá nhân tôi thấy tốt cho giai đoạn early – mid và thậm chí cả late trước khi có Bướm. LV15 khỏi nói, 200 máu giá trị hơn dmg cho 1 kỹ năng chỉ để lấy slow. Cái 20 thì tôi sẽ lấy tùy tình huống, 4 cái phân thân về cơ bản thì thơm nhưng nếu địch té hết mà ông không có công cụ để rượt theo đánh đập thì phân thân lại về mo, ông bị thông ass và đời bế cmn mạc. Còn 25 khỏi nói, giảm CD của Doppelganger vô cùng hữu ích với một carry có tiềm năng tạo ra sự hỗn loạn khủng như PL.

  2. Tiểu sử hay đấy nhưng cách nâng skill thì thề khác gì dạy hư trẻ con. Cái ông viết guild này chắc out meta lắm rồi.
    2020 rồi đếch ai nâng max 1 để gank nữa :v
    Nâng max 3 rồi đến 2 để tối ưu farm và sống sót. Đến mid game là lúc tỏa sáng :)))
    Căn timing 30' vác diffu + manta + heart ra thì ai cản nổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button