ẨM THỰC

Điểm danh 8 món ăn trong mâm cỗ miền Bắc ngày Tết | các món ăn trong mâm cỗ

Điểm danh 8 món ăn trong mâm cỗ miền Bắc ngày Tết

Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức hơn tại đây

Từng vùng miền sẽ có các món ăn khác nhau tùy thuộc vào cách ăn uống của từng nơi. Mâm cỗ ngày Tết cũng vậy, người miền Bắc rất chú trọng đến các món ăn trong mâm cỗ mỗi dịp xuân về. Chúng ta hãy cùng điểm qua 8 món ăn không thể thiếu trên mâm cỗ cúng miền Bắc ngày Tết để xem họ bày biện những món ngon nào nha.
1. Bánh chưng
Nếu miền Trung và miền Nam có bánh tét thì miền Bắc có bánh chưng. Trên bàn thờ tổ tiên miền Bắc không thể thiếu được cặp bánh chưng xanh vuông vức và đẹp mắt. Bánh chưng được xem là linh hồn của ngày Tết cổ truyền, thể hiện tinh hoa đất trời qua bàn tay tạo dựng khéo léo của con người khi làm ra những chiếc bánh chưng ngon.
Bánh chưng được làm tự gạo nếp và phải chọn loại ngon nhất, thơm nhất để có thể chưng được lâu mà không làm mất hương vị của nó. Đặc biệt bên trong nhân bánh có thể là nhân mặn gồm: thịt, đậu xanh, hành khô, hạt tiêu hoặc nhân chay: đậu xanh, hạt điều. Khi gói phải thật chặt tay bánh mới có hình thù đẹp mắt, chắc chắn, sau khi nấu suốt 14 tiếng cần ép chặt bánh cho nước thoát ra để bánh được ngon. Hương vị bánh thơm lừng và bùi bùi, béo béo ăn cùng dưa muối rất hấp dẫn.
2. Thịt nấu đông
Thịt nấu đông là món ăn chỉ có riêng vào mùa xuân ở miền Bắc. Khi tiết trời lành lạnh, thịt đông càng ngon hơn. Và đặc biệt trên mâm cỗ Tết ở Bắc càng không thể thiếu được món ăn thanh mát này.
Thịt nấu đông được làm từ thịt giò heo nấu chín nhừ cùng nấm hương, nấm mộc nhĩ tạo nên hương vị giòn giòn của nấm, béo ngậy của thịt giò. Sau khi nấu, người ta thường đem thịt ra ngoài trời đậy kĩ để món ăn uống sương và thu lấy cái rét lạnh từ đất trời. Hoặc bạn có thể cho thịt vào trong tủ lạnh để đông dần đều được nha. Món thịt đông trong veo, đẹp mắt được đặt trên mâm cúng thể hiện một năm mới an lành.
3. Xôi gấc
Theo quan niệm của người xưa, xôi gấc có màu đỏ thể hiện sự may mắn, hạnh phúc, đầy tài lộc cho nên vào dịp Tết trên mâm cỗ của người miền Bắc không thể nào thiếu được dãi xôi gấc hấp dẫn.
Xôi được nấu từ gạo nếp mềm dẻo, thơm lừng hòa quyện cùng thịt gấc đỏ mộng, ngọt thanh. Xôi sau khi được đồ chín tạo nên sắc màu tuyệt diệu cho ngày Tết thêm may mắn và mâm cúng thêm hấp dẫn.
4. Canh măng giò heo
