ẨM THỰC

Điểm mặt 3 quán BÚN RIÊU được "biến tấu" cực lạ miệng ở Sài Gòn | món ăn ngon lạ miệng ở sài gòn

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề món ăn ngon lạ miệng ở sài gòn phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Điểm mặt 3 quán BÚN RIÊU được "biến tấu" cực lạ miệng ở Sài Gòn phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Độc quyền món hủ tiếu ruột non cuộn trứng ở Sài Gòn, không có quán thứ 2

Hiện tại ở Sài gòn chỉ duy nhất quán hủ tiếu của Dì Chín là nơi bán món hủ tiếu trứng cuộn độc đáo này. Nguyên liệu chính của món ăn này gồm có trứng vịt, trứng gà trộn lại, sau đó dồn vào lòng heo. Nhưng cách thức làm thế nào để trứng thơm, mềm, không bị bung khi nấu thí đó là bí quyết riêng của quán.
Khi ăn thực khách sẽ cảm nhận được hương vị vô cùng lạ miệng, khác hẳn với các món hủ tiếu thông thường. Trứng cuộn béo nhẹ, dai giòn sần sật, chấm với nước tương cực kỳ ngon.
Đây là quán hủ tiếu của Dì 9 Mỹ Tho bán các loại hủ tiếu truyền thống, sau đó Dì 9 sáng tạo ra món ruột non cuộn trứng khiến thực khách rất mê, hiện tại chỉ duy nhất quán hủ tiếu của Dì 9 có món ăn độc đáo này. Dì Chín chính là người gốc Hoa, quê ở Mỹ Tho, quán hủ tiếu này ngót nghét đến nay đã hơn 20 năm.
Dì tiết lộ nguyên liệu gồm có trứng vịt, trứng gà trộn lại, sau đó dồn vào ruột non của heo để thành nguyên dây dài rồi đem luộc chín, sau đó cắt lát bỏ vào nồi, gặp nước nóng là bung thành hình thù lạ mắt.
Bất kể giờ nào quán cũng đều rất đông khách, nên việc mọi người đến phải xếp hàng chờ để được sắp xếp bàn, sau đó phải tiếp tục chờ thêm 30 phút mới có ăn là điều xảy ra rất thường xuyên ở quán này.
Địa chỉ 538/51 Đoàn Văn Bơ, P. 14, Quận 4, TP. HCM
Bán từ 17 giờ chiều đến 23 giờ tối.
► SUBSCRIBE kênh Street Food Thảo Vy để xem video mới nhất tại: https://www.youtube.com/channel/UCqc1HEkTzSbP_A2NO8_KaHg?sub_confirmation=1
► Theo dõi Facebook : : https://www.facebook.com/StreetFood1546807502114804/?modal=admin_todo_tour
streetfoodThaoVy

Độc quyền món hủ tiếu ruột non cuộn trứng ở Sài Gòn, không có quán thứ 2

Top 5 Món Ăn Lạ Miệng Thơm Ngon Đổi Gió Cho Thực Đơn Nhà Bạn | Feedy Món Ăn Ngon

Bạn có gặp tình trạng ngày nào cũng hỏi hôm nay ăn gì không? Với các gợi ý dưới đây, bạn sẽ không còn băn khoăn hôm nay cả nhà ăn gì nữa. Cùng tham khảo ngay 5 món ăn lạ miệng này chiêu đãi gia đình ngay nha.

➥ Kênh Youtube chính thức : https://www.youtube.com/channel/UCGW74uLyEskFj07YaBxLHw?view_as=subscriber
➥ Facebook fanpage : https://www.facebook.com/MonAnNgonFeedy/
➥ Instagram: https://www.instagram.com/ankhaphanoi/
➥ Tiktok: https://www.tiktok.com/@eyeplus.monanngon
/
© Bản quyền thuộc về Eyeplus Media
© Copyright by Eyeplus Media
☞ Do not Reup
feedymonanngon cookingvideo eyeplusmedia feedy

