PHÂN BIỆT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ LOGISTICS | loi là gì trong xuất nhập khẩu

PHÂN BIỆT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ LOGISTICS

Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm

Xin chào các bạn,

Mình thấy có nhiều bạn vẫn đang mung lung không phân biệt được giữa xuất nhập khẩu và logistics, nên trong video hôm nay, dựa trên kinh nghiệm và kiến thức của mình để phân biệt giúp các bạn, hy vọng các bạn sẽ thích video này
Nếu trong video của mình còn thiếu sót thì hy vọng nhận được sự xây dựng từ các bạn,

Follow facebook page của mình https://www.facebook.com/quynhanhvlogg
Instagram: https://www.instagram.com/quynhanhvlog/

Mình cảm ơn
Quỳnh Anh

PHÂN BIỆT XUẤT NHẬP KHẨU VÀ LOGISTICS

#1 – TỔNG QUAN NGHỀ CHUYÊN VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU (Tìm hiểu thế giới nghề nghiệp)

Nghề CHUYÊN VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU thì làm những việc gì?
Nghề này thì làm việc ở đâu? cơ hội việc làm và thăng tiến ra sao? v.v.
Và quan trọng nhất là liệu bạn có phù hợp với nghề này hay không?
Làm sao để bạn học được nghề này?
Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Kiến thức hướng nghiệp giải đáp trong bài giảng này. Vì vậy hãy xem hết trọn vẹn video này nếu bạn thực sự quan tâm đến nghề chuyên viên xuất nhập khẩu, bạn nhé.

► LINK lí thuyết mật mã Holland:
https://www.youtube.com/watch?v=PWUDK2SE6c8
kienthuchuongnghiep, nenchonnghegi, xuatnhapkhau, huongnghiep, hướngnghiệp, nênhọcnghềgì, tưvấnnghềnghiệp, trắc_nghiệm_nghề_nghiệp

► Nếu thấy thích thì cho một like, nếu hay thì share và nếu muốn học những kiến thức HƯỚNG NGHIỆP mới nhất từ KIẾN THỨC HƯỚNG NGHIỆP thì hãy nhấn ĐĂNG KÝ nhé. Xin chào và hẹn gặp lại trong những video lần sau.

Nếu bạn muốn được TƯ VẤN CHỌN NGÀNH, CHỌN NGHỀ hay có bất cứ thắc mắc nào về NGHỀ NGHIỆP. BẠN CÓ THỂ KẾT NỐI VỚI MÌNH QUA:
► Facebook: https://www.facebook.com/entytiennguyen93
► Fanpage: https://www.facebook.com/kienthuchuongnghiep/
► Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCD2l3S_9A9tv06A6ezyZ_1A?view_as=subscriber
► Website : http://kienthuchuongnghiep.com/
► Blog : https://www.entytiennguyen.com/
Audio by:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royaltyfree/index.html?isrc=USUAN1400054
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

#1 - TỔNG QUAN NGHỀ CHUYÊN VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU (Tìm hiểu thế giới nghề nghiệp)

5 câu hỏi phỏng vấn nhân viên XNK thông dụng nhất của nhà tuyển dụng | Hải Phòng Logistics.

Mặc dù bạn đã có kinh nghiệm làm việc nhưng nếu kỹ năng phỏng vấn chưa thực sự tốt thì cơ hội trúng tuyển nhân viên xuất nhập khẩu cũng sẽ dễ dàng tuột mất. Do đó, điều quan trọng là bạn cần nắm được câu hỏi phỏng vấn nhân viên xuất nhập khẩu và gợi ý trả lời chi tiết để áp dụng sao cho đạt kết quả cao.

Nhân viên xuất nhập khẩu là những người trực tiếp tham gia hoàn tất hồ sơ và các thủ tục hải quan để nhập khẩu hàng hoá và xuất bán thành phẩm ra nước ngoài với số lượng và giá cả khác nhau. Để đảm nhận vị trí này, ứng viên phải trải qua vòng phỏng vấn với nhiều “đối thủ” tiềm năng khác. Vậy làm sao để dễ dàng trúng tuyển? Câu trả lời là bạn hãy tham khảo và luyện tập trả lời các câu hỏi phỏng vấn nhân viên xuất nhập khẩu phổ biến để tăng sự tự tin, từ đó thể hiện bản thân tốt nhất trước nhà tuyển dụng.

