HSTS – Hồ Sơ Trinh Sát Phần 5 Tập 1 | xem phim ho so trinh sat 4

HSTS – Hồ Sơ Trinh Sát Phần 5 Tập 1

Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức hơn tại đây

HSTS - Hồ Sơ Trinh Sát Phần 5 Tập 1

Review phim cảnh sát " Hồ Sơ Trinh Sát 4 " Cổ Thiên Lạc và dàn Sao TVB sau 22 năm bây giờ ra sao ?

Hồ sơ trinh sát IV ( tiếng Anh: Detective Investigation Files IV, tên gốc: Hình Sự Trinh Tập Đương Án IV) là bộ phim truyền hình dài 50 tập thuộc thể loại hình sự phá án của Hồng Kông do TVB sản xuất vào năm 1999. Đây là phần phim thứ 4 trong chuỗi 4 phần phim “Hồ sơ trinh sát”.
Giống như các phần đầu tiên, Hồ sơ trinh sát IV cũng rất được nhiều người quan tâm.
Rating trung bình: 30 điểm, HẠNG 7 TOP TVB RATING TVB 1999.

Đào Đại Vũ, nam diễn viên chính trong ba bộ phim đầu tiên , đã rời khỏi TVB vì anh ấy không hợp đồng với TVB vì một vấn đề hợp đồng. Khi đó, có tin đồn rằng Đào Đại Vũ sẽ gia nhập đối thủ TVB là ATV , vì vậy TVB ngay lập tức sử dụng hậu trường và diễn viên mới để quay phần tiếp theo. Khi đó , ngôi sao đào Đại Vũ gia nhập đài ATV trong loạt phim truyền hình ” Tung Hành Bốn Bể” ra mắt Tháng 3 năm 1999 tại Hồng Kông và Đài Loan , được sự đón nhận của khán giả, Đào Đại Vũ phủ sóng toàn bộ thời gian, Tiến gần đến mức xếp hạng của kênh TVB đã khiến TVB phải quay ngay bộ phim dài 50 tập và phát sóng bộ phim trong cùng khoảng thời gian để đáp ứng điều đó. Tuy rating tập đầu tiên của phim chỉ ở mức trung bình nhưng cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên trở thành cặp tình nhân màn ảnh mới, dù sau nhiều năm, tuyến tình cảm của họ trong phim vẫn là chủ đề được bàn tán.

See also  Dương Quá Đại náo Đại Hội Anh Hùng Tân Thần Điêu Hiệp Lữ 2014 | than dieu 2014

00:00 Giới Thiệu
1:00 Giới Thiệu phim ” Hồ Sơ Trinh Sát 4 “
1:43 Vì sao Đào Đại Vũ không tham gia phần 4 ?
2:37 Nội Dung Phim Hồ Sơ Trinh Sát 4
3:45 Chuyện Tình tay ba của Giang Tử Sơn ( Trần Cẩm Hồng ) Văn Uyển Lan ( Xa Thi Mạn ) Đường Tâm ( Lý San San )
5:40 Chuyện Tình tay Ba của Từ Phi ( Cổ Thiên Lạc ) Võ Tiếu Quân ( Tuyên Huyên ) Lương Thiên Thiên ( Hướng Hải Lam )
6:35 Các Vụ án trong phim
7:40 Trần Cẩm Hồng Giang Tử Sơn bây giờ ra sao ?
19:28 Xa Thi Mạn Văn Uyển Lan bây giờ ra sao ?
28:23 Lý San San Đường Tâm Như bây giờ ra sao ?
35:55 Cổ Thiên Lạc Từ Phi bây giờ ra sao ?
56:05 Tuyên Huyên Võ Tiếu Quân bây giờ ra sao ?
1:16:10 Hướng Hải Lam Lương Thiên Thiên bây giờ ra sao ?

. Phim hồ sơ trinh sát 4 gồm 50 tập do TVB sản xuất năm 1999 , phim có sự tham gia của các diễn viên: Trần Cẩm Hồng, Cổ Thiên Lạc, Xa Thi Mạn, Lý San San , Tuyên Huyên, Hướng Hải Lam..
Câu chuyện xảy ra xoay quanh Phòng điều tra hình sự của Đội Cảnh sát Tinh anh làm việc ở Trung tâm Sở Cảnh sát Hồng Kông.
Vì những hành vi sai trái của mình, Từ Phi ( do Cổ Thiên Lạc đóng ) là một trung sĩ được cử đến làm việc ở phòng điều tra hình sự của Thanh tra cao cấp Giang Tử Sơn ( do Trần Cẩm Hồng đóng) tại Sở cảnh sát trung tâm Hồng Kông . Anh ấy đã không ổn định về tình cảm kể từ sau sự biến mất của bạn gái Lương Thiên Thiên ( do Hướng Hải Lam đóng ) vào ba năm trước đó. Lúc đầu, thái độ của anh ta không được các sĩ quan khác, đặc biệt là Hàn Quốc Nhân ( Tô Chí Uy ) hoan nghênh , nhưng họ nhanh chóng hòa hợp. Từ Phi và Giang Tử Sơn cuối cùng trở thành bạn thân của nhau.
Trong khi điều tra vụ án giết người đầu tiên của mình, Từ Phi gặp nhà tâm lý học Quin Võ Tiếu Quân ( do Tuyên Huyên đóng ) và hai người yêu nhau. Vì Từ Phi vẫn còn nhớ bạn gái cũ nên cả hai thường xuyên cãi vã.

