Chẳng biết điều gì – Emcee L (Da LAB) (Official MV) | emcee là gì

Chẳng biết điều gì – Emcee L (Da LAB) (Official MV)

Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm

Chẳng biết điều gì Emcee L (Da LAB)
Audio: https://YYM.lnk.to/CBDG

emceeL DaLAB CBDG Changbietdieugi

Composed by Emcee L (Da LAB)
Mix & Master: Emcee L
Bè Nữ: Thảo Phương, Phanh Lee
Arranged by Justin Techn9
Published by Yin Yang
Mv produced by MATCHBOX PRODUCTIONS
Director: Nguyen Quang Huy
Art director: Lia
Assistant director: Duy Vu
Producer: Huyen Tran
Cinematographer: Trung Duc
Assistant camera: Huy Choe
Cast: Thanh Dong, Viet Hang
Stylist: Ha An Vo
M.U.A: Phi Long
Editor: Tuan Long
Equipment & lighting: S&T CAMERA

For more, visit:

Spotify: https://spoti.fi/2Yk2ID6

iTunes: https://apple.co/2QrResF

Youtube: http://www.youtube.com/c/DaLABOfficial

/facebook:

Da LAB: https://www.facebook.com/RapInDaLAB/

Tử Tế Show: https://www.facebook.com/Tuteshow1/

© 2020 Da LAB

Chẳng biết điều gì - Emcee L (Da LAB) (Official MV)

5 sai lầm của MC mới vào nghề | Nghề MC | iammaitrang

Video ngày hôm nay sẽ là một tập đặc biệt dành cho những bạn yêu thích và có mong muốn trở thành một MC. Cho những bạn chưa biết, Trang đã đảm nhiệm vị trí người dẫn chương trình tại Đài Truyền hình Việt Nam được gần 10 năm, bắt đầu từ những chương trình của Truyền hình Cab, và bây giờ là các chương trình, gameshow của VTV3. Cũng giống như phần lớn các bạn đang xem video này, Trang không có background báo chí, nhưng cũng chính vì thế mà Trang rất hiểu chặng đường để trở thành một MC từ con số 0 như thế nào. Trong video này, Trang sẽ chia sẻ cho các bạn 5 sai lầm mà những bạn MC mới bắt đầu thường hay gặp phải. Đây cũng là những sai lầm mà chính Trang đã mắc phải trước kia. Hãy cùng theo dõi xem bạn có đang mắc phải những sai lầm này không nhé.

👉🏻 Subscribe iammaitrang để được truyền động lực mỗi ngày nhé: http://metub.net/iammaitrang
👉🏻 Đừng quên Trang còn một kênh YouTube Biệt Đội Bơm Lực nữa, chuyên bày trò hay ho cho mọi người vui và đóng góp cho cộng đồng xung quanh: bit.ly/themonsters

🎧 Nghe Podcast “Có hẹn cùng Trang” tại đây nhé các bạn ơi:
👉🏻Spotify: https://open.spotify.com/show/1dPuVjpaobpz8rdPOnofpq
👉🏻Apple Podcast: https://podcasts.apple.com/us/podcast/id1505497070
👉🏻Castbox: https://castbox.fm/channel/id2746974?utm_campaign=i_share_ch&utm_medium=dlink&utm_source=i_share&country=us
👉🏻Waves8: https://waves8.com/chuongtrinh/cohencungtrang/iammaitrangtanhuongtronvencuocsong/

🌵Follow Instagram của Trang nơi hoạt động sôi nổi nhất để được truyền cảm hứng mỗi ngày: https://www.instagram.com/iammaitrang
🌵Follow Facebook Page của Trang để đọc thêm nhiều bài viết của Trang: https://www.facebook.com/iammaitrang
🌵Tham gia Facebook Group LIVE JOYFULLY dành riêng cho những người tin vào phong cách sống tích cực của iammaitrang: https://www.facebook.com/groups/iammaitrang
🌵Facebook cá nhân của Trang: https://www.facebook.com/groups/matameomeo
🌵Website của Trang dành cho công việc: https://www.iammaitrang.com/