1. Theo bạn, công việc hàng ngày của một nhân viên xuất nhập khẩu sẽ gồm những gì?​

Điều quan trọng đối với các nhân viên xuất nhập khẩu là có một danh sách sắp xếp những việc cần làm mỗi ngày. Họ cũng cần theo dõi các đợt giao hàng sắp tới và các sản phẩm đã được vận chuyển. Nhân viên xuất nhập khẩu cũng cần phải có kỹ năng giao tiếp bởi vì họ sẽ phải liên lạc với các công ty giao hàng và khách hàng.

Câu trả lời mẫu:

“Trên cương vị của một nhân viên xuất nhập khẩu, việc đầu tiên mà tôi làm mỗi khi đến công ty là kiểm tra tiến độ của các đơn hàng xuất, nhập khẩu trên phần mềm theo dõi. Sau đó là tiếp nhận cuộc gọi, email, tin nhắn từ đối tác, đồng nghiệp về các vấn đề phát sinh trong công việc và tìm cách khắc phục. Một phần thời gian trong ngày, tôi sẽ dành để hoàn thành các bộ hồ sơ, giấy tờ, chứng từ xuất nhập khẩu.”

See also  การสั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ : บทสนทนาภาษาอังกฤษที่ใช้บ่อยในร้านอาหาร by ครูไพลิน คลิปที่ 17 / 20 | การสั่งอาหาร ภาษาอังกฤษ

2. Bạn sẽ làm gì nếu xuất hàng gửi đi nhưng một phần sản phẩm bị hỏng?

Việc một sản phẩm trong lô hàng bị hư hỏng trong quá trình bốc dỡ, vận chuyển là không thể tránh khỏi. Đây chưa chắc đã là lỗi của bạn. Bởi vậy, bạn không nhất thiết phải nhận hết lỗi sai về bản thân. Thay vào đó, hãy tập trung vào cách mà bạn phát hiện và xử lý vấn đề.

Câu trả lời mẫu:

“Ưu tiên hàng đầu của tôi là đảm bảo chất lượng tất cả các sản phẩm trước khi gửi đi cho khách hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp có một sản phẩm bị lỗi, tôi sẽ ngay lập tức email thông báo cho khách hàng và đề xuất phương hướng khắc phục. Một là tôi sẽ gửi sản phẩm thay thế đi ngay lập tức hoặc là sẽ bù vào lô hàng sau. Tùy theo phản hồi của khách hàng mà tôi sẽ có kế hoạch thực hiện sau đó.”

3. Khi giám sát quá trình đặt hàng và vận chuyển, có những vấn đề phát sinh bất ngờ thì bạn giải quyết thế nào?

Các vấn đề phát sinh có thể là thiếu số lượng sản phẩm, hàng hóa chưa đảm bảo chất lượng, thời gian vận chuyển quá lâu, … Bạn cần dựa vào từng tình huống cụ thể và kinh nghiệm làm việc của bản thân để đưa ra câu trả lời phù hợp nhất.

Câu trả lời mẫu:

“Đối với các đơn hàng thì vấn đề lớn nhất mà tôi thường xuyên gặp phải là thời gian vận chuyển thường chậm hơn dự kiến. Bởi vậy, tôi luôn cố gắng gửi hàng đi trong thời gian sớm nhất, thông báo với khách hàng thời điểm nhận hàng dự kiến xa hơn để họ có sự chuẩn bị. Với những khách hàng thường xuyên mua hàng, tôi không quên nhắc họ đặt hàng sớm để có nhiều thời gian chuẩn bị.”

4. Bạn thường làm gì khi gặp bất đồng với đối tác về địa điểm giao hàng?

Bất đồng về thời gian và địa điểm giao hàng là những vấn đề nổi cộm, thường gặp nhất trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Với câu hỏi này, nhà tuyển dụng đang muốn đánh giá xem kỹ năng phân tích và thuyết phục của bạn có thực sự tốt hay không.