Top 5 Món Ăn Lạ Miệng Thơm Ngon Đổi Gió Cho Thực Đơn Nhà Bạn | Feedy Món Ăn Ngon

Lạ miệng với món mì Quảng trộn ở Sài Gòn

ngontv anvatngontv anvatsaigon
Địa chỉ: 611/36D, Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3
Mì Quảng là món ăn không còn xa lạ với người dân Sài Gòn, tuy nhiên mì Quảng trộn thì hiếm thấy hơn.
Về cơ bản mì Quảng trộn không khác với mì Quảng thường là mấy. Thành phần cơ bản vẫn có sợi mì, thịt heo, tôm, rau sống nhưng đặc biệt ở món mì Quảng trộn là không ăn kèm với nước lèo mà được trộn với nước mắm pha.Xuất phát từ tình yêu với món mì Quảng, anh Đặng Minh Trí, thường được gọi là anh Út đã quyết định kinh doanh món mì Quảng với công thức riêng của mình.
Dầu phộng nguyên chất được khử với củ nén và trộn vào sợi mì tươi giúp sợi mì không bị dính và tạo nên vị béo, dậy lên mùi thơm không thể lẫn vào đâu được của món mì Quảng. Đặc biệt, thịt heo ngâm chua được anh Út chế biến với công thức riêng, miếng thịt có màu vàng của nghệ, có vị béo của mỡ và mùi thơm của thịt ba chỉ.
Mì Quảng phải ăn với mấy vị rau sống như húng quế, xà lách tươi, cải non mới nụ, giá đỗ, ngò rí, rau răm, hoa chuối thái sợi và hành hoa mới tạo nên hương vị nồng nàn.Đã nói tới mì Quảng trộn thì không thể bỏ qua phần nước sốt, chính là thành phần tạo nên sự đặc biệt của món ăn này. Nước sốt ở đây chính là nước mắm pha vừa vị, không quá mặn, khi ăn thực khách có thể thêm một chút ớt băm nhuyễn, một ít nước cốt chanh và chan vào tô mì trộn đều lên là đã có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị của món mì Quảng trộn.
Ngoài ra anh Út còn sáng tạo thêm một loại nước sốt, loại này có vị đậm hơn, có thể trộn chung với nước mắm pha hoặc ăn riêng cũng được.Đa số các món ăn miền Trung thường được ăn kèm với ớt xanh, mì Quảng trộn cũng không ngoại lệ. Một tô mì Quảng trộn đều, thấm vị, cắn thêm miếng ớt xanh cay nồng thì còn gì tuyệt vời bằng.

Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn

Hãy đăng ký kênh: http://popsww.com/NgonTV

Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien

Liên hệ: 268 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn
Liên hệ hợp tác: tnmedia@thanhnien.vn

Lạ miệng với món mì Quảng trộn ở Sài Gòn

Điểm mặt 3 quán BÚN RIÊU được "biến tấu" cực lạ miệng ở Sài Gòn

ngontv saigonbaongon anvatsaigon
Bún riêu là món một trong những món bún phổ biến và được yêu thích tại Sài Gòn, thế nhưng đâu là quán bún riêu hấp dẫn và không thể bỏ qua tại thành phố này? Bạn đã biết?

1. Bún riêu ốc xào, cua biển: 66 Nguyễn Thái Bình, Quận 1
Một tô bún riêu dù có được biến tấu thế nào thì chắc chắn không thể thiếu đi phần riêu, món ăn này thường được chế biến từ thành phần chính là thịt cua đồng xay nhuyễn. Thế nhưng quán bún riêu nằm trên đường Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM lại khiến nhiều người phải tự biến mình trở thành khách quen bởi phần riêu được làm từ thịt cua biển.
Sự khác nhau giữa riêu cua đồng và riêu của biển là rất đáng kể. Ngoài ra điểm nhấn là phần riêu được chế biến từ cua biển béo ngậy nhưng không hề bị ngấy thì phần bươu xào sa tế cay nồng, hấp dẫn cũng khiến nhiều thực khách phải xuýt xoa.