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ YouTube Channel iammaitrang nơi giúp bạn phát triển bản thân, sống tích cực hơn để đạt được cuộc sống mà bạn mơ ước! Nhớ subscribe và bật thông báo để xem nhiều videos của Trang hơn vào 8h tối thứ Hai và tối thứ Sáu hàng tuần nhé!!! ☀️

5 sai lầm của MC mới vào nghề | Nghề MC | iammaitrang

MC ILL trả lời câu hỏi KHÓ NHẤT RAP VIỆT: Ai đã đặt tên cho Underground? | BÍ MẬT UNDERGROUND 3 (P1)

Underground là gì? Nhạc thế nào là chất? Lên TV có mất chất?
Rapper bác học, nghệ sĩ nhân dân múa rối, thánh giật dây… MC ILL người ngồi ghế nóng với dàn HLV của cả Rap Việt và King Of Rap, từng cầm cân nảy mực tại Beck’Stage và Ayyo Battle Rap, sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi khó nhất, những bí ẩn lớn nhất của rap và underground Việt, chỉ có tại BÍ MẬT UNDERGROUND SỐ 3 (phần 1)

00:00 Intro: Ai đã đặt tên cho Underground?
00:43 Đón chào khách mời: MC ILL
1:44 1.1 Thế nào là Underground?
03:21 1.2 Indie & Underground
05:58 2. Chất của Underground là gì?
08:23 3. Rap Việt & King Of Rap làm mất chất Underground?
10:53 4.1 “Chất” do khán giả
12:10 4.2 “Chất” do công ty định hướng
13:40 Rap fan tháng 8
15:02 Beck’stage mở đường cho rap Việt
16:38 MC ILL từng bị anti như thế nào
19:38 5. Underground: tốt và xấu
23:45 Một rapper trẻ bị cả cộng đồng anti

Facebook: https://www.facebook.com/BiMatUnderground

Dẫn chương trình: Hoàng Giang
Sản xuất: Hoàng Giang, Thỏ Phạm
Kịch bản: Thỏ Phạm
Dựng phim: Hoàng Giang, Dung Thùy
Quay phim: Đức Ole, Quân Blue
Khách mời: MC ILL, Osad

BíMậtUnderground BiMatUnderground MCILL RapViet KingOfRap RapViệt Rap_Việt rapViet Rapper RapperViet hiphop rapsongs rapbattle

MC ILL trả lời câu hỏi KHÓ NHẤT RAP VIỆT: Ai đã đặt tên cho Underground? | BÍ MẬT UNDERGROUND 3 (P1)

TÔI LÀM MC HYPE VÌ ĐAM MÊ CHỨ CẦN GÌ TIỀN ! | VLOG | Minami

Đôi lời nói phét của anh nghệ sĩ với nghề MC Hype.

❤️ KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA QUA ĐÂY NỮA NHA:
FANPAGE https://www.facebook.com/MCMinami.Official/
FACEBOOK https://www.facebook.com/mcminami.49
INSTAGRAM https://www.instagram.com/mcminami.official/

See also  การใช้ is am are be was were been หรือ verb to be - English Tips EP.6 | การใช้ perhaps

TÔI LÀM MC HYPE VÌ ĐAM MÊ CHỨ CẦN GÌ TIỀN ! | VLOG | Minami

Học gì ra làm MC truyền hình, BTV truyền hình

https://youcannow.vn/hocgiralammctruyenhinhbtvtruyenhinh

Học gì ra làm MC truyền hình, BTV truyền hình

MC truyền hình, BTV truyền hình là những người nổi tiếng xuất hiện trên TV, đảm nhiệm việc dẫn dắt chương trình, đọc thông tin, bản thảo và hỗ trợ chuẩn bị kịch bản nhiều chương trình. Vậy, học gì ra làm MC truyền hình, BTV truyền hình?