Câu trả lời mẫu:

“Muốn giải quyết bất đồng về địa điểm giao hàng, tôi sẽ bắt đầu từ chi phí giao hàng; cân nhắc xem bên nào là bên chịu chi phí và số tiền đó đã phù hợp với quãng đường hay chưa. Không chỉ chi phí, tôi cũng sẽ phân tích thêm về các yếu tố như các thủ tục cần thực hiện khi giao hàng ở những địa điểm khác nhau giống và khác nhau như thế nào, điều này tạo ra những khó khăn, thuận lợi gì cho mỗi bên và dựa trên những thông tin này để đàm phán, thuyết phục đối tác về một địa điểm giao hàng phù hợp nhất.”

5. Theo bạn, ngoại ngữ có quan trọng đối với nhân viên xuất nhập khẩu hay không?

Với câu hỏi này thì chắc chắn câu trả lời là có. Khi mà đối tác, khách hàng chủ yếu là người nước ngoài thì ngoại ngữ chắc chắn là điều cần thiết. Tuy nhiên, khi trả lời người phỏng vấn, bạn không nên chỉ khẳng định có hay không mà cần phải giải thích lý do tại sao và bạn đã làm gì để rèn luyện vốn ngoại ngữ của bản thân.

Câu trả lời mẫu:

“Đối với một người làm việc trong môi trường quốc tế như nhân viên xuất nhập khẩu thì ngoại ngữ là kỹ năng đặc biệt quan trọng. Có ngoại ngữ tốt thì mới có thể giao tiếp và đàm phán một cách hiệu quả với đối tác, khách hàng. Bản thân tôi cũng nhận thấy điều này nên luôn luôn cố gắng rèn luyện khả năng ngoại ngữ của bản thân, hiện tại là Tiếng Anh. Tôi đã có thể giao tiếp tốt bằng ngôn ngữ này, thậm chí là cả soạn thảo hợp đồng tiếng Anh.”

phongvanxnk nhatuyendungxnk

5 câu hỏi phỏng vấn nhân viên XNK thông dụng nhất của nhà tuyển dụng | Hải Phòng Logistics.

04 LỢI THẾ Khi NHẬP KHẨU Term FOB Mà KHÔNG AI ĐỂ Ý Tới là gì ??? | KAN Asia

04 LỢI THẾ Khi NHẬP KHẨU Term FOB Mà KHÔNG AI ĐỂ Ý Tới là gì ??? | KAN Asia

Ở điều kiện FOB (Free On Board), người mua có quyền yêu cầu người bán giao hàng cho người chuyên chở do họ chỉ định và tại địa điểm đi. Đối với điều kiện FOB, địa điểm và thời điểm chuyển giao được xác định là sau khi hàng hóa được xếp xong trên tàu tại cảng xếp hàng (Cảng đi). Như vậy ở điều kiện này, do người bán phải giao hàng cho người chuyên chở do người mua chỉ định, tại cảng xếp hàng chỉ định, tức là người đứng ra thuê và trả chi phí cho phương tiện vận tải (Tàu chở hàng) lúc này chính là người mua, và người mua bảo hiểm cho hàng cũng chính là bên mua. Xuất khẩu theo điều kiện thương mại này là kiểu mậu dịch bắt người mua hàng phải tự thân vận động và gánh vác hầu hết các nghĩa vụ cũng như rủi ro khi nhập khẩu hàng hóa.

See also  ศึกดวลเดือด!!! TOP 3 แอปแปลภาษา 🔥🔥🔥 | ไวยากรณ์ แปล ว่า

ChứngTừXuấtNhậpKhẩuHàngHóa VietnamShippingLogisticsFowarder QuyTrìnhThủTụcHảiQuan
Hãy đăng ký kênh (Subscribe). LIKE, COMMENT và SHARE để ủng hộ mình làm clip ngày càng hay hơn nha: https://bit.ly/3k4lqKP

► Trang web chính thức của chúng tôi: https://vanchuyenduongbien.vn/
► Fanpage : https://www.facebook.com/vietnamlogisticscompany
► Email liên hệ: kan@dntlogistics.vn
► Hotline: 0909.04.4648
► Địa chỉ: Office: Floor 01, Hoang Viet Bldg, No. 34, Hoang Viet st, ward 04, Tan Binh district, Ho Chi Minh city, Viet Nam