2. Bún riêu tôm: 478 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1
Nguyên liệu chính là phần tôm khô kết hợp với trứng, thịt băm, đậu hũ và một số nguyên liệu khác, tất cả đã tạo nên món riêu tôm vô cùng cuốn hút tại quán bún riêu Bảo Lộc nằm trên đường Võ Văn Kiệt, Q.1, TP.HCM.
Món bún riêu Bảo Lộc tại đây còn ghi điểm với nhiều người bởi số lượng những món ăn kèm có trong tô bún từ những món quen thuộc như riêu tôm, đậu hũ, huyết đến những món ăn hiếm khi thấy ở nơi khác như mọc, giò, sườn…

3. Bún riêu bạch tuộc: 25 lô F, Nguyễn Thị Tần, Quận 8
Mở bán gần 20 năm, quán bún riêu của chị Thủy ở Q.8, TP.HCM thu hút thực khách món bún riêu kết hợp với phần bạch tuộc tươi ngon.
Một tô bún riêu đầy đủ ở đây gồm các món ăn kèm như : bạch tuộc, huyết, chả, riêu cua, giò, đậu hũ chiên. Để món bún riêu ở đây thêm “quyến rũ” thực khách không thể bỏ qua chén nước mắm tôm đậm đà tại quán. Nổi bật trong tô bún riêu ở đây là những miếng bạch tuộc hai da tươi ngon.

Mời bạn tham gia cộng đồng Ngon TV, cùng chia sẻ những thông tin hay về món ăn, quán ăn… với group “Sài Gòn bao ngon”
➡️➡️➡️ www.facebook.com/groups/saigonbaongon/

Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
Theo dõi kênh TikTok Ngon TV: https://www.tiktok.com/@ngon.tv?lang=viVN

Hãy đăng ký kênh: http://popsww.com/NgonTV

Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien

Liên hệ: 268 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn
Liên hệ hợp tác: tnmedia@thanhnien.vn

Điểm mặt 3 quán BÚN RIÊU được "biến tấu" cực lạ miệng ở Sài Gòn

Bánh mì hấp gia truyền lạ miệng, khách ăn bỗng thành "người đẹp"ở Sài Gòn

Bánh mì hấp gia truyền lạ miệng, khách ăn bỗng thành “người đẹp”ở Sài Gòn. Quán bánh mì hấp ở 83 đường Cô Giang, phường 1, quận Phú Nhuận. Quán bán từ 11:00 18:00. Giá từ 5.000đ 28.000đ.

Món bánh mì hấp lạ miệng và cô chủ quán vui tính là lý do quán bánh mì hấp ở số 83 Cô Giang (quận Phú Nhuận, TP.HCM) níu chân thực khách và bán hơn 100 phần mỗi ngày.

Vừa chuẩn bị vào quán là đã nghe tiếng chủ quán gọi vọng ra: “Người đẹp dùng gì người đẹp?”. Cách đón khách đặc biệt của quán bánh mì hấp Cô Giang đã tạo được thiện cảm cho không người.

Quán bánh mì hấp nằm ở gần chợ Cô Giang, để ý kỹ một xíu thì không khó để tìm ra. Không gian quán sạch sẽ thoáng mát nhưng thiếu mặt bằng nên hơi ít bàn ghế. Quán mở cửa từ 11 giờ đến 18 giờ. Nếu muốn thưởng thức bánh mì hấp mà ngại đông đúc thì thực khách nên đến tầm 14 giờ là lúc quán vắng khách nhất.

Chị Lê Thị Hồng Thúy (38 tuổi, chủ quán) tâm sự: “Quán này là quán lâu đời nhất ở khu này. Trước đây mẹ chị là chủ quán, giờ chị nối nghiệp mẹ. Trước đây nhà chị bán cơm tấm, cũng đông khách lắm nhưng vì mặt bằng nhỏ hẹp quá nên chuyển sang bán món khác. Lúc đó món chủ yếu là bánh mì bì, nhưng một thời gian thì người ta sợ bì sử dụng chất tẩy nên không dám ăn nhiều. Từ đó chị thêm món bánh mì hấp vào thực đơn và là món thu hút thực khách đến tận bây giờ”.
Nghe thì hơi lạ nhưng chủ quán và thực khách ở quán bánh mì hấp gọi nhau thân mật bằng “người đẹp” khiến thực khách dù khó tính đến mấy cũng bất giác cười. Khách quen của quán cũng gọi cô chủ và người làm ở quán là “người đẹp” khi gọi món hay tính tiền. Chủ quán rất thân thiện nên khách cũng vì thế mà cởi mở hơn hẳn, hiếm lắm mới gặp một vị khách khó chịu.