Nghề nghiệp là điều mà mỗi người trưởng thành đều phải tự xác định, theo đuổi và nỗ lực. Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều có sở thích, mong muốn và năng lực khác nhau, do đó cũng đưa ra những lựa chọn nghề nghiệp khác nhau. Mặc dù vậy, khi định hướng sự nghiệp trong lĩnh vực nào, điều quan trọng là bạn cần biết mình nên bắt đầu từ đâu: theo học những gì? Tích luỹ những kiến thức và kỹ năng như thế nào?

Với những người mong muốn trở thành MC truyền hình, BTV truyền hình những công việc ít nhiều giới hạn số lượng cơ hội việc làm, khởi đầu lại càng quan trọng. Có lẽ, việc học gì ra làm MC truyền hình, Biên tập viên truyền hình là câu hỏi với nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Vì sao nghề MC truyền hình, BTV truyền hình lại “hot”?
Có nhiều lý do khiến một người mong muốn trở thành MC truyền hình, BTV truyền hình. Đầu tiên và quan trọng nhất, nghề này thoả mãn đam mê của bạn, sau đó, bạn có thể có cơ hội xuất hiện trước nhiều người, trở nên nổi tiếng với mức thu nhập tốt, thậm chí là cơ hội nhận các quảng cáo thương mại, v.v.
Làm việc tại các đài chuyên hình là công việc có môi trường chuyên nghiệp với chế độ đãi ngộ tốt và cơ hội cọ sát, học hỏi liên tục. Bạn hoàn toàn phát huy được thế mạnh chuyên môn, tự tin, giỏi trong xử lý tình huống mà còn có thể phát triển khả năng lãnh đạo và thăng tiến.
Nghề MC truyền hình và BTV truyền hình cũng cho phép bạn có thể gặp hàng trăm, hàng ngàn người từ các tầng lớp khác nhau, quan điểm khác nhau, tính cách khác nhau, góc nhìn khác nhau. Những điều đó sẽ làm phong phú trải nghiệm cuộc sống của bạn và phát triển suy nghĩ rộng hơn. Qua việc tìm hiểu về công việc của biên tập viên truyền hình, nếu bạn có niềm đam mê thì có thể chuẩn bị cho mình kỹ năng tốt nhất qua việc tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu.

Hiện nay, không có nhiều trường đào tạo chuyên ngành MC truyền hình, BTV chính quy. Thông thường, mọi người sẽ theo học những ngành liên quan đến báo chí, truyền thông, diễn xuất, ngôn ngữ. Bạn có thể học các ngành sau nếu muốn trở thành MC truyền hình, BTV truyền hình:
+ Khoa Phát thanh Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
+ Khoa Báo chí và truyền thông, Đại học KHXH&NV (Đại học Quốc gia Hà Nội hoặc Đại học Quốc gia TP. HCM).
+ Cao đẳng Phát thanh và Truyền hình.
+ Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.
Trên thực tế, có rất nhiều MC truyền hình, BTV truyền hình nổi tiếng không tiếp nhận chương trình đào tạo chính quy tại đại học. Ví dụ như MC Lê Anh, BTV thời sự Hoài Anh tốt nghiệp Học viện Ngoại giao, MC Trần Ngọc học Vật lý hạt nhân tại Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQGHN), v.v.

