Âm Mưu Tình Yêu – Tập 1 (Thuyết Minh) | xem phim âm mưu tình yêu

Âm Mưu Tình Yêu – Tập 1 (Thuyết Minh)

Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức hơn tại đây

Âm Mưu Tình Yêu - Tập 1 (Thuyết Minh)

[Tập 01] Tình Yêu và Âm Mưu – Plot Love (2021) | FULL HD VIETSUB

Một nhà thiết kế trẻ tài năng và nhiệt huyết Tô Bắc. Tuy nhiên chỉ vì sai sót đáng trách mà cô bị ép phải ra nước ngoài, sau bảy năm dùng thân phận người quản lý người mẫu hàng đầu để trở về nước. Giờ đây Tô Bắc đã thay đổi mọi thứ từ kinh nghiệm làm việc cho đến cách suy nghĩ khiến nhiều người phải nể phục cô. Mục đích thứ hai của Tô Bắc quay trở về quê hương cũng chính là điều tra nguyên nhân mà dì Lan người thân duy nhất của cô nhảy cầu tự sát. Kể từ đây câu chuyện Tình Yêu Và Âm Mưu bắt đầu diễn ra.

See also  จุดจบสงครามมหาจักรวาล DC Universe: สรุปเนื้อเรื่อง Dark Nights Death Metal [ฉบับ ตอนเดียวจบ] | จักรวาล dc

Để che giấu thân phận là cháu của dì Lan, Tô Bắc đã đóng giả thành người vợ hiền lành của Lộ Nam, người chồng hợp pháp mà trong suốt bảy năm qua chưa bao giờ liên lạc với cô lần nào. Thế nhưng, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi cô phát hiện Lộ Nam đã mất trí nhớ và không hề nhớ Tô Bắc là ai. Nhưng may thay là hai người vẫn còn duy trì mối quan hệ vợ chồng. Và liệu Tô Bắc có tìm ra được nguyên nhân cái chết của người dì hay không?

[Tập 01] Tình Yêu và Âm Mưu - Plot Love (2021) | FULL HD VIETSUB

[Tập 02] Tình Yêu và Âm Mưu – Plot Love (2021) | FULL HD VIETSUB

[Tập 02] Tình Yêu và Âm Mưu - Plot Love (2021) | FULL HD VIETSUB

Ngoạn mục cảnh con dâu cứu mẹ chồng | Âm Mưu Và Tình Yêu – Tập 839

SaathNibhaanaSaathiya
ÂmMưuVàTìnhYêu SaathNibhaanaSaathiya
ÂmMưuVàTìnhYêu

Ngoạn mục cảnh con dâu cứu mẹ chồng | Âm Mưu Và Tình Yêu - Tập 839

Âm Mưu Tình Yêu – Tập 2 (Thuyết Minh)

Âm Mưu Tình Yêu - Tập 2 (Thuyết Minh)

[Tập 05] Tình Yêu và Âm Mưu – Plot Love (2021) | FULL HD VIETSUB

[Tập 05] Tình Yêu và Âm Mưu - Plot Love (2021) | FULL HD VIETSUB

[Tập 03] Tình Yêu và Âm Mưu – Plot Love (2021) | FULL HD VIETSUB

[Tập 03] Tình Yêu và Âm Mưu - Plot Love (2021) | FULL HD VIETSUB

Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 610 – 611 THVL1. thuyết minh, lồng tiếng.

Xem phim Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 608 thuyết minh, lồng tiếng. Phim kể về hai chị em họ Gopi và Rashi cùng gả vào một gia đình danh giá và giàu có. Với tính cách hoàn toàn trái ngược cả hai tạo ra vô số rắc rối cho ngôi nhà mới của mình.
Bộ phim Âm Mưu Và Tình Yêu là bộ phim truyền hình Ấn Độ được phát sóng trên Star Plus bắt đầu từ 3 tháng 5 năm 2010 đến 23 tháng 7 năm 2017 tại Ấn Độ. Mặc dù phim lấy bối cảnh ở Rajkot nhưng phim lại được quay tại Mumbai.
Phim Âm mưu và tình yêu đã được phát sóng đến ngày 1/6/2018 phiên bản lồng tiếng Việt trên kênh THVL1 vào lúc 22h30 mỗi ngày, phát lại lúc 14h ngày hôm sau trên kênh THVL2
Ban đầu, bộ phim tập trung nói về cuộc sống và cuộc hôn nhân sắp đặt của 2 chị em họ (Gopi và Rashi) cũng như sự trái ngược về tính cách của 2 cô gái. Urmila và Jitu nhận nuôi Gopi (cháu gái) sau khi ba mẹ của Gopi mất; cô ấy bị mù chữ, ngây thơ, tốt bụng và nhút nhát trong khi Rashi, con gái của Urmila và Jitu, được ăn học, cởi mở, hoạt bát và lanh lợi. Câu chuyện kể về quá trình Kokila Modi – người mẹ chồng nghiêm ngắc của Gopi, chỉ dẫn cô ấy trở thành người phụ nữ tự tin và thông minh và để cô ấy có thể nhận được sự chấp nhận từ chồng của mình. Rashi luôn ghen tỵ và cố gắng tìm mọi cách để tạo khó khăn cho Gopi nhưng không thành công, cuối cùng, cả Gopi và Rashi đều hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình và chồng của mình. Kinjal, con gái của Kokila, kết hôn với Dhaval, anh họ của Rashi. Gopi sinh được 1 đứa con gái, Rashi thì sinh được 1 cặp song sinh trai. Gopi sau này cũng tìm lại được cha mẹ ruột của mình, người mà bấy lâu nay cô cho là đã mất. Phần phim đầu tiên kết thúc với tình huống em gái ruột của Gopi, Radha, tìm cách hãm hại Gopi và con gái của cô, Meera. Trong lúc đó Gopi cũng bị đổ tội đã vô tình giết chết Meera và rời khỏi nhà Modi.

See also  PHIM TÌNH CẢM NGÔN TÌNH HAY NHẤT NĂM 2021 - Hương Mùa Hè - Tập 8 | huong mua he tap 8

Âm Mưu Và Tình Yêu Tập 610 - 611  THVL1. thuyết minh, lồng tiếng.

[Tập 06] Tình Yêu và Âm Mưu – Plot Love (2021) | FULL HD VIETSUB

[Tập 06] Tình Yêu và Âm Mưu - Plot Love (2021) | FULL HD VIETSUB

Âm Mưu Tình Yêu – Tập 3 (Thuyết Minh)

Âm Mưu Tình Yêu - Tập 3 (Thuyết Minh)

Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều đánh giá hay khác tại đây: Xem thêm tại đâyphim tại đây

Leave a Comment