ẨM THỰC

Ông Thọ Làm Thịt Bung Mềm Thơm, Đậm Đà Cực Hao Cơm | Stew Pork | cách nấu thịt heo hầm nhừ

Ông Thọ Làm Thịt Bung Mềm Thơm, Đậm Đà Cực Hao Cơm | Stew Pork

Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm

Thịt heo bung là một món ăn mang hương vị đậm đà, hấp dẫn và rất hao cơm. Món này cũng là yêu cầu của khá nhiều bạn theo dõi kênh vì thế hôm nay tôi quyết định sẽ hướng dẫn các bạn làm món thịt bung sao cho chuẩn vị nhé!
BepOngTho

Các bạn hãy nhấn nút đăng ký để ủng hộ tôi ra thêm nhiều video hay hơn nữa nhé.
► Đăng ký kênh : http://pesc.pw/JTYTZ
➥ SUBSCRIBE : http://pesc.pw/JTYTZ
➥ Theo dõi Facebook : https://www.facebook.com/ÔngThọ566113057255387/
/
© Bản quyền thuộc về Hương Vị Quê Hương
© Copyright by Hương Vị Quê Hương ☞ Do not Reup

Ông Thọ Làm Thịt Bung Mềm Thơm, Đậm Đà Cực Hao Cơm | Stew Pork

Bắp giò hầm xì dầu(nước tương)_Bắp giò hầm nhừ,tan chảy,thơm ngon_Bếp Hoa

Công thức tổng các bạn xem cuối clip!

Các bạn hãy like và subcribe để đón xem những món ăn hấp dẫn tiếp theo nhé ! Cảm ơn các bạn 🙂🌸

https://m.facebook.com/bep.hoa.332

Bắp giò hầm xì dầu(nước tương)_Bắp giò hầm nhừ,tan chảy,thơm ngon_Bếp Hoa

Cách Làm Thịt Kho Rệu Bà Ngoại Truyền Nghề Thơm Ngon Như Thịt Hộp – Món Ngon Mẹ Nấu

Cách Làm Thịt Kho Rệu Bà Ngoại Truyền Nghề Thơm Ngon Như Thịt Hộp Món Ngon Mẹ Nấu
Bà ngoại hướng dẫn cách làm thịt kho rệu với thịt kho mềm nhừ, mềm rục nhưng không nát, thơm ngon như thịt hộp. Bữa cơm thường ngày thêm ngon vì có thịt kho rệu thơm ngon. Những tảng thịt lớn mềm rục, vàng óng ả, ăn kèm với dưa cải chua, kim chi hàn quốc hay kiệu chua ngọt… rất ngon

thịtkhorệu thịtkho
bàngoạilàm
bíquyếtnấuănngon
mónănngon
mónngonmẹnấu

Timeline:
Chần thịt
Ướp thịt
Làm nước màu
Kho thịt

Nguyên liệu:
A.Làm sạch thịt
Thịt ba rọi/ Thịt đùi 1kg
Muối 1 thìa canh
B.Ướp thịt
Đường 15gr (1 t.canh)
Hạt nêm 8gr (2 thìa cf)
Tiêu 1gr (1/2 tsp)
Muối 6gr (1 thìa cf)
Nước mắm 34gr (2 t.canh)
Hành tím 10gr (1 t.canh)
Tỏi 10gr (1 t.canh)
C.Nước màu
Dầu ăn 2 t.canh
Đường 15gr (2 t.canh)
Hành, tỏi băm
D.Kho thịt
Nước dừa (đun sôi) 500ml
Ớt 2 trái
Nước lọc 100ml (chén con)
Xem thêm trong video của Món Ngon Mẹ Nấu

Ingredients:
A.Clean and get rid of the pork smell
Pork belly/ Ham 1kg
Salt 1 tbsp
B.Marinated
Sugar 15gr (1tbsp)
Bouillon 8gr (2 tsp)
Pepper 1gr (1/2 tsp)
Salt 6gr (1 tsp)
Fish sauce 34gr (2 tbsp)
Shallot 10gr (1 tbsp)
Garlic 10gr (1 tbsp)
C.Caramelize
Cooking oil 2 tbsp
Sugar 15gr (1 tbsp)
Minced shallot, garlic
D.Braised
Coconut water 500ml (boiled)
2 Chilies
A bowl of Hot water
See more in Mom’s Best Food’ videos.

Nếu muốn làm thêm những món khác cho việc kinh doanh buôn bán các bạn nhấp vào đường link Món Ngon Mẹ Nấu để xem thêm: http://bit.ly/2Wp3lLq
Chúc các bạn thành công.