Có thể nói, đối với nghề MC truyền hình, BTV truyền hình, năng khiếu (giọng nói, ngữ điệu) và niềm đam mê là những yếu tố quan trọng hàng đầu. Nếu bạn thích nói trước đám đông, có khả năng diễn đạt tốt, phong cách thu hút, tự tin, giỏi xử lý tình huống, v.v. thì dù không học đúng chuyên ngành, bạn vẫn có thể tham gia các lớp đào tạo ngắn hạn được tổ chức tại các trường đại học hoặc trung tâm bên ngoài để có thể tìm việc làm tốt sau khi kết thúc khóa học.
Rất nhiều trường đại học như Đại học Ngoại thương, Đại học Văn hoá, Kinh tế quốc dân, v.v có những câu lạc bộ đào tạo MC mà thầy giảng dạy là MC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam. Bên cạnh đó, nếu có đam mê, ngay trong quá trình theo học từ cấp 3 tới đại học, bạn nên tham dự tích cực các hoạt động ngoại khoá, tập làm MC, người dẫn chương trình trong các sự kiện nhỏ.
Với những ngành nghề về truyền thông, truyền hình như MC truyền hình và BTV truyền hình, thực hành càng nhiều bạn sẽ càng nhuẫn nhuyễn và xuất sắc hơn. Bạn bè, thầy cô đến gia đình, người quen đều có thể là “khán giả” đầu tiên ủng hộ bạn trên con đường sự nghiệp.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ngoại hình cũng được coi là rất quan trọng với MC truyền hình, BTV truyền hình. Bạn nên tạo cho mình gu ăn mặc thể hiện được phong cách và phù hợp với định hướng chương trình bạn muốn làm, luôn giữ cho bản thân tràn đầy năng lượng, tươi tắn, tương tác tích cực với những người xung quanh.
Hi vọng với những nội dung được chia sẻ ở trên bạn có thể rõ ràng hơn về việc học gì ra làm MC truyền hình, BTV truyền hình. Nếu bạn vẫn quyết tâm theo đuổi nghề này, hãy chuẩn bị sẵn sàng và tự tin khi phải cạnh tranh để trở thành một MC truyền hình, BTV truyền hình thực thụ.

See also  EPS TOPIK 100 คำศัพท์เกาหลี หมวดเครื่องมือ Tool 공구 Learn Korean Thai Words 태국어 단어 | RUNGMOD KOREA | ศัพท์ เกาหลี

youcannowvn hocmc nguoidanchuongtrinh

Học gì ra làm MC truyền hình, BTV truyền hình

[2015] BEEF : DSK vs MC ILL

[2016] BEEF : DSK vs MC ILL

Thư Ngỏ BlakRay x DJ Jin x DSK x KraziNoyze
Bad Boy DSK x BlakRay x KraziNoyze
Con Cáo Và Chùm Nho MCILL

Thư Ngỏ mp3 : https://soundcloud.com/sdrecordsvn/thungodskblakrayjinkrazinoyze
Badbois mp3 : https://soundcloud.com/sdrecordsvn/badboisdskblakraykrazinoyze
Con Cáo Và Chùm Nho mp3 : https://soundcloud.com/hngcao/mcillconcaovachumnhoprodbyjaybach

Follow Mcill
SC : https://soundcloud.com/hngcao
FB : https://www.facebook.com/hungtienboi

Lyrics :

DSK
Uh, tao quay trở lại vì bọn mày cần tao
Ban cho wack mc 1 chết nhanh và nhân đạo
Bon mày cần tao
Vì cái lũ rapper việt nam vẫn đéo có cái máu lồn gì là sáng tạo
Tao thức tỉnh, định ra đi, nhưng quay lại để chuyền giáo, nghe lời tao giảng đạo
Thằng ngẫn ạ, trước hết là mày cần tao như cần sa
Nguy quá, lời tao là ma tuý, xa hội này suy thoái
Andree dùng tay phải, nâng buồi tao đi đái
Yes yall, SK đã back yo
Bọn mày chỉ là rapper trên vinahouse và techno
Tính toán thì giỏi nhưng lũ bọn mày lại dốt văn
Buồi tao đập giữa mặt mày, một lằn
Cho bố mày cũng đéo thèm, lồn mẹ mày để nhốt trăn
Check lại cái thực tế, cái lũ này sao vẫn ảo,
Bố mày đéo cần ai cả, chỉ có bọn mày cần tao
Nghĩ sao vậy ku?
Tưởng mày là người mỹ sao?
Hey you, do you wanna play ku?
Come on lại đây bú này mấy chú
Cái lũ bọn mày cần tao
Còn phần tao, mặc bọn mày như quần áo
Wow, so sánh như thế là so sánh như thế lào?
Tao bảo rồi, bọn mày cần 1 thằng ảo diệu như tao
Tao chỉ biết hút cần thôi, flow của tao tự trôi trên nước kiểu như phao
Mấy con đĩ nghĩ mình là tiểu thư sao
Lũ bọn mày chỉ cần pimp
Lũ bọn mày thích cầm chim
Nghe con phò kể chuyện để lầm tin
Cái mà bọn mày thiếu nó chính là cái tầm nhìn