© Bản quyền thuộc về KAN Asia
© Copyright by KAN Asia Channel ☞ Do not Reup

04 LỢI THẾ Khi NHẬP KHẨU Term FOB Mà KHÔNG AI ĐỂ Ý Tới là gì ??? | KAN Asia

Điểm sáng xuất nhập khẩu Việt Nam 2020

https://hocxuatnhapkhau247.com/khoahoc/hocxuatnhapkhauonline/
Tại sao phải học xuất nhập khẩu?
Với tốc độ tăng trưởng 14%/năm, ngành xuất nhập khẩu đi đầu cả nước về tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động và mở ra cánh cửa bước vào nghề của người trẻ.
Để vững tin bước vào nghề xuất nhập khẩu, bạn trẻ cần có kiến thức cơ bản nền tảng về logistics, xuất nhập khẩu nói chung và kỹ năng mềm nói riêng.
Cách tốt nhất và nhanh nhất để có kiến thức cơ bản về xuất nhập khẩu là theo học một khóa xuất nhập khẩu ngắn hạn tại các Trung tâm giảng dạy nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Những trung tâm có thể kể ra là xuất nhập khẩu lê ánh, vinatrain, eximtrain… Mỗi trung tâm có những điểm mạnh và lợi thế riêng. Học viên có thể tận dụng những điểm mạnh này để làm lợi thế cho mình.
Ưu điểm của khóa học xuất nhập khẩu tại Saigon Academy:
Học phí phải chăng, phù hợp với hầu hết học viên mới bước vào nghề xuất nhập khẩu.
Nội dung khóa học được chăm chút để mang đến khối lượng kiến thức tốt nhất cho học viên.
Học online trực tiếp với giảng viên và được cấp tài khoản để xem lại video bài giảng không giới hạn thời gian.
Kết nối với giảng viên 24/7; được hỗ trợ về nghiệp vụ chuyên môn trong công việc trong suốt thời gian học và sau khi kết thúc khóa học.
Bài giảng được thiết kế đẹp, tinh tế nhằm chuyển tải nội dung bài học một cách dễ hiểu nhất đến học viên
Học xuất nhập khẩu là học những nghiệp vụ gì?
Nghiệp vụ ngoại thương
Học viên nắm được nội dung Incoterms; soạn thảo hợp đồng ngoại thương và chuẩn bị bộ hồ sơ hải quan; tiến hành đàm phán hợp đồng và tổ chức thực hiện hợp đồng ngoại thương.
Thanh toán quốc tế
Học viên biết về tỷ giá, các công cụ thanh toán phổ biến như hối phiếu và séc; lựa chọn phương thức thanh toán quốc tế phù hợp với lô hàng đang giao dịch.
Vận tải, bảo hiểm, logistics
Học viên nắm được nghiệp vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không và mua bảo hiểm cho hàng hóa xuất nhập khẩu.
Thủ tục hải quan
Học viên nắm vững nghiệp vụ hải quan như trị giá tính thuế; mã HS hàng hóa xuất nhập khẩu; xuất xứ hàng hóa và thuế suất nhập khẩu. Học viên cũng được tìm hiểu về tờ khai hải quan xuất khẩu, nhập khẩu; và cuối cùng là khai báo hải quan trên phần mềm điện tử ECUS5.

Điểm sáng xuất nhập khẩu Việt Nam 2020

ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN QUỐC TẾ LC, TT, MUA BẢO HIỂM CHO HÀNG HOÁ XUẤT NHẬP KHẨU

Xin chào các bạn

Video ngày hôm nay mình xin chia sẻ chút kinh nghiệm ít ỏi của mình về LC, TT và mua bảo hiểm cho hàng hoá, hy vọng có thể giúp các bạn phần nào trong quá trình học tập

Follow facebook page của mình https://www.facebook.com/quynhanhvlogg
Instagram: https://www.instagram.com/quynhanhvlog/

Nếu mọi người muốn tham khảo một số chứng từ về vận tải biển, thì join group này nha
https://www.facebook.com/groups/537464910296575/?source_id=112637623750446

Cảm ơn các bạn đã xem video

Quỳnh Anh

ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN QUỐC TẾ LC, TT, MUA BẢO HIỂM CHO HÀNG HOÁ XUẤT NHẬP KHẨU

Học xuất nhập khẩu Buổi 1 phần 1

Khóa học xuất nhập khẩu Buổi 1 phần 1
Buổi 1 (3 phần)
Tổng hợp giới thiệu các vị trí ngành XNK và các điều khoản trong
incorterm 2010 theo phương pháp đào tạo mới dễ nhớ, dễ hiểu, dễ sử dụng