Măng khô mà người miền Bắc thường dùng để nấu canh là loại măng lưỡi lợn. Người ta chọn phần măng vừa mới nhú, xé ra phơi nhỏ có hình giống hình lưỡi heo rất đặc, chắc và không lo bị xơ. Măng sau khi đem ngâm nước, luộc và xả sạch, đem xào xơ qua cùng gia vị rồi đem ninh nấu cùng giò heo. Có thể thay thế bằng loại thịt khác như cổ, cánh và chân gà, nhưng ngon nhất vẫn là giò heo.
Một tô canh măng giò heo vừa có độ béo ngậy vừa phải của giò heo vừa có vị chua chua và thơm của măng đậm chất núi rừng. Mâm cỗ ngày Tết miền Bắc chắc chắn không thể thiếu được món ngon này rồi đó.
5. Dưa hành muối
Dưa hành được xem là món ăn giúp chống ngán khi ăn kèm với những món ăn có nhiều mỡ trong dịp Tết như bánh chưng, thịt nấu đông, thịt kho tàu, thịt luộc. Vị chua dịu, cay nhẹ của dưa hành không chỉ tăng hương vị cho những món ăn khác mà nó còn giúp kích thích vị giác và giúp bạn dễ tiêu hóa.
Vì vậy, mâm cô Tết miền Bắc không thể không có món dưa hành muối chưng cúng cùng này. Khi chọn mua hành, bạn nên chọn những cù hành chắc mới có thể tiến hành muối dưa hành được ngon.
6. Nem rán
Nem rán là món ăn dễ chế biến, ăn ngon và rất được ưa chuộng. Vào ngày Tết trên mâm cỗ miền Bắc không thể nào thiếu được những chiếc nem rán giòn tan, nóng hôi hổi ăn vào kích thích không ngừng.
Nem rán được làm từ thịt heo, có thể thêm thịt cua hoặc tôm tùy theo ý thích. Ngoài ra, còn có thêm nấm một nhĩ, hành khô, giá, trứng, cà rốt, tiêu, gia vị… Tất cả được trộn đều rồi dùng bánh đa nem gói lại thành từng cuốn tròn xinh và đem rán chín vàng. Điều đặc biệt để làm tăng độ ngon của nem rán chính là phần nước chấm cần phải pha chế thật ngon, hài hòa giữa vị mặn của nước mắm cùng đường, chanh và tỏi ớt băm.
7. Gà luộc
Tuy không biết từ lúc nào nhưng trên mâm cỗ cúng miền Bắc không thể thiếu được hình ảnh của con gà luộc.
Gà luộc phải chọn con tơ, thịt mềm dai, ngọt thịt khi luộc mới được ngon. Những miếng thịt gà sau khi luộc vàng ươm, đã mắt được chưng trên dĩa tạo thêm màu sắc cho mâm cúng. Cách luộc thịt cũng cần chú ý để thịt được ngon và bắt mắt. Sau khi luộc chín, trang trí thịt bằng những sợi chanh thái nhỏ và chén muối ớt bên cạnh để ăn kèm.
8. Giò lụa, giò thủ
Đối với người Việt Nam, đặc biệt là người miền Bắc trong các món nấu cỗ tuyệt không thể không có dĩa giò lụa và giò thủ.
Giò lụa thì được làm từ thịt heo xay nhuyễn, nêm nếm gia vị sau đó được gói trong lá chuối thành hình ống rồi buộc dây lạc và đem luộc, nhưng hấp sẽ ngon hơn nhiều. Những lát giò lụa thái mỏng đặt trên dĩa trắng ngà khiến mâm cúng thêm phần hấp dẫn.