Liên hệ với tôi https://www.facebook.com/Nguyen.Duy.Nam.2020

Facebook Món Ngon Mẹ Nấu
https://www.facebook.com/MomBestFood.fanpage

Nhóm Món Ăn Ngon Học Miễn Phí
https://www.facebook.com/groups/mon.an.ngon.hoc.free

Cách Làm Thịt Kho Rệu Bà Ngoại Truyền Nghề Thơm Ngon Như Thịt Hộp - Món Ngon Mẹ Nấu

Thịt Heo Hầm Kiểu Thịt Hộp ngon tuyệt|The taste of Slow Cooker Canned Pork Hung's Recipes|#102

Hương vị thịt heo hấp kiểu thịt hộp có 3 không:
1/Không nước mắm; 2/Không hành tỏi; 3/Không bột ngọt.
Hương vị chuẩn thịt hộp sẽ có hai cách làm: 1/ hầm bằng nồi áp xuất 50 phút hoặc hầm cách thủy 8 tiếng không mở nắp.
Các bạn hãy thử nhé để có thêm một món ngon vào thực đơn nhà bạn.
www.vaobepcungnguyenphihung.net

HẠNH PHÚC ĐẾN TỪ CHÍNH GIAN BẾP NHÀ BẠN

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO HOẶC LÀM SẢN PHẨM : 09153820.820 ( CHỊ THỦY )

► Hãy ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) NGAY ĐỂ CẬP NHẬT VIDEO MỚI NHẤT!

✓ Youtube Channel : //bit.ly/2RrNlX3

==================================================



✅ Thể Loại : Nấu Ăn

✅ Chất Lượng Full HD

✅ Video By Cty Tài Năng Mới

========================================­­­­­­=============

Các bạn có thể trao đổi nhận xét bằng cách comment dưới video để mình hỗ trợ được tốt hơn.

Rất mong được sự ủng hộ từ các bạn! Chúc các bạn nấu ăn thật ngon và cuộc sống thật nhiều hạnh Phúc

© Bản quyền thuộc về Cty Tài Năng Mới

© Copyright by Nguyễn Phi Hùng © Do Not Reup

Thịt Heo Hầm Kiểu Thịt Hộp ngon tuyệt|The taste of Slow Cooker Canned Pork Hung's Recipes|#102

Thịt Kho Tàu ngon tuyệt đẹp không cần nước dừa của Cô Ba | perfect Caramelized Pork

Đã ấp ủ một video tuyệt đẹp về món thịt kho tàu truyền thống Việt Nam mình từ lâu, nay có dịp chia sẽ nó với mọi người. Món thịt kho tàu hóa ra lại là chính gốc Việt hoàn toàn (theo GS.Trần Văn Khê), luôn có mặt trên mâm cổ Tết cổ truyền và trong bữa ăn hằng ngày. Món thịt hôm nay mình nấu không sử dụng nước dừa nhưng vẫn lên màu tuyệt đẹp, vị ngọt thanh của đường phèn và nhờ không dùng nước dừa nên có thể bảo quản được lâu hơn sử dụng trong những ngày Tết. Nào Tết này hãy cùng vào bếp làm món thịt kho tàu truyền thống trứ danh đầy tự hào của Việt Nam ta nhé các bạn ! Chúc các bạn thành công !

✅Xem cách làm Thịt Kho Đông Pha hảo hạng tại đây : https://youtu.be/QV2Heyk4COQ
✅ Cách làm nước màu kho của mình : https://youtu.be/VC3GXDvZBYs
✅ TOÀN BỘ MÓN TẾT của Cô Ba tại đây : https://bit.ly/2SWXk6G

👩‍🍳 Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé https://goo.gl/kNkHxM và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

thitkhotau thitkhotruyenthong thitkho monantet tetnguyendan

Thịt Kho Tàu ngon tuyệt đẹp không cần nước dừa của Cô Ba | perfect Caramelized Pork

Cách làm THỊT KHO ĐÔNG PHA ngon nức mũi

Cách làm THỊT KHO ĐÔNG PHA ngon nức mũi Super Delicious Braised Pork Belly (Dong Po Rou)

Cách làm THỊT KHO ĐÔNG PHA ngon nức mũi

Bí Quyết nấu Giò Heo Kho Tàu đặc biệt siêu phẩm bất bại của Cô Ba | Caramelized Pork Hock