Học xuất nhập khẩu Buổi 1 phần 1

VinaTrain Việt Nam I CÁCH TRẢ LỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC XUẤT NHẬP KHẨU

▶️ Đăng ký kênh YOUTUBE VinaTrain Việt Nam để cập nhật video mới nhất.
▶️ FB Chính thức tại trung tâm: https://www.facebook.com/VinaTrain
▶️ Link bài viết cách viết CV xin việc: https://vinatrain.edu.vn/cachvietdoncvxinviec/

▶️Các chương trình đào tạo tại Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain Việt Nam :
Khóa học kế toán tổng hợp:
Khóa học nguyên lý kế toán:
Khóa học kế toán thực hành online:

See also  Học Từ Vựng Tiếng Trung Về Văn Phòng Phẩm | Từ Vựng Tiếng Trung Kèm Giọng Đọc | HVTG | văn phòng phẩm tiếng trung

👉 Nội dung được thực hiện trực tiếp từ Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế Việt Nam.

Thông tin liên hệ:
▶️ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO THỰC TẾ VINATRAIN VIỆT NAM
® Hotline: 0964.237.168
® Website : https://vinatrain.edu.vn/
® Email:vinatrain.edu.vn@gmail.com
▶️ Tại TP. Hà Nội:
™Cơ sở 1: Số nhà 5 Ngách 40 Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
▶️ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
™Cơ Sở 2: 190B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1
™Cơ Sở 3: 490A Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh

© Bản quyền thuộc về Trung Tâm VinaTrain Việt Nam
© Copyright by VinaTrain Việt Nam ☞ Do not Reup”
trungtamvinatrain trungtamdayxuatnhapkhau trungtamdayhcns trungtamdayketoanthuchanh khoahocxuatnhapkhau khoahochcns khoahocketoan xnk logistics quantrinhansu hocxnkonline hocketoanonline hochcnsonline khoahocketoantonghop hocketoanodautot vietcvxinviecxnk phongvan traloiphongvanxinviec vietcvxinviecxnk traloiphongvan

VinaTrain Việt Nam I CÁCH TRẢ LỜI PHỎNG VẤN XIN VIỆC XUẤT NHẬP KHẨU

QUY TRÌNH XUẤT KHẨU HÀNG HOÁ – XUẤT NHẬP KHẨU – LOGISTICS

Xin chào các bạn,

Trong video hôm nay mình xin chia sẻ về quy trình xuất khẩu hàng hóa dựa trên kinh nghiệm của cá nhân mình

Giai đoạn thứ 1: xúc tiến hoạt động bán hàng
Giai đoạn thứ 2: hoạt động sản xuất cho hợp đồng thương mại
Giai đoạn thứ 3: đặt chỗ với công ty logistics cho vận chuyển quốc tế
Giai đoạn thứ 4: làm thủ tục thông quan xuất khẩu cho hàng hóa
Giai đoạn thứ 5: vận chuyển nội địa từ kho tới bến bãi, và xử lý các hoạt động khác trong quá trình vận chuyển nội địa ( kiểm hóa, hun trùng, kiểm dịch …….)
Giai đoạn thứ 6: hoàn thiện chứng từ ( làm vận đơn, CO, mua bảo hiểm …..)
Giai đoạn thứ 7: theo dõi lô hàng để gửi thông tin cho phía nhập khẩu

Việc làm vận đơn đường biển
https://youtu.be/XeWVJaSGJHc

Cách theo dõi một lô hàng đường biển
https://youtu.be/uRIgiFZN8xI

Nếu các bạn có câu hỏi gì có thể để lại comment nhé

Follow facebook page của mình https://www.facebook.com/quynhanhvlogg
Instagram: https://www.instagram.com/quynhanhvlog/

Cảm ơn các bạn đã xem video

Quỳnh Anh

QUY TRÌNH XUẤT KHẨU HÀNG HOÁ - XUẤT NHẬP KHẨU - LOGISTICS

INCOTERMS Là Gì – Đặc Điểm Của Incoterms | Học Xuất Nhập Khẩu | Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh

hocxuatnhapkhau khoahocxuatnhapkhau xuatnhapkhauleanh
INCOTERMS Là Gì Đặc Điểm Của Incoterms | Học Xuất Nhập Khẩu
Trong video này Thầy Nguyễn Huy Hòa Giảng viên khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu tại Trung tâm XNK Lê Ánh sẽ chia sẻ Nội dung Incoterms là gì và những đặc điểm nổi bật của Incoterms