Điểm danh 8 món ăn trong mâm cỗ miền Bắc ngày Tết

#2 THỰC ĐƠN TIỆC – 5 món ngon đãi tiệc, nấu đám giỗ rất ngon từ các đầu bếp chuyên nghiệp

monnautiec hocnauan monngonmoingay

+ Đăng ký kênh KHÁM PHÁ BẾP VIỆT tại đây: https://bitly.vn/9hf2 để theo dõi nhiều video hướng dẫn nấu ăn chuyên nghiệp.
+ Xem thêm các món ăn khác: https://bitly.vn/9hf6

Khám Phá Bếp Việt giới thiệu 5 món nấu tiệc, nấu đám giỗ… ngon và dễ làm tại nhà cùng đầu bếp chuyên nghiệp.
+ DANH SÁCH MÓN VÀ NGUYÊN LIỆU:
1. Gỏi Tai Heo
Nguyên liệu:
Tai heo: 500g  
Ngó sen: 300g 
Dưa leo: 100g  
Cà rốt: 200g  
Hành tây: 100g  
Rau răm: 100g  
Ớt sừng: 100g  
Chanh (tắc): 300g 
Dầu ăn: 2 lít  
Đậu phộng rang: 500g 
Hành phi: 20g  
Muối: 5g  
Đường: 80g  
Nước mắm: 80g  
Tỏi băm: 10g  
Gừng: 1 củ  
Ớt bằm: 15g  
Hành tím: 10g  
Bánh phồng tôm

2. Tôm Lăn Bột Chiên Giòn
Nguyên liệu:
Rau thơm (trang trí)  
Tôm sú: 500g  
Bột chiên giòn: 200g  
Bột chiên xù: 300g  
Bột lion: 20g  
Dầu ăn  
Hạt nêm  
Đường  
Bột ngọt  
Tương ớt  
Mayonaise  
Tỏi bằm  
Dầu mè  
Tiêu xay

3. Giò Heo Hầm Tóc Tiên
Nguyên liệu:
Giò heo (chọn chân giò sau)  
Tóc tiên khô: 50g 
Cải thìa  
Gừng: 1 củ  
Hành lá: 30g  
Tỏi bằm: 20g  
Hành tím bằm: 20g  
Đường: 15g  
Muối: 10g  
Bột ngọt: 15g  
Bột canh: 15g  
Hạt nêm gà: 10g 
Ngũ vị hương: 5g 
Hắc xì dầu 
Dầu mè 
Dầu hào 
Rượu mai quế lộ  
Rượu trắng

4. Gà Bó Xôi
Nguyên liệu:
Gà ta: 1 con = 1,2kg  
Nếp hoặc xôi trắng: 1kg  
Cà rốt: 1 củ lớn 
Ngò rí: 20g 
Xà lách búp: 100g 
Gừng: 10g 
Chanh: 100g 
Dầu ăn: 3 lít 
Tỏi: 10g 
Hành tím: 15g 
Nước cốt dừa: 100g 
Bột ngọt: 8g 
Bột canh: 10g 
Dầu hào: 12g 
Muối tiêu: 30g 
Muối: 15g  
Tiêu xay: 2g

5. Cà Ri Gà
Nguyên liệu:
Gà: 0,8kg 
Bành mì: 35 ổ  
Hành tím: 5g 
Gừng: 5g  
Ớt hiểm: 1g  
Màu gạch tôm: 0,3g  
Lá cà ri: 5 lá  
Hạt nêm: 12g  
Nước cốt dừa: 60g  
Khoai lang: 0,8kg  
Sả: 15g  
Tỏi: 5g 
Nghệ: 15g   
Dầu ăn: 50g  
Bột ngũ vị hương: 2g  
Muối: 13g 
Đường phèn: 38g  
Bơ: 15g 

Tag: món tiệc, nấu tiệc, nấu đám giỗ, món ngon đãi tiệc, các món ăn tiệc,
Facebook fanpage : https://www.facebook.com/khamphabepviet/

Music: https://www.bensound.com

#2 THỰC ĐƠN TIỆC - 5 món ngon đãi tiệc, nấu đám giỗ rất ngon từ các đầu bếp chuyên nghiệp

Hướng dẫn Cách " Chọn Thực Đơn Tiệc – vừa Ngon ' vừa Rẻ ' vừa Chất Lượng

Và trong video này Linh sẽ chia sẻ đến anh chị và các bạn cách chọn những món ăn ngon dành cho những bữa tiệc gia đình nhé.
daubeptruongvulinh
chiasecuocsongvungtau

Hướng dẫn Cách " Chọn Thực Đơn Tiệc - vừa Ngon ' vừa Rẻ ' vừa Chất Lượng

TOP 7 MÓN XÀO cực kì thú vị làm trái tim rung rinh | Feedy VN

Món xào vô cùng quen thuộc nhưng làm thế nào cho ngon thì không phải ai cũng biết. Tham khảo ngay những món ăn sau nhé!