Giang Tử Sơn có một cô bạn gái xinh đẹp, men Văn Uyển Lan (do Xa Thi Mạn đóng ), nhưng người bạn thân nhất của men là Đường Tâm Như ( do Lý San San đóng ) cũng phải lòng anh. Nhưng Men biết rõ tình cảm của Đường Tâm dành cho Tử Sơn và nghĩ rằng Đường Tâm xứng đáng có được Tử Sơn hơn cô nên cô đã chủ động chia tay với anh. Đường Tâm đã cố gắng hết sức để ngừng yêu Giang Tử Sơn, cho đến khi cha của men Văn Uyển Lan là Văn Quốc Thái ( do La Lạc Lâm đóng ) giết chết Lương Kiếm Hùng ( do Quách Phong đóng ) đồng nghiệp của Giang Tử Sơn là anh trai của Lương Thiên Thiên để kết tội kẻ thù cũ là Lạc Kiến Nghiệp .
Văn Quốc Thái buộc con gái tiếp tay cho tội ác của mình, nhưng cuối cùng cả hai đều bị bắt và tống vào tù. Văn Uyển Lan chia tay Giang Tử Sơn vì điều này.
Không có Văn Uyển Lan cản đường, Đường Tâm và Giang Tử Sơn nhanh chóng nảy sinh tình cảm và thậm chí quyết định kết hôn.

See also  ฟังธรรมะรอบตัว และทำวัตรเย็น กับ พระศักดา สุนฺทโร #มีเทศน์มีทอล์ค ปีที่ 9 | โปรแกรม หนัง เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

hồsơtrinhsát4 cổthiênlạc tuyênhuyên trầncẩmhồng hướnghảilam xathimạn

Xuong Rong Channel là kênh tổng hợp các Tin tức về tiểu sử sao Hoa Ngữ Hồng Kông TVB , ATV , Review phim TVB mới lạ nhất, độc nhất, hấp dẫn nhất , cảm động nhất! Cảm ơn các bạn đã xem Video trên Kênh của chúng tôi, hẹn gặp lại các bạn trong những Video tiếp theo!!!
Các bạn đăng ký kênh và bấm chuông theo dõi những video mới từ Xuong Rong Channel nhé . Lưu ý: Xuong Rong Channel không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này .

Fanpage : https://www.facebook.com/XuongRongChannel1154430544605784
Blogspot https://xuongrongchannel.blogspot.com/

Review phim cảnh sát " Hồ Sơ Trinh Sát 4 " Cổ Thiên Lạc và dàn Sao TVB sau 22 năm bây giờ ra sao ?

OST TVB Hồ Sơ Trinh Sát 4-Detective Investigation Files(1999)-Trần Cẩm Hồng-Cổ Thiên Lạc-Tuyên Huyên

PeterTai174 OSTTVB HồSơTrinhSát4 DetectiveInvestigationFiles_1999 TrầnCẩmHồng CổThiênLạc TuyênHuyên XaThiMạn

OST TVB Hồ Sơ Trinh Sát 4-Detective Investigation Files(1999)-Trần Cẩm Hồng-Cổ Thiên Lạc-Tuyên Huyên

【郑秀文】 Hồ Sơ Trinh Sát Ⅳ MV 插曲(国语)【Xa Thi Mạn x Trần Cẩm Hồng 】

【郑秀文】 Hồ Sơ Trinh Sát Ⅳ MV 插曲(国语)【Xa Thi Mạn x Trần Cẩm Hồng 】

Hồ Sơ Trinh Sát IV [Cổ Thiên Lạc +Tuyên Huyên] – Jessica Hsuan – Louis Koo – Người Tình Đầu

Hồ Sơ Trinh Sát IV [Cổ Thiên Lạc +Tuyên Huyên] - Jessica Hsuan - Louis Koo - Người Tình Đầu

Bằng Chứng Thép IV tập 1 (tiếng Việt) | Huỳnh Hạo Nhiên, Đàm Tuấn Ngạn, Lý Thi Hoa | TVB 2020

Hãy cùng tham gia đăng kí thành viên với những quyền lợi hấp dẫn tại/成為這個頻道的會員並獲得獎勵: https://www.youtube.com/channel/UCaQyfI2ViHt86Q2EpAOpw/join

Nếu các khán giả hải ngoại mong muốn xem thêm nhiều phim và chương trình TVB, hoặc biết thêm nhiều thông tin về diễn viênTVB , hãy tải ngay ứng dụng TVB Anywhere nhé.