BlakRay
Been ages, flipped pages,
Was too fucking busy running places,
Seeing faces, hibernation phases.
Motherfuckers tried so hard, with idealogy?
Made me laugh too hard, seems like heavy weight to me.
Social network, I praise the effort,
Been working hard to bring more shitdipped mind faggot.
But I hope you get all the blessing you need and stay there and bleed, as nationalist.
La li lu le lo,
And the lapdog, yes, you sick hound
How many times you need to get yo asskicked out
To see the reason to be picked out, dick down
I freaked out at yo persistence without
the decent attitude.
Aint no the decent man, You
been barking way too much, who?
I said “you!”, don’t point the finger at me.
You ain’t got enough, dude.
Bottom line, get a life, i know, you don’t think so
You like a god of your own, and I heard you got soul, I mean, I heard you got flow
Both, obviously no
Indeed the lofi version to me
despise as first sight, would you fuck off, please?
So long time no see, I got stories to tell for centuries,
And sorry, I think you ain’t got shit, exhomey.

KraziNoyze

tao làm lồn gì có chất
đéo phải là underground
trong định nghĩa của mày, may quá, không có tao
và cái đầu của mày, tiếc quá, không có não
hộp sọ nhão, có mỗi cái vỏ bao
bảnh bao như trai bao
cái loại như mày tồn tại cũng chỉ vì rách bao, đừng trách tao
linh tính nó mách bảo, con ạ, tao cũng chẳng còn cách nào
cứ nhận bố đi con, đừng khách sáo
điều tự hào duy nhất về mày, là đã từng xuyên thủng cả durex, wow!!!!
rất xuất sắc, hoan hô
mọi ng vỗ tay nào, bravo
giọng lưỡi mày ngọt đầy gato
lời của mày có giá, nhưng là giá đỗ
đối với tao mày cũng chỉ là con gà tồ
làm mấy cái trò mèo đừng mong hóa hổ
đừng cố quá, không chừng quá cố
mày đéo phải anh hùng của marvel
càng không phải là anh hùng xa lộ
anh hùng rơm, anh hùng bàn phím
anh hùng như mày, tao đái vào mả tổ
tao đéo cần khoe chữ, nên khi muốn chửi mày là tao địt cả lò
việc lồn phải bóng gió, sâu xa
tao vượt qua mọi luật lệ, nên verse này đéo dừng lại ở 16 bars
(nghe nak)
Nghe nói mày nhiều uất plây
Ngôn từ mày chải chuốt vãi
Tao còn đéo có vần nhưng nhạc của tao có nhiều người thuộc bài
tao đéo vần đôi, câu này bố mày chuyển sang vần khác
câu này cũng đéo phải vần nhưng đừng vì thế mà tỏ ra mẫn cảm
nhạc của tao là rap chứ cũng đéo phải là thơ văn
tổ sư, sang đến câu thứ 4 rồi mà vẫn chưa thấy có vần
nói gì punchline, đéo ăn ai, lai căng vãi,
nhưng cả under cũng chỉ đủ tuổi cắn dái
taooo, nhắc cho mày một câu nhỏ nhe, khe khẽ
thích tỏ vẻ, khoe mẽ?
muốn đổ máu, ăn cháo hành để xưng king
có phải đó chính là lí do mày rúc vào lồn mấy cưng xinh?
nghĩ đến đây tao bừng tỉnh… (ọe)
thôi thì mày về nhất, quán quân, đạt huy chương, giật giải thưởng
tao vẫn chỉ là so high, đứng sau bạch hải đường