Tải App Feedy để không bỏ lỡ những công thức hấp dẫn nhé:
http://bit.ly/2RFpWkk (IOS)
http://bit.ly/2QxIYvw (Android)

Feedy VN là kênh Youtube Video trực tuyến hàng đầu Việt Nam về những món ăn truyền thống, hiện đại thu hút mọi thành phần ở mọi lứa tuổi, ở khắp nơi trên thế giới. Feedy VN còn là nơi chia sẽ những bí kíp nấu ăn độc đáo và lạ mắt nhất.

Món ăn vặt độc đáo: https: https://goo.gl/4YJGKb
Cách chế biến Món bánh: https://goo.gl/KdLxzq
Các món nướng hấp dẫn: https://goo.gl/Uz3hux
Những mẹo vặt hay nhất: https://goo.gl/WvmXv4
Video tin tức mới nhất: https://goo.gl/VGZOJr
monngon feedyvn amthuc
✿ Cùng Feedy chia sẻ nhiều hơn nhé!
♪ Offcial fanpage: https://www.facebook.com/feedy.vn
♪ Official Contact Email: contact@eyeplus.vn

TOP 7 MÓN XÀO cực kì thú vị làm trái tim rung rinh | Feedy VN

Làm cỗ đám giỗ/Các món ăn trong ngày giỗ, ngày sum họp gia đình, nấu món ăn truyền thống Việt Nam

Các món ăn trong ngày giỗ, ngày sum họp gia đình, nấu món ăn truyền thống Việt Nam

Làm cỗ đám giỗ/Các món ăn trong ngày giỗ, ngày sum họp gia đình, nấu món ăn truyền thống Việt Nam