Incoterms = Internation Commercial Terms = Thuật ngữ/điều khoản thương mại quốc tế Điều kiện thương mại quốc tế (còn được gọi là điều kiện cơ sở giao hàng).
Incoterms là một trong các “Con đẻ” của ICC (International Chamber of Commerce: Phòng Thương mại quốc tế. Trụ sở của phòng TMQT đặt tại Paris France).
Incoterms là 1 tập quán quốc tế. Các tập quán quốc tế, quy tắc phổ biến hiện nay:
Quy tắc thống nhất về nhờ thu
Quy tắc và thực hiện thống nhất tín dụng chứng từ
Tập quán ngân hàng tiêu chuẩn quốc tế và kiểm tra chứng từ theo UCP 600
Quy tắc hoàn trả giữa ngân hàng với ngân hàng
Quy tắc thống nhất về bảo lãnh theo yêu cầu
Quy tắc thống nhất về thư tín dụng dự phòng
Điều khoản thương mại quốc tế

🔗 Bạn có thể xem thêm các nội dung liên quan tại đây:
1. Tổng Quan Về Ngành Nghề Xuất Nhập Khẩu Logistics
https://www.youtube.com/watch?v=rIlWWbvfgOE
2. Tổng Quan Về Phương Thức Thanh Toán Quốc Tế
https://www.youtube.com/watch?v=p7ooAnyepA&t=111s
3. Nội Dung Hợp Đồng Ngoại Thương | Điều Khoản QUANTITY
https://www.youtube.com/watch?v=k5TrFdyufFY&t=1s
4. Nội Dung Hợp Đồng Ngoại Thương | Điều Khoản Quality
https://www.youtube.com/watch?v=PN7ri_lgQVw
5. Học Xuất Nhập Khẩu | Hợp Đồng Ngoại Thương | Điều khoản Packing Marking
https://www.youtube.com/watch?v=b_qfa9X9wWM
6. Học Xuất Nhập Khẩu Nội Dung Hợp Đồng Ngoại Thương | Điều khoản Price
https://www.youtube.com/watch?v=JLUagQ_ypx8
7. Học Xuất Nhập Khẩu Hợp Đồng Ngoại Thương | Điều Khoản Giao Hàng (Shipment)
https://www.youtube.com/watch?v=Blq6BK0Jq0
8. Học Xuất Nhập Khẩu | Các LƯU Ý Khi Đàm Phán Ký Kết Hợp Đồng Ngoại Thương
https://www.youtube.com/watch?v=3poCWoNS9yo

▶ Thông tin thêm về Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh:
Website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daotaoxuatnhapkhauleanh
Group: https://smarturl.it/groupxuatnhapkhau

🔴 Đăng ký kênh Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh 👉
https://smarturl.it/xuatnhapkhauleanh

incoterms incoterm incoterms2010 incoterms2020 incoterm2010 incoterm2020 tapquanquocte dieukienthuongmaiquocte dieukhoanthuongmaiquocte dieukiengiaohang hocxuatnhapkhau hocxuatnhapkhauonline hocxuatnhapkhauonlinemienphi khoahocxuatnhapkhau khoahocxuatnhaphauonline xuatnhapkhauleanh

Từ khóa tìm kiếm video: incoterms, incoterm, incoterms 2010, incoterms 2020, incoterm 2010, incoterm 2020, tập quán quốc tế, điều khoản thương mại quốc tế, điều kiện thương mại quốc tế, điều kiện cơ sở giao hàng, đặc điểm của incoterms, học xuất nhập khẩu, học xuất nhập khẩu online, khóa học xuất nhập khẩu, khóa học xuất nhập khẩu online, xuất nhập khẩu online

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh
Hotline: 0904848855; 0966199878
Email: Tuyensinh@xuatnhapkhauleanh.edu.vn
website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

INCOTERMS Là Gì - Đặc Điểm Của Incoterms | Học Xuất Nhập Khẩu | Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh

Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều đánh giá hay khác tại đây: Xem nhiều thông tin mới tại đâyhọc tiếng trung tại đây

Leave a Comment