[ASMR] Cách nấu thịt kho tàu bằng giò heo ngon tuyệt ít mỡ không ngấy
Caramelized Pork Hock recipe [cooking sound]Đăng Ký kênh tại đây : https://goo.gl/kNkHxM
Website : http://cobabinhduong.com
Facebook: https://www.facebook.com/CoBaBinhDuong
Email : cobabinhduongchannel@gmail.com
● Cách làm nước màu kho thịt chuẩn : https://youtu.be/1_SNXY4kkDw
● Tổng hợp những món ăn Tết ngon của Cô Ba : https://bit.ly/3qtmo5o
● Những món thịt kho, cá kho ngon nhất : https://bit.ly/2Y2VbKV
●● Nguyên liệu :
1,5 kg giò heo (pork hock)
½ tbsp muối (salt)
Nước màu đường (caramelized sauce for food coloring)
1 tbsp đường thốt nốt (sugar)
½ tsp bột ngọt (MSG)
7 tbsp nước mắm (fish sauce)
½ tsp tiêu (pepper)
20g Hành tím (shallot)
20g Tỏi (garlic)
3 trái Ớt sừng (chili)
1L nước dừa tươi (coconut water)
400ml nước (water)
CoBaBinhDuong CoBaBinhDuongChannel ASMR ThitKhoTau ThitKho CaramelizedPork GioHeo
Trans:
1. 간단하지만 맛있는 캐러멜 돼지 고기 호크
2. キャラメリゼした豚スネのレシピ
3. Hock babi karamel yang indah
4. หมูคาราเมลนี้จะทำให้คุณประหลาดใจ
5. 越南焦糖猪蹄配方
عرقوب لحم الخنزير المكرمل هذا جيد جدًا حسب الذوق .6
7. यह कारमेलाइज्ड पोर्क हॉक स्वाद के लिए बहुत अच्छा है
8. Recette de jarret de porc caramélisé Vietnamien

Other channel:
Hidamari Cooking : https://www.youtube.com/channel/UCcp9uRaBwInxl_SZqGRksDA
Tasty: https://www.youtube.com/channel/UCJFp8uSYCjXOMnkUyb3CQ3Q
EMOJOIE CUISINE: https://www.youtube.com/channel/UCdSu3tgroULNBpkyWkEzCYw
Maangchi : https://www.youtube.com/channel/UC8gFadPgK2r1ndqLI04Xvvw
Taste, The Chinese Recipes Show : https://www.youtube.com/channel/UCkRBu0K655809AdvDajyJJA
꿀키honeykki, 李子柒 Liziqi , Món ăn ngon, 한세HANSE, Les sens ciel, Cooking tree 쿠킹트리

Bí Quyết nấu Giò Heo Kho Tàu đặc biệt siêu phẩm bất bại của Cô Ba | Caramelized Pork Hock

THỊT NẤU BUNG – THỊT KHO KHÚC – THỊT HỘP | Cách nấu đơn giản và ngon nhất

1987s thịthộp thịtkhokhúc

Cùng 1987s làm món thịt cực ngon này nhé

==========================
Instagram: @19.87s
Facebook: https://www.facebook.com/1987us/
Contact: contact.1987s.hd@gmail.com

📸 Camera:
📸 Lens:
💻 Software: Adobe Premier CC

Hãy ủng hộ mình bằng cách Subscribe kênh nhé
Subscribe: https://tinyurl.com/1987subscribe

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

===================================

Videos owned by channel 1987s! Please don’t ReUp

Tất cả video tại kênh này thuộc sở hữu của mình, vui lòng không tái sử dụng khi chưa được cho phép!

THỊT NẤU BUNG - THỊT KHO KHÚC - THỊT HỘP | Cách nấu đơn giản và ngon nhất

Công thức nấu món KHÂU NHỤC của người Hoa / Bếp Của Tui

Khau Nhục là món thịt ba chỉ hầm nhừ cách thủy, mang hương vị đặc trưng Trung Hoa. Tuy nhiên qua mỗi vùng miền, Khau nhục lại được chế biến hơi khác nhau một chút, song có một điểm chung, đó là món thịt này thật mềm, béo ngậy và thơm ngon, rất quyến rũ.

Kênh Bếp Của Tui rất vui được chào mừng các bạn đã ghé thăm nhé! bepcuatui hy vọng sẽ được góp một phần nhỏ của mình trong nhũng bữa ăn gia đình các bạn.
Cám ơn các bạn đã xem video. Góp ý cho mình để mỗi ngày trong bữa cơm gia đình có nhiều món ăn ngon hơn nhé.