11 món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ Tết miền Bắc

Trong đời sống tinh thần của người Việt, Tết Nguyên Đán là khởi đầu cho một năm mới, vận hội mới của gia đình, cộng đồng và cả dân tộc. Thế nên gia đình dù còn khó khăn, người ta vẫn gắng sắm sửa mâm cỗ Tết thịnh soạn để tưởng nhớ ông bà, Tổ tiên, mong Tổ tiên phù hộ cho con cháu sức khỏe, học hành tấn tới, làm ăn phát tài phát lộc.
Xem chi tiết tại: https://blogamthuc.tv/11monankhongthethieutrongmamcotetmienbac/
Văn hóa ẩm thực của người miền Bắc rất coi trọng hình thức, do đó mâm cơm ngày tết miền Bắc cần được bày biện rất công phu, tỉ mỉ và đẹp mắt. Dù cuộc sống hiện đại có nhiều biến đổi song trong mâm cỗ tết ở miền Bắc luôn phải có các món ăn sau:
1/ Bánh chưng Biết ơn cha ông và đất trời
Bánh Chưng là món ăn truyền thống của dân tộc, nên không thể thiếu trong ngày mâm cỗ tết Miền Bắc từ xưa đến nay. Bánh chưng có nhân đậu xanh, thịt mỡ được bọc bên ngoài là lớp lá dong cùng dây lạt. Bánh có hình vuông vức tượng trưng cho đất cũng như nền nông nghiệp lâu đời của nước Việt Nam, đây là món ăn mang quốc hồn quốc túy của dân tộc Việt. Hương vị béo bùi của bánh chưng sẽ giúp mâm cơm ngày tết của gia đình bạn thêm tròn vị.
2/ Thịt đông – Trong trẻo vạn niên
Thịt đông là món riêng có của mùa đông xuân Bắc bộ. Trong làn không khí lạnh, thịt đông trở nên ngon hơn. Món thịt đông này được làm từ thịt heo ba chỉ, đôi khi được sử dụng cả gà, cộng thêm một mảng bì lợn. Tất cả đều được ninh nhừ. Sau khi nấu xong, bạn múc ra bát, để nguội cho thịt đông lại, để đẹp mắt thì trang trí dưới đáy bát vài bông hoa cà rốt. Trên mặt của nồi thịt đông là lớp ván mỡ có màu trắng như tuyết pha sắc vàng mịn như mặt hồ không gợn sóng. Một miếng thịt đông kèm một củ dưa hành, thì thật đúng nghĩa Tết cổ truyền miền bắc.
3/ Dưa hành
Dưa hành thường được sử dụng như một món ăn kèm với bánh chưng hoặc với các loại thịt nhiều mỡ (thịt đông, thịt kho Tàu, thịt luộc) cho đỡ ngán trong những ngày Tết của miền Bắc. Vị chua dịu, cay nhẹ của dưa hành vừa giúp gia tăng hương vị vừa giúp cơ thể dễ tiêu hóa thức ăn. Ngày nay những loại dưa hành được ưa chuộng như: củ kiệu muối, dưa cải bẹ muối, dưa bắp cải muối.
4/ Thịt gà luộc – Cầu gì được nấy, phúc đức tràn đầy
Ngoài bánh chưng thì gà luộc cũng là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết miền Bắc. Món gà luộc để cúng trong đêm Giao thừa và ngày đầu năm mới. Người ta tin rằng món ăn này dâng lên đất trời ngày đầu xuân sẽ mang đến một khởi đầu thuận lợi, vạn phúc đong đầy. Khi ăn những miếng thịt gà có màu vàng tươi, rắc thêm lá chanh thái nhỏ chấm với muối tiêu chanh ớt tạo nên một hương vị đặc trưng.
5/ Xôi gấc – may mắn đầu năm
Xôi gấc là món ăn thơm ngon, không chỉ bổ dưỡng, mà còn là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ tết miền Bắc. Màu đỏ tươi của xôi gấc tượng trưng cho sự may mắn, niềm vui đầu năm mới. Do vậy, trong mâm cơm ngày Tết người miền Bắc luôn chuẩn bị món xôi gấc để thiết đãi mọi người, mong một năm mới nhiều điều may mắn sẽ đến.
6/ Giò nạc, giò thủ Trong ấm ngoài êm, phúc lộc đầy nhà
Đối với người miền Bắc, trong mâm cỗ ngày Tết từ xưa đến nay, đĩa giò, đĩa chả luôn giữ vị trí mỹ vị và đã trở thành món ăn không thể thiếu.
7/ Nem rán
8/ Canh miến nấu măng
9/ Rau nộm
10/ Canh bóng thập cẩm
11/ Chè kho
Trên đây là những món ăn thường được người miền Bắc chế biến trong mâm cỗ mỗi dịp Tết đến. Tất cả các món ăn đều mang một hương vị và ý nghĩa riêng, tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho mâm cơm ngày Tết thêm phần trọn vẹn.
mamcotet amthuc blogamthuc