See also  เรียนภาษาจีน อุปกรณ์การเรียนภาษาจีน \"รีวิวสมุดคัดจีน\" | Chinese MaLi | ถังขยะ ภาษาจีน

[2015] BEEF : DSK vs MC ILL

Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau – Emcee L (Da LAB) ft. Badbies (Official MV)

Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau Emcee L (Da LAB) & Badbies
Stream/download: https://YYM.lnk.to/SRDLTDLN
Spotify: https://YYM.lnk.to/SRDLTDLN/spotify
Apple Music: https://YYM.lnk.to/SRDLTDLN/applemusic
iTunes: https://YYM.lnk.to/SRDLTDLN/itunes
NCT: https://YYM.lnk.to/SRDLTDLN/nct
Keeng: https://YYM.lnk.to/SRDLTDLN/keeng

Inspired by the Jimmy Liao’s illustrated story book

Execuvtive Producer : Nguyễn Hoàng Long
Music Producer : Emcee L
Composer : Emcee L
Arranger : Machiot
Intro Piano : Long Thiên Bồng
Mix & Master : Emcee L
Recording Studio : DaLAB Studio
Artwork : Sói
Starring : Sói Smint (Badbies)
PR & Social Manager : Nhat Duy
Published by Yin Yang Media

MV PRODUCED BY MATCHBOX PRODUCTIONS
Director : Nguyễn Quang Huy / Fvkboiz gương mẫu
Producer : Huyền Trần
D.O.P : Billard biểu diễn
Art Director : Cô Sam
AD : Duy Vũ
CamOp : Bình Minh Lê
Focus : Tiến Long
A.C : Huy Chõe Kiên Trần
Editor / Colorist : Thức Nguyễn
VFX : Sơn Thái F2
Stylist : Lia Dungtuyetvoiqua
M.U.A : Minh Đức
Set Design & Prop : Bùi A Long TEAM
P.A : Lê Trần Quỳnh Anh Trang Chéc Đức Anh
BTS : Long Trần
Camera& Equipmet : S&T CAMERA HC Film

Special thanks to :
Phương Michelle
Tôn Nữ Như Ngọc
Anh Thỏ & Cafe Tự Do
Anh Kào
Kiến
D.A.O Entertainment
Sinhradalathudoilapnhau SRĐLTĐLN Doilap EmceeL Badbies DaLAB MatchBox Machiot Sói YinYangMedia

For more, visit:
Spotify: https://open.spotify.com/artist/6zUWZmyi5MLOEynQ5wCI5f
iTunes: https://music.apple.com/us/artist/dalab/1377214281
Youtube: http://www.youtube.com/c/DaLABOfficial
/facebook:
Da LAB: https://www.facebook.com/RapInDaLAB/
Tử Tế Show: https://www.facebook.com/Tuteshow1/

© 2020 Da LAB

Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau - Emcee L (Da LAB) ft. Badbies (Official MV)

MC VTV gây Phẫ.n Nộ CĐM – Top Comments

SINH VIÊN XIN NGHỈ HỌC, GIẢNG VIÊN ĐĂNG ĐÀN: “NGHỈ HỌC CÓ LÀM EM ĐỠ BUỒN HƠN KHÔNG?”

Một sự việc đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng khi giảng viên của trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Đại học Quốc gia Hà Nội kiêm MC của đài truyền hình Việt Nam T.L.A đã đăng tải dòng trạng thái gây bức xúc khi 1 sinh viên xin nghỉ học vì nhà có người mất.

Ngày 13/9, một trong các môn mà nam MC phụ trách là Tổ chức sự kiện đã khai giảng.