Công thức nấu món KHÂU NHỤC của người Hoa / Bếp Của Tui

Mẹo hầm xương nhanh nhừ

Với mẹo hầm xương nhanh nhừ này bạn vừa rút ngắn thời gian nấu nướng lại có được nước dùng thơm ngon, trong vắt, mẹ chồng khó tính đến mấy cũng phải khen.
Chị em hãy lưu ngay mẹo hầm xương nhanh nhừ này để việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn. Chẳng những giúp bạn nói lời vĩnh biệt với nồi nước xương hầm đục ngàu, hôi mùi heo mà mẹo nấu ăn hay này còn giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt mẹ chồng.
Với mẹo hầm xương nhanh nhừ này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian
Muốn có nồi nước hầm xương ngon, bạn cần chú ý từ khâu chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến.
Cách chọn xương heo lợn
Nếu thấy thịt có màu hồng nhạt, nhấn vào có độ đàn hồi và không bị nhớt thì đấy chính là phần xương ngon
Tùy vào món ăn mà bạn có thể chọn phần xương lợn phù hợp. Thế nhưng, khi chọn nguyên liệu bạn cần chú ý chọn được phần xương ngon. Nếu thấy thịt có màu hồng nhạt, nhấn vào có độ đàn hồi và không bị nhớt thì đấy chính là phần xương ngon.
Ngược lại, nếu thấy thịt có màu đỏ đậm, nhớt và không đàn hồi thì đấy là thịt đã để lâu ngày, bạn chớ dại mua kẻo rước bệnh vào người.
Cách sơ chế xương lợn

Việc làm sạch, khử mùi hôi của xương lợn trước khi chế biến rất quan trọng. Bởi nếu làm sai thì nồi nước hầm của bạn sẽ có mùi hôi, nhiều bọt và không ngọt.
Cách sơ chế xương lợn rất đơn giản, bạn chỉ cần rửa chúng với nước muối pha loãng và chút gừng đập dập. Sau đấy, chần sơ qua xương với nước sôi để mùi hôi, các tạp chất bị cuốn sạch.
Mẹo hầm xương nhanh nhừ

Bạn cho xương và một củ hành tím đã nướng và 1 thìa cafe muối vào nồi, sau đấy cho phần nước thích hợp vào ngập xương và đun với lửa lớn. Khi nước trong nồi sôi thì hạ nhỏ lửa.
Đun với lửa nhỏ sẽ giúp nước ngọt trong xương tiết ra từ từ, nước dùng vì thế mà đậm đà, hấp dẫn hơn. Khi hầm xương, bạn cũng đừng quên hớt bọt thường xuyên để nước dùng trong vắt.
Đặc biệt, muốn xương nhanh nhừ bạn đừng quên cho khoảng nửa quả đu đủ xanh vào hầm cùng. Đu đủ sẽ giúp xương nhanh mềm, nước dùng ngọt và hấp dẫn hơn. Chỉ với mẹo nấu ăn hay này thì bạn hầm xương gì cũng sẽ mềm nhanh đến “chóng mặt”, thành công mỹ mãn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
Cách xử lý khi nước dùng bị đục

Bạn hãy lược lại nước dùng qua một chiếc khăn mỏng, phần cặn đục sẽ được giữ lại, cho bạn nước dùng trong vắt, đẹp mắt.
Hãy đánh tan một cái lòng trắng trứng gà, sau đấy cho phần lòng trắng này vào nồi nước hầm xương bị đục và khuấy đều nhẹ tay. Chỉ sau 60 giây, bọt sẽ bị cuốn vào lòng trắng trứng hoàn toàn. Bạn chỉ việc vớt lòng trắng trứng ra là được.
Cho vài khoanh khoai tây vào cũng là cách giúp nước dùng trong trở lại chỉ sau vài phút.
Chúc bạn nấu được thật nhiều món ngon với mẹo hầm xương nhanh nhừ này nhé!

meo_vat meo_vat_cuoc_song mẹo_hầm_xương_nhanh_nhừ meo_ham_xuong_nhanh_nhu

Mẹo hầm xương nhanh nhừ

Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều đánh giá hay khác tại đây: Xem thêm các bài viết thuộc chuyên mục ẩm thực tại đây

Trung quang

Tôi là Quang Trung, là một chuyên gia trong lĩnh vực các tin tức tổng hợp về các quốc gia trên thế giới. Tôi muốn chia sẻ những thông tin bổ ích này của mình đến mọi người.https://1111.com.vn/

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button