Chị Thúy nói vui ngày nào khách mở hàng mà ngồi lại ăn thì y như là ngày đó khách ngồi lại quán rất đông. Ngược lại nếu mở hàng là khách gọi giao thì ngày đó đều là đơn đặt hàng chứ ít khách ngồi lại.

Chị Nguyễn Lý Ngọc Trinh (30 tuổi) chia sẻ: “Chị ăn ở đây từ hồi mẹ chị Thúy còn bán đến bây giờ. Đồ ăn ở đây rất ngon, sạch sẽ mình ăn như là ở nhà mình vậy. Cô chủ cũng rất dễ thương nhiệt tình làm mình cảm giác thoải mái. Chị đang có em bé nữa nên là phải chọn quán kỹ hơn một chút”.

Dụng công trong chế biến

Bánh mì hấp từ lâu đã là món ăn không xa lạ đối với người dân Sài Gòn. “Nguồn gốc của món ăn dân dã này xuất phát từ việc những người dân nghèo được cấp phát bánh mì. Nhưng ăn bánh mì không thì khô và không ngon nên người ta cải biến bằng cách hấp bánh mì lên rồi cho thêm thịt bằm, sắn sợi, mỡ hành, hành phi vào. Đều là những nguyên liệu gần gũi nên món ăn cũng vì thế mà rất nhanh trở nên quen thuộc và được nhiều người yêu thích”, chị Thúy kể.

Điểm cộng đầu tiên cho món bánh mì hấp Cô Giang là ở khâu trình bày đẹp mắt và hấp dẫn. Một phần nhỏ một người ăn có 40.000 đồng phần lớn là 60.000 đồng có bánh mì hấp, sắn sợi, hành phi, mỡ hành, thịt bằm, đậu phộng, cuốn với rau sống kết hợp với nước mắm ngon.
Bánh mì được chị Thúy hấp mềm vừa phải nên không bị nhão, nóng hổi, nhân trên thịt và củ sắn nhiều, ăn một miếng là ấm bụng ngay. Đặc biệt là nước mắm chua ngọt rất vừa miệng, rau rất tươi và sạch sẽ, không có một lá nào bị dập hay bị héo.

Chị Nguyễn Thụy Quế Minh (28 tuổi) chia sẻ: “Chị ăn bánh mì hấp ở đây cũng được khoảng 6 năm rồi và rất thường xuyên ghé lại ăn. Thứ làm chị thích nhất là rau rất nhiều, nước chấm rất vừa miệng và hợp khẩu vị”.

Mỗi tối chị Thúy sẽ mất khoảng 3 tiếng để lặt rau và 2 tiếng để rửa. Rau sẽ được lặt kỹ, rửa qua rất nhiều lần nước cho thật sạch và để ra rổ phơi cho ráo nước. Một rổ rau sống để ăn kèm với bánh mì hấp gồm có rau cải bẹ xanh, rau xà lách, rau thơm. Người phục vụ quán nom khách nào ăn gần hết rau là sẽ tự động cho thêm rau ngay, hầu như khách không phải chủ động xin thêm.

Ngoài món bánh mì hấp vốn đã rất nổi tiếng ra thì quán còn có một số món khác như bún tầm bì, bún tầm bì xíu mại, bánh mì bì, bánh mì xíu mại, bánh plan,… được lòng rất nhiều thực khách.

