HỌC TIẾNG TRUNG

Không ngờ Bé còn nhỏ tuổi mà hát khiến Hội trường bật khóc – BIỂN TRỜI TÌNH CHA | hoi tuoi | Địa chỉ cung cấp kiến thức học tiếng Trung hay nhất

Nếu bạn đang tìm hiểu Kiến thức về hoi tuoi phải không? Hình như bạn đang muốn muốn biết Tin tức thích thú về chủ đề Không ngờ Bé còn nhỏ tuổi mà hát khiến Hội trường bật khóc – BIỂN TRỜI TÌNH CHA phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Không ngờ Bé còn nhỏ tuổi mà hát khiến Hội trường bật khóc – BIỂN TRỜI TÌNH CHA | Thông tin hữu ích nhất giúp bạn tự học tiếng Trung hiệu quả nhất.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bài viết về Không ngờ Bé còn nhỏ tuổi mà hát khiến Hội trường bật khóc – BIỂN TRỜI TÌNH CHA, bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do 1111.com.vn hướng dẫn tại đây nhé.

Chia sẻ liên quan đến chủ đề hoi tuoi.

Không ngờ em bé còn nhỏ mà hát đã khiến cả hội trường bật khóc – BIỂN ĐẸP HƠN Đăng ký kênh âm nhạc miễn phí: ▻Chỉ …

Hình ảnh liên quan đến bài viết Không ngờ Bé còn nhỏ tuổi mà hát khiến Hội trường bật khóc – BIỂN TRỜI TÌNH CHA.

Không ngờ Bé còn nhỏ tuổi mà hát khiến Hội trường bật khóc - BIỂN TRỜI TÌNH CHA
Không ngờ Bé còn nhỏ tuổi mà hát khiến Hội trường bật khóc – BIỂN TRỜI TÌNH CHA

>> Ngoài xem những kiến thức học tiếng Trung bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại đây: https://1111.com.vn/hoc-tieng-trung/.

Tìm kiếm liên quan đến từ khoá hoi tuoi.

#Không #ngờ #Bé #còn #nhỏ #tuổi #mà #hát #khiến #Hội #trường #bật #khóc #BIỂN #TRỜI #TÌNH #CHA.

[vid_tags].

Không ngờ Bé còn nhỏ tuổi mà hát khiến Hội trường bật khóc – BIỂN TRỜI TÌNH CHA.

hoi tuoi.

Với những Hướng dẫn về chủ đề hoi tuoi này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Trung quang

Tôi là Quang Trung, là một chuyên gia trong lĩnh vực các tin tức tổng hợp về các quốc gia trên thế giới. Tôi muốn chia sẻ những thông tin bổ ích này của mình đến mọi người.https://1111.com.vn/

Related Articles

43 Comments

 1. Trên cả tuyệt vời với hai giọng hát bác và cháu rung động hàng triệu người trong và ngoài nước 👍👍👍🌟🌟🌟🌟🌟👏👏👏👏👏♥️♥️🌹🌷

 2. Tình cha nào? Nay cũng bày đặt bắt chước có nhạc và kêu Phật bằng cha nữa hả? Sao chúng mày bây ra lắm trò nhảm quá vậy? Làm gì có khái niệm gọi Phật là cha trong đạo chúng mày

 3. Nam Mô Bôn Sư Thich Ca Mâu Ni Phât
  Cam ơn ơn con con nho ma hat thât la hay diên xuat như ca si chuyên nghiêp vây

 4. Ai trên đời còn cha mẹ hãy. Yêu thương họ hết lòng vì mai này hối hận thì muộn màng r ♥️♥️♥️ ý nghĩa bài hát là thật

 5. Cháu bé gái tú thanh, là một tài năng ca , hát của VN ta trong hiện tại và tương lai đó nha mọi người ơi ? Bởi thực tế unneco thể giới đã công nhận trong tốp các bé rất tài năng của thế giới đó ha mọi người ? Ok ha !

 6. Hay và ý nghĩa ạ!
  TU ĐỂ CỨU MÌNH

  Thời gian rất quý báu. "Một chút thời gian là một chút mạng sống." Cho nên chớ tùy tiện để cho thời gian trôi qua lãng phí. Chờ đến lúc tam tai… (nạn lửa, nạn nước, nạn gió…) tới, mình tránh được chăng?

  Vì vậy lúc trẻ mình cần phấn tấn tu hành, đừng chờ tới ngày mai mới tu. Hôm nay, tức thời tu hành, đó là thượng sách.