11 món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ Tết miền Bắc

Phần 2 những món ăn đơn giản ngày giỗ

Phần 2 những món ăn đơn giản ngày giỗ

Hướng dẫn nấu 9 món ăn trong mâm cỗ ngày Tết miền Nam cổ truyền

Việc chuẩn bị một mâm cỗ để cúng gia tiên trong dịp cuối năm và gia đình cùng sum vầy là một truyền thống lâu đời của người Việt. Mỗi miền trên đất nước Việt Nam lại có sự khác nhau nhất định, Video này Tin tức và Ẩm thực sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách nấu những món ăn trong mâm cỗ ngày tết của người miền Nam để tết nguyên đán canh tý 2020 tới đây bạn có thể trổ tài nấu cho cả nhà nhé.
1. Bánh tét
Nếu ở miền Bắc có bánh chưng thì người miền Nam có món bánh tét trên mâm cỗ ngày Tết nguyên đán. Bánh tét có nhiều loại khác nhau như bánh tét chay, bánh tét mặn, bánh tét thập cẩm, bánh tét không nhân.
2. Gà luộc
Gà luộc dường như là món không thể trong mâm cỗ cúng Tết nguyên đán của người miền nam, và miền bắc. Tưởng chừng luộc gà là dễ, nhưng luộc gà cúng sao cho chuẩn, vàng óng, ko bị nứt da lại không phải dễ.
3. Thịt kho nước dừa ngậy ngậy
Thịt kho là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết nguyên đán miền nam. Thường để nồi thịt được thơm ngon, bạn nên chọn thịt ba chỉ được kho cùng hột vịt cho đến khi nước dùng săn và miếng thịt cùng trứng có màu vàng nâu cực kỳ bắt mắt và thơm ngon. Nồi thịt càng kho, càng thấm, càng ngon, vì vậy, các gia đình ở miền Nam thường nấu một nồi thịt kho, ăn dần trong Tết. Thịt kho thường dọn chung với cơm trắng, hoặc cuốn bánh tráng, dưa món đều rất ngon.
4. Canh khổ qua
Vào dịp tết nguyên đán, người dân miền Nam nấu Canh khổ qua dồn thịt với ý nghĩa cầu mong mọi cơ cực và khó khăn đi qua và mong mọi điều thuận lợi may mắn và tươi sáng cho một năm mới đến. Tuy món ăn này có vị hơi đắng nhưng cực kỳ tốt với sức khỏe, đặc biệt là trong những ngày Tết nguyên đán.
5. Củ kiệu tôm khô
Đây chỉ là món ăn kèm nhưng không thể thiếu trong các bữa ăn cũng như mâm cơm cúng của người miền Nam trong dịp Tết nguyên đán. Củ kiệu tôm khô được ăn kèm cùng các món ăn khác, vị chua của kiệu giúp cho món ăn chính đỡ ngán hơn. Trong mâm cơm cúng ngày Tết thông thường đĩa củ kiệu tôm khô thường được đặt giữa mâm để mọi người cùng thưởng thức .
6. Chả giò (Nem rán )
Chả giò hay nem rán cũng là một món ăn không thể thiếu trong các mâm cơm gia đình ngày Tết nguyên đán của người miền Nam. Chả giò vô cùng thơm với vị ngọt bùi béo và với lớp nhân thịt kết hợp bỏ bánh ngoài giòn tan tạo được cảm giác ăn hoài không ngán cho người dùng.
7. Gỏi cuốn tôm thịt
Đôi khi trong mâm cỗ Tết miền Nam cũng xuất hiện món gỏi cuốn. Bên trong món gỏi cuốn có nhiều nguyên liệu đa dạng từ các loại rau, tôm thịt cá tươi sống. Gỏi cuốn thường chấm với tương đen hay mắm nêm đều rất ngon miệng. Món ăn này mang ý nghĩa đem lại một cái Tết sum vầy và trọn vẹn hơn cho các thành viên trong gia đình của bạn.
8. Củ cải ngâm chua ngọt
Ngoài củ kiệu là món ăn kèm thì của cải ngâm chua ngọt cũng là món ăn kèm được nhiều người chế biến và có mặt trên mâm cơm cuối năm. Hai món ăn kèm này cũng có thể được thay thế cho nhau giúp giảm độ ngán khi ăn cùng các món ăn khác.
9. Xôi vò
Đây là món xôi đệ nhất của người miền Nam vì thế việc món xôi này xuất hiện trong mâm cơm cúng của người miền Nam là điều dễ hiểu. Món ăn này mang ý nghĩa gia đình sung túc và ấm no hơn trong năm mới.
2. Gợi ý mâm cỗ ngày Tết miền Nam ngon chuẩn vị
Những mâm cỗ Tết của miền Nam bạn có thể tham khảo trong là:
• Mâm cỗ số 1: Sự kết hợp của bánh tét, thịt kho, canh khổ qua và củ kiệu. Đây được xem là mâm cỗ cơ bản nhất bạn có thể chuẩn bị. Thường dùng cho gia đình nhỏ, ít người
• Mâm cỗ số 2: Bánh tét, gà luộc, canh khổ qua, giò lụa và giò xào, gỏi cuốn ăn kèm củ kiệu tôm khô, lạp xưởng, xôi vò.
• Mâm cỗ số 3: Bánh tét, củ kiệu tôm khô, , Gỏi tôm thịt, xôi vò, chả bò, thịt kho trứng.
• Mâm cỗ số 4: Bánh tét, xôi vò, của cải ngâm chua ngọt, lạp xưởng, canh khổ qua, trái miệng với mứt dừa và các loại hoa quả
• Mâm cỗ số 5: Bánh tét, thịt kho, xôi vò, , gỏi bông chuối, chả bò, lạp xưởng, mứt dừa.
• Mâm cỗ số 6: Bánh tét, của cải ngâm chua ngọt, canh khổ qua, chả bà, mứt dừa.
• Mâm cỗ số 7: Bánh tét, chả bò, xôi vò, gỏi cuốn, củ kiệu tôm khô, canh khổ qua, mứt dừa.