Là một món ăn dân dã nhưng để mang món bánh mì hấp đến cho thực khách không phải là điều dễ dàng mà luôn đòi hỏi sự dụng công trong chế biến. Chính vì vậy, bánh mì hấp từ một món ăn mới lạ đã dần trở nên quen thuộc không chỉ với người Sài Gòn mà cả những vị khách ở xa có dịp đến đây.

CẢM ƠN các bạn đã xem! Nếu thay hay thì bạn nhớ bấm SUBSCRIBE để đón xem những video mới nhất nhé!
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

S u b s c r i b e: https://goo.gl/FZW14A

Fanpage:https://www.facebook.com/foodandtravell.vn/?ref=settings

Bánh mì hấp gia truyền lạ miệng, khách ăn bỗng thành "người đẹp"ở Sài Gòn

Lạ miệng với xôi bò trùm mền chỉ có ở Sài Gòn | 360 ĐỘ NGON

“Xôi bò trùm mền” là cái tên lạ nhưng nguyên liệu lại rất quen thuộc như xôi nếp, thịt bò, pate, trứng rán… Sự kết hợp táo bạo này đã cho ra đời món ăn rất hấp dẫn.

Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn

Hãy đăng ký kênh: https://www.youtube.com/channel/UCIavV33IMgr0t3Lj4jBnLJQ
Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien

Liên hệ: 268 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn

Lạ miệng với xôi bò trùm mền chỉ có ở Sài Gòn | 360 ĐỘ NGON

Lạ miệng với món bánh giò trứng muối ở Sài Gòn

ngontv anvatngontv anvatsaigon

Địa chỉ: 166 Nguyễn Thượng Hiền, P4, Q3, TP.HCM

Bánh giò là món ăn phổ biến ở Hà Nội nhưng khi vào Sài Gòn lại được nhiều người yêu thích và có nhiều phiên bản biến tấu lạ miệng.

Tại Sài Gòn, bánh giò có nhiều cách biến tấu độc đáo, không chỉ là chiếc bánh giò truyền thống đơn thuần mà người làm ngày càng sáng tạo ra nhiều loại nhân cho món bánh giò để phục vụ nhiều đối tượng thực khách hơn.

Tiệm bánh giò nằm trên đường Nguyễn Thượng Hiền, Q.3, TP.HCM đã mở bán được 2 năm. Chủ quán là chị Nguyễn Thanh Trúc, bánh giò ở quán chị Trúc không chỉ hấp dẫn thực khách bởi hương vị đậm đà mà thu hút bởi bánh giò có nhiều loại nhân đa dạng cho nhiều thực khách lựa chọn.

Tiệm bánh giò của chị Trúc gồm có 5 loại nhân: bánh giò nhân thịt heo, bánh giò nhân tôm thịt, bánh giò nhân gà xé, bánh giò thập cẩm trứng muối, bánh giò xá xíu lạp xưởng trứng muối. Bánh giò có trứng muối có giá là 25.000 đồng/cái, Các loại bánh giò còn lại có giá là 22.000 đồng/cái.

“Bánh giò ở quán mình hoàn toàn là những người trong gia đình mình làm. Vì để đảm bảo chất lượng của bánh giò nên mỗi ngày gia đình mình chỉ làm và bán với số lượng là 300 cái bánh giò, 200 bánh mình đem bán tại quán và 100 bánh bán cho khách sỉ. Quán mình cũng phục vụ một số khách đem đi nước ngoài hay là đem về các tỉnh, bên mình có phục vụ hút chân không có thể bảo quản ngăn mát được 30 ngày. Hầu như khách của mình mua đem đi Thái, Hồng Kông, Mỹ”, chị Trúc chủ quán chia sẻ.

Quán bánh giò chị Trúc mở bán từ 7 giờ đến 20 giờ 30 phút hằng ngày. Tuy nhiên quán chỉ bán mang đi nên không có chỗ ngồi lại cho khách.

Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn

Hãy đăng ký kênh: http://popsww.com/NgonTV

Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien

Liên hệ: 268 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn
Liên hệ hợp tác: tnmedia@thanhnien.vn

Lạ miệng với món bánh giò trứng muối ở Sài Gòn

Lạ Miệng Món Bò Kho Gánh Xương Sườn Cây Gia Truyền Ngon Quên Lối Về

Lạ Miệng Món Xương Sườn Xí Quách Bò Kho Gánh Gia Truyền Ngon Quên Lối Về
🍎Địa Chỉ: 029 Lô H Chung Cư, Ngô Gia Tự, F.2, Quận 10, Sài Gòn
🍎Giờ Bán: 15h tới 21h
🍎Giá: 30 tới 50K
Saigon Travel sẽ đưa Quý vị, anh chị và các bạn đi trải nghiệm tất cả những địa điểm ăn uống, nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ tại Sài Gòn.
Chào mừng cả nhà đã ghé thăm Saigon Travel để cùng trải nghiệm những điều thú vị
HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất từ “Saigon Travel ” nhé: https://bitly.com.vn/aJbLe Đừng quên comment, like và subcribe cho tôi nhé!!!

Tham gia Cộng đồng Làm Youtube Trên Phone: https://www.facebook.com/groups/417790512181776/
Mua phụ kiện quay phim điện thoại, gopro: https://bitly.com.vn/vNVnY
Học làm youtube trên Phone AZ: https://bitly.com.vn/Qeuzi

LIÊN HỆ LƯỜNG HỮU KIÊN:
▶ Facebook Kiên:https://www.facebook.com/luonghuukienvn
▶ Email liên hệ: nganguyen230895@gmail.com
▶ Hợp tác quảng Cáo qua Hotline: 090.140.9466 hoặc 038.9923.356
Bản quyền thuộc về Saigon Travel
© Copyright by Saigon Travel Channel ☞ Do not Reup

Lạ Miệng Món Bò Kho Gánh Xương Sườn Cây Gia Truyền Ngon Quên Lối Về

2 THỰC ĐƠN TIỆC 5 món ngon đãi tiệc, nấu đám giỗ rất ngon từ các đầu bếp chuyên nghiệp

monnautiec hocnauan monngonmoingay

+ Đăng ký kênh KHÁM PHÁ BẾP VIỆT tại đây: https://bitly.vn/9hf2 để theo dõi nhiều video hướng dẫn nấu ăn chuyên nghiệp.
+ Xem thêm các món ăn khác: https://bitly.vn/9hf6

Khám Phá Bếp Việt giới thiệu 5 món nấu tiệc, nấu đám giỗ… ngon và dễ làm tại nhà cùng đầu bếp chuyên nghiệp.
+ DANH SÁCH MÓN VÀ NGUYÊN LIỆU:
1. Gỏi Tai Heo
Nguyên liệu:
Tai heo: 500g  
Ngó sen: 300g 
Dưa leo: 100g  
Cà rốt: 200g  
Hành tây: 100g  
Rau răm: 100g  
Ớt sừng: 100g  
Chanh (tắc): 300g 
Dầu ăn: 2 lít  
Đậu phộng rang: 500g 
Hành phi: 20g  
Muối: 5g  
Đường: 80g  
Nước mắm: 80g  
Tỏi băm: 10g  
Gừng: 1 củ  
Ớt bằm: 15g  
Hành tím: 10g  
Bánh phồng tôm

2. Tôm Lăn Bột Chiên Giòn
Nguyên liệu:
Rau thơm (trang trí)  
Tôm sú: 500g  
Bột chiên giòn: 200g  
Bột chiên xù: 300g  
Bột lion: 20g  
Dầu ăn  
Hạt nêm  
Đường  
Bột ngọt  
Tương ớt  
Mayonaise  
Tỏi bằm  
Dầu mè  
Tiêu xay

3. Giò Heo Hầm Tóc Tiên
Nguyên liệu:
Giò heo (chọn chân giò sau)  
Tóc tiên khô: 50g 
Cải thìa  
Gừng: 1 củ  
Hành lá: 30g  
Tỏi bằm: 20g  
Hành tím bằm: 20g  
Đường: 15g  
Muối: 10g  
Bột ngọt: 15g  
Bột canh: 15g  
Hạt nêm gà: 10g 
Ngũ vị hương: 5g 
Hắc xì dầu 
Dầu mè 
Dầu hào 
Rượu mai quế lộ  
Rượu trắng

