TIN TỨC TỔNG HỢP

Bùa Lỗ Ban – Loại Bùa Chú Đáng Sợ Trong Tín Ngưỡng Tâm Linh

Trong những loại bùa chú đáng sợ trong tín ngưỡng tâm linh thì bùa lỗ ban lại được rất ít người sử dụng. Vậy bùa lỗ ban là gì? Nó có tác dụng như thế nào mà ít người dùng đến vậy.

Bùa lỗ ban là gì? Công dụng thật sự?
Bùa lỗ ban là gì? Công dụng thật sự?

Bùa lỗ ban là gì?

Bùa Lỗ Ban là loại bùa chú phổ cập trong dân gian, được các pháp sư áp dụng thêm sử dụng theo môn phái của mình. Vì vậy, trong muôn vàn loại bùa chú và có những công dụng khác nhau thì bùa lỗ ban không có tác dụng mãi mãi mà chỉ có trong khoảng thời gian nhất định.

Bùa lỗ ban có nguy hiểm không?

Có nhiều bạn nhờ giúp làm bùa lỗ ban giúp, mà không hiểu rằng bùa lỗ ban hại người chứ không có tác dụng khác. Việc sử dụng để yểm bùa lỗ ban cho người khác mà còn tác dụng ngược lại với người dùng như đã nói ở trên. Bùa lỗ ban được xếp vào danh sách bùa tà hại người, cần phải tránh xa.

Bùa lỗ ban có thật sự hiệu quả

Bùa lỗ ban có thật sự hiệu quả
Bùa lỗ ban có thật sự hiệu quả

Bùa yêu lỗ ban

Bùa yêu lỗ ban thực sự không tồn tại và đó chỉ lời đồn đại mà thôi. Như đã nói ở trên, bùa lỗ ban thì nó chỉ dùng để hại người, chứ không có tác dụng cho tình yêu. Do vậy, có thể khẳng định, bùa lỗ ban tình yêu không có và không hề tồn tại.

Lý do sử dụng bùa lỗ ban – Bảo vệ lợi ích?

Ngày xưa, khi làm nhà, những người thợ và chủ nhà thường phát sinh những mâu thuẫn và lý do đơn giản ở đây là vì những người thợ lúc đó có địa vị rất thấp. Vì vậy, chủ nhà không chỉ tiếp đãi qua loa, sơ sài mà còn cắt giảm tiền công và thậm chí còn đánh, chửi họ. Để bảo vệ cho những lợi ích của mình và trừng trị những người chủ nhà bất nhân. Trong những người thợ đó, có những người học theo phép của bùa lỗ ban.

Lý do thật sự để sử dụng bùa lỗ ban
Lý do thật sự để sử dụng bùa lỗ ban

Truyền thuyết cho rằng, những người thợ biết dùng bùa lỗ ban, cứ 10 nhà họ phải yểm một nhà để nuôi tổ nghề. Gặp phải nhà thứ 10 thì những vị thầy lỗ ban đó phải dựng lên một căn nhà giả và yểm vào đó. Sau đó, phải đốt đi mới khỏi bị tổ hành. Cũng có nhiều truyền thuyết trong dân gian nói về việc những người thợ yểm nhà và hậu quả xảy ra vô cùng thảm khốc cho gia chủ.

Cách thức luyện bùa lỗ ban hiệu quả

Khi bắt đầu luyện bùa các pháp sư sẽ tập quán tưởng trong đầu cho đến khi lá bùa đó có thần nghĩa. Người pháp sư đó nhìn vào đâu cũng có thể tưởng tượng ra lá bùa đó. Từ đó, bùa lỗ ban bắt đầu xoay chuyển theo ý nghĩ. Không phải ai cũng có thể làm nó, chỉ có những pháp sư tu luyện rất lâu mới có thể làm như vậy.

Cách thức luyện bùa lỗ ban đúng cách hiệu quả
Cách thức luyện bùa lỗ ban đúng cách hiệu quả

Nếu muốn tu luyện loại bùa lỗ ban này cần có thầy và vì sức của con người là có hạn nên nếu không có thầy tổ điểm đạo chứng cho thì khó mà có thể sử dụng hết công năng được.

Cách giải bùa lỗ ban

Để hóa giải bùa Lỗ Ban vào ngày bắc xà phải dùng 3 thứ súc vật trâu, dê, lợn để làm đồ lễ tế. Ngoài ra, phải chuẩn bị một bức hoành phi để báo cáo lên các vị Tướng Thần và Sư Tổ Lỗ Ban, sau đó bí mật viết nội dung lên lá bùa. Sau đó đem lá bùa đốt ở chỗ không có người và tuyệt đối không được để cho người khác nhìn thấy sau đó giấu màu đen vàng và máu chó vào trong rượu, khi bắc xà thì đem rượu này rắc lên đầu người thợ và bắt đầu rắc liên tiếp 3 chén và còn lại số rượu thì chia cho thợ thuyền cùng uống.

Cách hóa giải bùa lỗ ban hiệu quả
Cách hóa giải bùa lỗ ban hiệu quả

Như vậy người thợ yểm bùa lỗ ban ma quái sẽ phải chịu hậu quả từ chính hành động của mình. Tuy nhiên, chủ nhà vẫn có thể gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Bùa lỗ ban xuất phát từ Trung Hoa
Bùa lỗ ban xuất phát từ Trung Hoa

Bùa chú lỗ ban có bề dày lịch sử ở Trung Hoa đến nay vẫn chưa  thật sự rõ ràng, nhiều người tin, người thì không tin và cũng tùy theo mức độ hiểu biết của mỗi người. Thế nhưng, cũng không thể phủ nhận đó cũng là một nét văn hóa đặc sắc của vùng đất Trung Hoa.

Cùng 111.COM.VN tìm hiểu ngay xem loại bùa này còn có những tác dụng gì khác nữa nhé! Hãy nhanh tay cùng chúng tôi xem thật nhiều điều mới lạ của đất nước Trung Hoa mà không phải ai cũng biết và hiểu được cách thức hoạt động của nó.

Trung quang

Tôi là Quang Trung, là một chuyên gia trong lĩnh vực các tin tức tổng hợp về các quốc gia trên thế giới. Tôi muốn chia sẻ những thông tin bổ ích này của mình đến mọi người.https://1111.com.vn/

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button