TVB Anywhere VN (chỉ áp dụng tại Việt Nam)
App Store: http://bit.ly/tvbanywhere_ios
Google Play: http://bit.ly/tvbanywhere_android

TVB Anywhere+ (không áp dụng tại Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Mỹ và Việt Nam)
App Store: https://apple.co/2wIn7WL
Play Store: http://bit.ly/2KzMFy8

Bằng Chứng Thép IV tập 1 (tiếng Việt) | Huỳnh Hạo Nhiên, Đàm Tuấn Ngạn, Lý Thi Hoa | TVB 2020

Trailer full – Hồ sơ trinh sát IV

Đội Cảnh sát Tinh anh CID khu Trung Hoàn dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Giang Tử Sơn (do Trần Cẩm Hồng đóng), đã phá nhiều vụ án trọng đại, đem những kẻ thủ ác thực sự ra ngoài ánh sáng. Cả đội làm việc rất ăn ý, ngoại trừ viên trung sĩ Từ Phi (do Cổ Thiên Lạc đóng).

See also  บรรเลงพิณเพื่อสมาธิ : Sound for meditation | น้ำตกไทย

Bằng sự điềm tĩnh và chín chắn, Sơn đã khéo léo khắc chế sự lạnh lùng, xốc nổi và độc đoán của Phi. Thay vào đó, Sơn giúp Phi phát huy lòng can đảm và trực giác nhạy bén. Kết quả, Phi lập được nhiều chiến công và trở thành thành viên xuất sắc nhất của đội. Phi rất kính nể Sơn, xem anh như bạn tâm giao.

Mặc dù trong công việc, cả Sơn và Phi đều là những cảnh sát tinh anh, nhưng trong chuyện tình cảm, họ cũng vụng về như bao chàng trai khác. Bác sĩ tâm lý Võ Tiếu Quân (do Tuyên Huyên đóng) rất yêu mến Phi, nhưng Phi vẫn không ngừng thương nhớ về người yêu cũ bị mất tích– Lương Thiên Thiên (do Hướng Hải Lam đóng). Trải qua nhiều dằn vặt, cuối cùng, Phi cũng quyết định mở lòng với Quân. Đúng lúc này, Thiên bất ngờ xuất hiện. Hóa ra, cô mất tích bấy lâu là vì bị kẻ thù của Phi bắt cóc.

Trong khi đó, Sơn đã có mối tình lâu năm với Văn Uyển Lan (do Xa Thi Mạn đóng). Nhưng sau khi chia tay Lan, anh lại quen với bạn thân của Lan – Đường Tâm Như (do Lý San San đóng). Cả Sơn và Phi đều không ngờ rằng, chuyện tình cảm lứa đôi rất đỗi tầm thường của mình lại có thể trở thành cái cớ cho những vụ án thảm khốc về sau…

50 tập phim “Hồ sơ trinh sát IV”, phát sóng vào lúc 18h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 09/7/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên, Trần Cẩm Hồng, Xa Thi Mạn, Lý San San, Hướng Hải Lam, Thiệu Mỹ Kỳ, Trần Tú Châu, Quách Phong, Quách Tấn An…

Các bạn có thể xem chi tiết trên fanpage: https://www.facebook.com/sctv9.com.vn

Trailer full - Hồ sơ trinh sát IV

HSTS – Hồ Sơ Trinh Sát Phần 5 Tập 2

HSTS - Hồ Sơ Trinh Sát Phần 5 Tập 2

Trailer full V2 – Hồ sơ trinh sát IV

50 tập phim “Hồ sơ trinh sát IV”, phát sóng vào lúc 18h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 09/7/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên, Trần Cẩm Hồng, Xa Thi Mạn, Lý San San, Hướng Hải Lam, Thiệu Mỹ Kỳ, Trần Tú Châu, Quách Phong, Quách Tấn An…
Các bạn có thể xem chi tiết trên fanpage: https://www.facebook.com/sctv9.com.vn

Trailer full V2 - Hồ sơ trinh sát IV

Amen x Giang Tử Sơn【Hồ Sơ Trinh Sát 4】Xa Thi Mạn x Trần Cẩm Hồng

Amen x Giang Tử Sơn【Hồ Sơ Trinh Sát 4】Xa Thi Mạn x Trần Cẩm Hồng

Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều đánh giá hay khác tại đây: Xem thêm các bài viết thuộc chuyên mục phim tại đây

Leave a Comment