4. Gà Bó Xôi
Nguyên liệu:
Gà ta: 1 con = 1,2kg  
Nếp hoặc xôi trắng: 1kg  
Cà rốt: 1 củ lớn 
Ngò rí: 20g 
Xà lách búp: 100g 
Gừng: 10g 
Chanh: 100g 
Dầu ăn: 3 lít 
Tỏi: 10g 
Hành tím: 15g 
Nước cốt dừa: 100g 
Bột ngọt: 8g 
Bột canh: 10g 
Dầu hào: 12g 
Muối tiêu: 30g 
Muối: 15g  
Tiêu xay: 2g

5. Cà Ri Gà
Nguyên liệu:
Gà: 0,8kg 
Bành mì: 35 ổ  
Hành tím: 5g 
Gừng: 5g  
Ớt hiểm: 1g  
Màu gạch tôm: 0,3g  
Lá cà ri: 5 lá  
Hạt nêm: 12g  
Nước cốt dừa: 60g  
Khoai lang: 0,8kg  
Sả: 15g  
Tỏi: 5g 
Nghệ: 15g   
Dầu ăn: 50g  
Bột ngũ vị hương: 2g  
Muối: 13g 
Đường phèn: 38g  
Bơ: 15g 

Tag: món tiệc, nấu tiệc, nấu đám giỗ, món ngon đãi tiệc, các món ăn tiệc,
Facebook fanpage : https://www.facebook.com/khamphabepviet/

Music: https://www.bensound.com

2 THỰC ĐƠN TIỆC 5 món ngon đãi tiệc, nấu đám giỗ rất ngon từ các đầu bếp chuyên nghiệp

MÌ GÓI CHIÊN GIÒN giòn dai ngon lạ miệng món ngon mỗi ngày htp

MÌ GÓI CHIÊN GIÒN giòn dai ngon lạ miệng món ngon moi ngày htp
monngonmoingay htp frynoodlerecipe
mì gói chiên giòn hay mì gói chiên trứng giòn giòn dai dai là món ngon, mon ngon moi ngay 2020, món ăn ngon dễ làm cũng là món nhậu ngon hay món ngon cuối tuần cho gia đình
nguyên liệu gồm
1 gói mì, 2 quả trứng, salad, hành lá, tiêu và các gia vị thông thường
mon ngon moi ngay htp luôn chia sẻ mon ngon, mon an ngon trong ẩm thực việt nam món ngon mỗi ngày gion

MÌ GÓI CHIÊN GIÒN giòn dai ngon lạ miệng món ngon mỗi ngày htp

Ngoài xem những video chia sẻ thông tin này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Xem ở đây cung cấp tại đây nhé.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Điểm mặt 3 quán BÚN RIÊU được "biến tấu" cực lạ miệng ở Sài Gòn.

Điểm mặt 3 quán BÚN RIÊU được "biến tấu" cực lạ miệng ở Sài Gòn

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại đây: Xem ở đây.

Nội dung liên quan đến từ khoá món ăn ngon lạ miệng ở sài gòn.

[vid_tags].

#Điểm #mặt #quán #BÚN #RIÊU #được #quotbiến #tấuquot #cực #lạ #miệng #ở #Sài #Gòn.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này.

Trung quang

Tôi là Quang Trung, là một chuyên gia trong lĩnh vực các tin tức tổng hợp về các quốc gia trên thế giới. Tôi muốn chia sẻ những thông tin bổ ích này của mình đến mọi người.https://1111.com.vn/

Related Articles

3 Comments

  1. Bún riêu Bảo Lộc mà kêu là biến tấu thì sai r. Trên Lâm Đồng từ xưa đã ăn bún riêu kiểu v. Cái đặc biệt là riêu tôm thịt đi kèm với dĩa rau bào siêu ngon (ko có rau muống) nhưng kênh lại không nhắc đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button