Thì trước đó 1 ngày, 1 sinh viên có đăng ký môn học này gửi email xin phép thầy giáo cho nghỉ học bữa đầu tiên. Trong mail, sinh viên này viết:

“Do gia đình em đang có chuyện buồn nên em xin phép thầy cho phép em được vắng buổi học đầu tiên ngày mai ạ, Em cám ơn thầy và xin lỗi thầy rất nhiều vì không tham gia được buổi học đầu tiên ạ!”.

Được biết, bà của sinh viên này không may qua đời nên đã gửi đơn xin nghỉ học. Song nam MC đã chụp lại màn hình đoạn email của sinh viên rồi đăng tải lên trang cá nhân.

Đáng nói, lời lẽ trong đoạn trạng thái kèm theo được cho là khá “vô duyên”: “Nghỉ học có làm em đỡ buồn hơn không” khiến nhiều dân mạng bức xúc.

Hiện sự việc vẫn đang được dư luận bàn tán xôn xao trên MXH. Top Comment Bình Luận Hài Hước gửi lời chào đến bạn 🥰😁

Bắt đầu ngày mới bằng những tiếng cười trên kênh.

Là kênh chuyên đăng tải những Video về những Bình luận Hài hước.

Video mang tính chất Giải trí. Không có chủ định, không chế diễu, hay xúc phạm bất kì ai.

Nguồn: được tổng hợp nhặt nhạnh từ FaceBook (ai cũng biết)  😁

Chúc các bạn co phút giây thư giãn.

Nếu có vấn đề gì xin liên hệ với mình qua 📩 centrumazia@gmail.com

Hãy đăng kí kênh để nhận thông báo khi kênh ra video mới nhé.
 
Ấn đăng kí để theo dõi mình nhé.

topcomment binhluanhaihuoc topcmt topcommentbadao ktlnchanel anhdaden anhdavang clipgiaitri anhche videohaihuoc tôpcomment

MC VTV gây Phẫ.n Nộ CĐM - Top Comments

THÀNH HOÀ | FIFA ONLINE 4 | TOP 5 ST MÙA MULTI-CHAMPIONS (MC) LÀ AI?

FIFAOnline4 ThànhHòa fo4STMC
► Fanpage: https://www.facebook.com/NTHFO4
► Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/nthanhhoa.nt
► Group: https://www.facebook.com/groups/2194080397509911
nhớ like subcribe chia sẽ để ủng hộ mình nhé
comment của bạn giúp mình hoài thiện hơn!!!

THÀNH HOÀ | FIFA ONLINE 4 | TOP 5 ST MÙA MULTI-CHAMPIONS (MC) LÀ AI?

MC ILL – Striver Brag là phép thử đầu tiên cho các đấu thủ của Beck'Stage Battle Rap

ƠN GIỜI, “GIÁO SƯ” MC ILL ĐÃ LÊN TIẾNG RỒI ANH EM ƠI!!!

Không nói nhiều, xem ngay “thầy dạy IELTS” có gợi ý gì cho bài thi vòng 1 của Beck’Stage Battle Rap nhé!

Shout out to thương hiệu bia Beck’s Ice đã đồng hành cùng Kenh14 để tổ chức giải đấu Beck’Stage Battle Rap và sự kiện âm nhạc Beck’Stage Unexpected Rap Fest để tôn vinh Rap – Hip Hop Việt và những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của cộng đồng này trong suốt 2 thập kỉ qua.
_______
Thể lệ chi tiết: https://beckstage.kenh14.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/beckstage.urf/
Youtube: http://bit.ly/beckstageurf
Instagram: https://www.instagram.com/beckstage.urf/

BeckStage BattleRap UnexpectedRapFest Kenh14 Becksice batngosangkhoai ICEEE

MC ILL - Striver Brag là phép thử đầu tiên cho các đấu thủ của Beck'Stage Battle Rap

Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều đánh giá hay khác tại đây: Xem nhiều thông tin mới tại đâyhọc tiếng trung tại đây

Leave a Comment