Hướng dẫn nấu 9 món ăn trong mâm cỗ ngày Tết miền Nam cổ truyền

Tai Heo Chua Ngọt món ăn không thể thiếu trong những ngày tết – Tuấn Nguyễn food

Mọi người nghé qua kênh xem video nếu thấy thích nhớ bấm đăng ký kênh để xem thêm nhiều Video về hướng dẫn làm những món ngon mỗi ngày cùa mình nhé.

tuannguyenfood monngonmoingay monngonmoingay2019
►Đăng ký ủng hộ kênh : https://goo.gl/8VaUs7

►Facebook: https://www.facebook.com/nguyenthanhtuan2211

►Page: https://www.facebook.com/tuannguyenfood/

►Instagram: https://www.instagram.com/tuan.nguyenthanh.14268/

►Twitter : https://twitter.com/Tuannguyencl?lang=vi

►Các video trên kênh
“Tuấn Nguyễn Food” đã được đăng ký bản quyền với Youtube. VUI LÒNG KHÔNG KHÔNG REUP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.
© Copyright by Tuấn Nguyễn Food ☞ Do not Reup.

Tai Heo Chua Ngọt món ăn không thể thiếu trong những ngày tết - Tuấn Nguyễn food

#25 Thực đơn ĐÃI TIỆC – NẤU TIỆC rất ngon cho các ngay tại nhà, khỏi đi đâu tìm

monnautiec montiec monngonmoingay
+ Đăng ký kênh KHÁM PHÁ BẾP VIỆT tại đây: https://bitly.vn/9hf2 để theo dõi nhiều video hướng dẫn nấu ăn chuyên nghiệp.
+ Xem thêm các món ăn khác: https://bitly.vn/9hf6
Khám Phá Bếp Việt giới thiệu 25 món nấu tiệc, nấu đám giỗ… ngon và dễ làm tại nhà cùng đầu bếp chuyên nghiệp.
Tag: món tiệc, món nấu tiệc nấu tiệc, nấu đám giỗ, món ngon đãi tiệc, các món ăn tiệc,

Music: https://www.bensound.com

#25 Thực đơn ĐÃI TIỆC - NẤU TIỆC rất ngon cho các ngay tại nhà, khỏi đi đâu tìm

Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều đánh giá hay khác tại đây: Xem nhiều thông tin mới tại đâyẩm thực tại đây

Trung quang

Tôi là Quang Trung, là một chuyên gia trong lĩnh vực các tin tức tổng hợp về các quốc gia trên thế giới. Tôi muốn chia sẻ những thông tin bổ ích này của mình đến mọi người.https://1111.com.vn/

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button