  Có người nghĩ rằng: "Ngày hôm nay mình khoan tu đã, chờ đến ngày mai hãy tu." Nhưng ngày mai đến, mình lại hẹn đến ngày mai nữa, hẹn hoài hẹn mãi, hẹn đến lúc đầu bạc, mắt mờ, tai lạng, răng long. Lúc đó dù muốn tu, mà tứ chi chẳng còn linh hoạt, thân nào có nghe lời mình. Bấy giờ, khổ vô cùng vậy!

  Các vị nên nhớ rằng, chúng ta sống trên đời nầy cũng giống như con cá nằm trên vũng nước nhỏ, không bao lâu nước sẽ cạn.

  * Một ngày đã hết, mạng cũng giảm dần,
  * Như cá cạn nước, thử hỏi vui gì?

  Ðại chúng!

  * Hãy siêng tinh tấn, như đầu bị đốt,
  * Chỉ nhớ vô thường, chớ mặc buông lung.

  Từ vô lượng kiếp đến nay, chúng ta không biết làm sao tu, nên sinh rồi lại chết, chết rồi lại sinh, đó điều mà mình phải hết sức đau lòng.

  Tại sao tới ngày hôm nay mình vẫn còn chần chờ, chẳng chịu tu? Quý-vị nghĩ xem, thời gian không chờ đợi ai, trong nháy mắt thì sinh mạng mình đã kết thúc rồi.

  Hòa Thượng Tuyên Hoá
  Xin Thường Niệm A DI ĐÀ PHẬT 🙏 🌹Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát

  Ý NGHĨA CỦA VIỆC CÚNG DƯỜNG ĐÈN VÀ LỄ PHẬT

  Những cây đèn cúng dường ở phía trước bàn Phật là tượng trưng cho ánh sáng và trí huệ của Phật tâm. Đốt đèn ý nghĩa soi sáng nội tâm của con người, đèn là tự tánh, thiêu đốt cái tôi, chiếu soi người khác. Khi chúng ta nhìn thấy người khác gặp khó khăn thì có thể vì người mà quên thân.
  Lễ Phật đầu tiên là tưởng nhớ đến Phật, thứ hai là để nhắc nhở chúng ta hãy xem Phật như hình mẫu để noi theo, gặp chuyển giác mà không mê, đoạn ác tu thiện.
  ******************
  Kinh Tăng nhất A-hàm, tập II, phẩm Thiện tụ có nói rằng:
  “Một thời Phật ở nước Xá-vệ, rừng Kỳ-đà, vườn Cấp Cô Ðộc.
  Bấy giờ Thế Tôn bảo các Tỳ-kheo:
  – Phụng sự, lễ Phật có năm công đức. Thế nào là năm? Ðoan chánh; tiếng tốt; nhiều tiền lắm của; sanh dưỡng trong nhà trưởng giả; chết sanh cõi lành, lên trời. Vì sao thế? Như Lai không ai sánh bằng. Như Lai có tín, có giới, có văn, có tuệ, có sắc lành thành tựu nên thành tựu năm công đức.
  Lại do nhân duyên gì lễ Phật được đoan chánh? Vì thấy hình tượng Phật rồi phát tâm hoan hỷ. Do nhân duyên này được đoan chánh.
  Lại do nhân duyên gì có âm thanh tốt? Vì thấy hình tượng Như Lai rồi, ba lần xưng danh hiệu: Nam-mô Như Lai Chí Chân Ðẳng Chánh Giác. Do nhân duyên này được âm thanh tốt.
  Lại do nhân duyên gì được lắm tiền nhiều của? Do họ thấy Như Lai mà bố thí lớn: rải hoa, đốt đèn và thí những vật khác. Do nhân duyên này được giàu có.
  Lại do nhân duyên gì sanh nhà trưởng giả? Nếu thấy thân Như Lai rồi, tâm không dính mắc, gối phải chấm đất, quỳ thẳng chắp tay chí tâm lễ Phật. Do nhân duyên này sanh nhà trưởng giả.
  Lại do nhân duyên gì khi chết sanh cõi lành, lên trời? Theo phép thường của chư Phật, Thế Tôn: Có các chúng sanh đem năm việc nhân duyên lễ Như Lai sẽ sanh cõi lành, lên trời.
  Ðó là, Tỳ-kheo! Có năm nhân duyên lễ Phật được công đức. Thế nên, các Tỳ-kheo! Nếu có thiện nam, tín nữ muốn lễ Phật, nên tìm phương tiện thành tựu năm công đức này. Như thế, các Tỳ-kheo, hãy học điều này.
  Bấy giờ các Tỳ-kheo nghe Phật dạy xong, vui vẻ vâng làm.

  Nguồn: nhan qua

 7. Ai trên đời còn cha còn mẹ hãy yêu thương họ hết lòng vì mai này hoi han thì muộn màng rồi 🖤🖤🖤 ý nghĩa bài hát là thật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button